CNC Phôi màu Xanh Lọc Dầu Nắp Cho Yamaha YZ250F 14-16 YZ450F 10-16 YZ250FX NGÀY 15-16 WR250F

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cap f, cap, mũ màu xanh, Giá rẻ cap f, Chất Lượng cao, cap, Trung quốc mũ màu xanh Nhà cung cấp.

  322 558.98₫ 370 792.10₫
 • Thương Hiệu: CAKEN
 • Tên Mẫu: 1362-1
 • Mục Chiều Cao: 2cm
 • Mục Trọng Lượng: 0.06kg
 • Liệu Loại: Nhôm
 • Mục Loại: Thùng nhiên liệu
 • Mục Rộng: 10cm
 • Mục Đường Kính: 10cm

 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)
 • Kích Thước Gói: 17cm x 13cm x 1cm (6.69in x 5.12in x 0.39in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Đặc điểm: 100% Mới, Không bao giờ Đặt chất Lượng Cao, Làm bằng Nhôm Và Ánh sáng Sẽ Được Bán Với Các tia Laser Biểu tượng Dễ dàng Để Cài đặt Đặc điểm kỹ thuật:: Màu Xanh Như hình Ảnh Liệu: MÁY 6061-T6 Nhôm Giá cho 1 miếng CNC Phôi bộ Lọc Dầu Nắp Pic thể hiện là của chính xác mục, bạn sẽ nhận được đồ Đạc: YZ250F 14-16 YZ450F 10-16 YZ250FX NGÀY 15-16 WR250F 15 Gói bao Gồm: 1 bộ Lọc Dầu Nắp Hướng dẫn Cài đặt KHÔNG bao Gồm

Đừng Mua Nếu ngài không Nhận Bạn có Thể Sử dụng Chúng, Chỉ yêu Cầu Chúng tôi Cho bản Vẽ Chi tiết Để Kiểm tra xem Họ Có Phù hợp, Bạn Sẽ Nhận được Các Mục Giống Như Những hình Ảnh. Có Lẽ Một Số Khác Biệt Trên Màu Sắc Như Ánh Sáng Trong Bắn Súng. Nhập Khẩu, Thuế Và Các Chi Phí Không Có Trong Danh Mục Giá, Nó Có Nghĩa Là Công Ty Vận Chuyển Sẽ Các Phí Từ Bạn Nếu Bạn Muốn Nhận Các Mục

Thời Gian Vận Chuyển Như Sau: Có Lẽ Sẽ Có Một Số Sự Chậm Trễ Như Các Công Ty Vận Chuyển Hoặc Hải Muốn Anh Liên Lạc Với Chúng Tôi Nếu Chậm Trễ, Nhưng Không Phải Để Mở Disputs Là Nó Không Phải Là Sai Lầm Của Chúng Tôi Khi Bạn Chọn Để Viết Bởi Express, Đôi Khi, Chúng Tôi Sẽ Không Gửi Chuyển Phát Nhanh Bạn Đã Chọn, Vì Sẽ Có Một Số Vấn Đề Với Giải Phóng Của Hải Quan, Và Có Lẽ Cung Cấp Thời Gian Không Phải Là Cách Nhanh Nhất.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi bằng email trong vòng 30 ngày nếu bạn cần một trở lại.

Trở về mục phải được trong tình trạng ban đầu, gửi các mục lại cho các địa chỉ chúng tôi nói với các bạn.

Giá mua sẽ được hoàn trả nhưng vận chuyển chi phí là không hoàn lại nếu người mua mua sai lầm ,người mua cần phải đủ khả năng vận chuyển trở lại chi phí .

Người mua có thể yêu cầu hoàn trả đầy đủ, bao gồm chi phí thay đổi sản phẩm miễn phí, nếu chúng tôi đã đăng sai sản phẩm, nhớ gói bởi công ty vận chuyển , xấu chất lượng hay sản phẩm đang bị hỏng trong quá trình vận chuyển(cần hình ảnh rõ ràng, các sản phẩm và gói).

Alipay là ưa thích. T T ,West Union cũng được chấp nhận.

Như tốt của chúng tôi, người mua, chúc các bạn có thể cung cấp cho chúng tôi phản hồi tích cực sau khi anh nhận được chúng tôi sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi luôn luôn có giá hoặc món quà cho hai mua khách cho chúng ta phản hồi tích cực. Chúng ta đã cho thấy những thời gian vận chuyển cho khách hàng, vậy đừng để chúng tôi phản hồi âm, nếu bạn gói đến muộn, nó được gây ra bởi công ty vận chuyển. Đừng ngần ngại để gửi email cho chúng tôi, nếu bất kỳ câu hỏi, chúng tôi sẽ đáp trong 12 giờ. Đừng mở tranh chấp hoặc để phản hồi tiêu cực một cách dễ dàng , tin tưởng chúng tôi và gửi email cho chúng tôi trực tiếp , tất cả các vấn đề có thể giải quyết được.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự