Đặc biệt cung điện kích thích bộ lưu trữ đạo âm dương cắm môn cắm núm vú miếng vá đồ chơi tình dục

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sốc điện, điện kích thích, sốc điện đồ chơi tình dục, Giá rẻ sốc, Chất Lượng cao điện kích thích, Trung quốc sốc đồ chơi tình dục, các Nhà cung cấp.

  607 783.68₫ 646 509.31₫
 • Mục: chị powerbox
 • Loại: sex tập sốc điện
 • Kích thước: Host+pads+penis ring+urethral plug+anal plug+nipple clip
 • Mục Loại: Theo Đồ Chơi
 • Thương Hiệu: Người Nhật Ký
 • Số: AB1005
 • Liệu: Liệu Chuyên Nghiệp
 • Phong cách: sốc điện dương vật
 • Khêu Gợi Tình Dục: No
 • Ảnh Khiêu Dâm: No
 • Nóng: đồ chơi cho người đàn ông electro
 • Sử dụng: điện cắm

 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 8cm (7.87in x 3.94in x 3.15in)
 • Gói Cân: 0.35kg (0.77lb.)
 • Đơn Vị Loại: Đặt

Đặc biệt cung điện kích thích bộ lưu trữ đạo âm dương cắm môn cắm núm vú miếng vá tình dục toysn bao Gồm: Chủ hậu cắm + 2 vòng dương + đạo âm thanh + 3 miếng + một cặp vú clip + dây

1. 12 tháng hành. Mua với sự tự tin (loại trừ các phụ kiện) 2. Nếu các mục bị lỗi, xin thông báo cho chúng ta trong vòng 7 ngày sau khi nhận được. Không mở chấp mà không có liên lạc. 3. Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục, xin vui lòng trả lại nó trong vòng 15 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền. Xin hãy liên lạc với chúng tôi sau khi dịch vụ nhân viên trước khi trở về nó. 4. Nếu mục là khiếm khuyết trong 1 tháng, chúng ta sẽ vai MỘT CÁCH vận chuyển hàng hóa gửi cho anh một sự thay thế sau khi nhận được trả về. Hoặc cung cấp hoàn (không bao gồm vận chuyển hàng hóa) sau khi chúng tôi nhận được mã lỗi. 5. Nếu mục là khiếm khuyết sau 3 tháng mà vẫn có thể gửi nó trở lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ Sửa nó cho anh sau khi nhận được các mục bị lỗi. Nhưng bạn cần phải trả thêm vận chuyển. Chúng tôi chăm sóc tuyệt vời trong đóng gói tất cả các chi tiết để đảm bảo an toàn vận chuyển cho bạn .Vì vậy hãy kiểm tra các gói trước khi ký nhận nó, nếu nó bị vỡ hoặc hư hỏng, bạn có thể làm cho một kỷ lục với chiếc tàu sân bay. Cùng lúc đó, bạn có thể có một bức ảnh và gửi cho chúng tôi, chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề cho bạn ở thời gian đầu tiên. Vận chuyển bằng Máy lạnh, thường cần về 15-40 ngày đến. Nếu anh cần các mục khẩn cấp, xin vui lòng chọn phương thức vận chuyển bệnh cũng trả thêm chi phí vận chuyển (thời gian vận chuyển từ 3 đến 7 ngày làm việc). Và nếu bạn đặt hàng đạt 2KG, chúng tôi sẽ gửi cho tất cả các mục những gì bạn có bayed cho bạn thông qua NHANH/DHL . Nó rất nhanh. Vì vậy, chào mừng đến cửa hàng của tôi để tìm các mặt hàng mà cậu thích. 1. Để đảm bảo anh nhận được sau khi không hay thuế tối thiểu chúng tôi có thể tuyên bố như "đồ chơi/món quà" với giá trị thấp 2. Có lẽ đặt hàng sẽ phải trả thêm thuế nhập khẩu. Thuế hải quan khác liên quan, lệ phí. 3. Nhập khẩu, Thuế hải quan khác phí sẽ được thu thập bởi những công ty vận chuyển khi giao hàng. 4. Nhà cung cấp được không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ gây ra bởi những phong tục trong đất nước của bạn. 5. Thêm chi phí hoặc chậm trễ có thể xảy ra trong thương mại quốc tế. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn không sử dụng thêm chi phí nhập khẩu hoặc thủ tục hải quan sự chậm trễ như một lý do để yêu cầu hoàn lại tiền hay để lại phản hồi tiêu cực. 1. Tất cả các sản phẩm là 100% nguyên MỚI và kiểm tra trước khi giao hàng. 2. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, Xin hãy để chúng tôi một 5 sao phản hồi. 3. Nếu có bất kỳ vấn đề hay hỏi về giao dịch của bạn, xin liên hệ với chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ loại phản hồi. 4. Tất cả email sẽ được trả lời trong vòng 1 ngày làm việc. Nếu bạn không nhận trả lời của chúng tôi, xin vui lòng tái gửi email của bạn hoặc nại với quản lý của chúng tôi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự