Dodocharms Nóng Màu Bạc Vô tình Yêu Đệm quyến Rũ Phù hợp với bản Gốc Pandora Hạt Vòng tay đích Thực đồ trang Sức món Quà

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Hạt, Giá Rẻ Hạt, dodocharms Nóng Màu Bạc Vô tình Yêu Đệm quyến Rũ Phù hợp với bản Gốc Pandora Hạt Vòng tay đích Thực đồ trang Sức món Quà.

  19 246.87₫ 27 363.02₫
 • Liệu: Kim loại
 • Bên ngoài đường: 5*7*11mm
 • Mục Loại: Hạt
 • Hình Dạng Mục: hình tròn
 • Số: X178
 • Thương Hiệu: dodocharms
 • Kim Loại: Hợp kim
 • Mục Đường Kính: 5mm
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang
 • Mục Trọng Lượng: 2-5g

 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 20cm (7.87in x 7.87in x 7.87in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.01kg (0.02lb.)

Đóng gói: mcu

Số: 1 chiếc

Màu:Con Số

Kích thước :7*11 mm 5mm (Lỗ đường Kính)

Trọng lượng: khoảng 2--5g

Liệu: Kẽm với mạ bạc

VẬN --- XỬ LÝ

1. Hàng sẽ được gửi qua đường Bưu điện Trung quốc không mail với số theo dõi trong vòng 2 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành hoặc bị XÓA. Chúng tôi sẽ tàu brand nếu các sản phẩm ?các Trọng hơn 2 kg. Và chúng tôi sẽ làm theo all địa CHỈ. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ từ trang bạn cho là đúng.(Cùng một lúc, chúng tôi cũng có thể hỗ trợ các em à,DHL và FedEx Express.Nếu bạn muốn đặt hàng lớn với số lượng hàng hóa và tận hưởng tốt nhất express, xin liên hệ với chúng tôi trước khi thanh toán.)

2. Giao hàng(không kể ngày nghỉ):

(1) Khoảng 8 đến 20 ngày để: Úc, Malaysia, Hàn quốc, Singapore, ANH, MỸ;

(2) Khoảng 9 đến 30 ngày để: Pháp, Tây ban nha, hy Lạp, na Uy, Thụy điển, Bỉ, Ireland, Đức;

(3) Khoảng 10 đến 45 ngày để: tất cả các quốc gia khác;

(4) Giao hàng thời gian ước tính và không thể được đảm bảo 100%;

3. Chúng tôi đã trả tiền tất cả bưu trước khi vận chuyển. Bên cạnh đó, bán không chịu trách nhiệm cho bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, cũng không phải bất kỳ hải quan khác nhiệm vụ đất nước của bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi biết những gì giá trị mục/tên bạn muốn cho tùy tuyên bố nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt.

4. Xin hãy liên lạc với chúng tôi làm rõ nếu bạn không đồng ý với các điều khoản xin tuyên bố ở trang này trước khi bất kỳ mua. Mua trên eBay là một loại hợp đồng ràng buộc. Cảm ơn bạn.

PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN

Chúng tôi chấp nhận LÃNH CHỈ.

Thanh toán phải được thực hiện trong vòng 15 ngày kể từ khi thế chiến thắng của các mục đầu tiên.

Không trả tiền thắng cuộc sẽ được báo cáo cho trang. Nghiêm trọng nhà thầu chỉ xin vui lòng. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi với bất kỳ câu hỏi nào bạn có thể có trong các giao dịch.

VỀ CHÚNG TÔI

1.Công ty chuyên quần áo và bán hàng trang sức, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành;

2.Các đặc tính điều hành của công ty để nhiều loài và những nguyên tắc của lợi nhuận nhỏ, giành được lòng tin của các khách hàng trong nước;

3.những công ty thẻ tín dụng, tiếp tục các hợp đồng, để đảm bảo sản phẩm chất lượng;

4.công ty với một số lẻ và các nhà sản xuất để thiết lập một ổn định lâu dài, quan hệ hợp tác;

5.Hỏi cho nhiều hơn,chúng ta Hãy làm cho mọi việc tốt hơn!

CÁC ĐIỀU KHOẢN BÁN HÀNG

Về thông tin phản Hồi, trường Hợp Chi tiết và xếp Hạng người Bán:

(1) Như chúng tôi là doanh nghiệp chạy bất kỳ của bạn mở trường Hợp/Chấp/Pha, Trung phản Hồi Âm, Thấp Sao Chi tiết Bán Xếp loại sẽ được tính như đổi mới tâm(Xấu kinh Nghiệm Mua) và phá tài khoản của chúng tôi. Nếu bạn không có vấn đề lớn với sự giao dịch, chúng ta sẽ thực SỰ đánh giá cao nếu bạn luôn có thể để lại cho chúng tôi một phản Hồi Tích cực và 5 Sao Chi tiết xếp Hạng người Bán, cám ƠN!

(2) Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay vấn đề, XIN LIÊN hệ với CHÚNG tôi đầu TIÊN CỦA EBAY tin NHẮN trước khi rời khỏi phản hồi, và chúng tôi đảm bảo rằng vấn đề của ông sẽ được giải quyết cho sự hài lòng của bạn! Cho hầu hết mọi trường hợp, vấn đề là do sự hiểu lầm mà có thể được thông qua truyền thông với trái tim chân thành.

(3) Xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ câu hỏi/vấn đề bất cứ lúc nào, chúng ta sẽ trả lời của bạn mỗi tin nhắn trong vòng 24 giờ (ngoại TRỪ ngày nghỉ).

(4) Trong trường hợp cô đã không nhận được phản ứng của chúng ta trong vòng 24 giờ (ngoại TRỪ ngày nghỉ), nó là hoàn toàn có khả năng rằng chúng tôi không nhận được tin nhắn của bạn hoặc gửi email. Này xảy ra thường xuyên. Xin hãy liên lạc với chúng tôi qua tin nhắn một lần nữa, cảm ơn!

LIÊN LẠC VỚI CHÚNG TÔI

Xin vui lòng sử dụng "yêu Cầu Bán một câu Hỏi" để liên lạc với chúng tôi cho bất cứ thắc mắc. Chúng tôi thường trả lời tất cả các tin nhắn trong vòng 24 giờ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự