Mới cho GRAND HD LÕI tứ MID1128 10.1 inch Màn Panel số Kính cảm Biến Thay thế

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: máy cảm ứng, máy tính bảng chạm vào màn hình, thay thế chạm vào màn hình, Máy tính bảng giá rẻ touch, Chất Lượng cao bảng chạm vào màn hình, Trung quốc thay thế chạm vào màn hình, các Nhà cung cấp.

  210 556.12₫
 • Thương Hiệu: osatych
 • Tương Thích Thương Hiệu: khác
 • Màn Hình Kích Thước: 7~10 Inch
 • Số: MID1128
 • Sản Phẩm Loại: Máy Cảm Ứng Bảng Điều Khiển
 • Loại Màn Hình: Màn Hình

 • Kích Thước Gói: 25cm x 25cm x 5cm (9.84in x 9.84in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.23kg (0.51lb.)

Chúng tôi là chuyên gia máy tính Bảng, Điện thoại di động, C liệu máy tính, các bộ phận Công nghiệp cung cấp, chào mừng liên hệ với chúng tôi để thuận lợi bán giá!

D escription :

* Tương thích với: Cho MID1128

* Kích thước: 10.1 inch

* Màu Đen

* Mục Điều Kiện: Mới

* 100% Kiểm tra trước khi Vận

Lời khuyên : * Chạm Panel số: Nếu đầu chạm vào bảng điều khiển hoặc thủy tinh hàng đầu là nứt hoặc bị hỏng nhưng những hình ảnh dưới nó là tốt,sau đó, bạn chỉ cần Chạm vào Bảng điều khiển. * LCD Chỉ: Nếu những hình ảnh dưới kính bị vỡ và các liên lạc pancel là KHÔNG thì bạn chỉ cần màn hình.

* Màn hình hoàn thành với liên Lạc Bảng và tv: Nếu đầu bảng điều khiển cảm ứng bị hỏng, và đồng hồ và hình ảnh, hoặc là chất lỏng đen hoặc nứt bạn cần một màn hình hoàn thành. Cảnh báo: *hướng dẫn Cài đặt không có, Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại bởi lắp đặt các phụ kiện này, hãy chắc chắn rằng bạn biết làm thế nào để cài đặt nó trước khi đấu giá,cảm Ơn cho sự hiểu biết! *Xin vui lòng KHÔNG mua nếu bạn không chấp nhận Một học sinh lớp tương thích màn hình cảm với nhau flex số là tiêu đề của chúng tôi/thông ảnh kỳ là ra khỏi cung cấp trên thị trường, cám ơn! Gói bao gồm:

1 x Chạm vào màn hình 1 lần Một tập hợp các công cụ sửa chữa, Chúng tôi chăm Sóc các Nhu cầu của Bạn!

Lời Khuyên Pháp Phòng Ngừa

1. Xin quý khách hàng: Nếu bạn lựa chọn DHL, xin vui lòng cho chúng tôi biết ID thuế, mà là của DHL yêu cầu, nhưng chúng tôi sẽ theo bạn để điền vào một tuyên bố giá trị, đừng wo rry.

2. Tuyên bố : Nếu bạn có một yêu cầu đặc biệt về giá trị tuyên bố, xin vui lòng để lại tin nhắn cho chúng tôi. Nếu bạn không làm, chúng ta sẽ tuyên bố bởi mặc định.

3. Tùy Thuế : người Bán hàng không phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế nhập khẩu, tùy thuế hay chậm trễ tùy chỉnh.

Nếu bạn không ổn với trả tiền thuế tùy chỉnh nếu rất tiếc bưu kiện của bạn sẽ được tổ chức bởi hải quan, xin vui lòng đừng đặt hàng .

4. Chuyển phát nhanh xa phí Đề: Khi bạn chọn nhanh như: DHL, FEDEX, UPS, TNT, em à, etc. xin vui lòng nhập mật của riêng chuyển phát nhanh trang web của công ty để xác nhận nó, nếu địa chỉ của xa khu vực công ty vận chuyển, bạn cần phải trả thêm một khoản phí, hoặc chúng tôi sẽ chọn một cách rẻ hơn tàu để bạn , vì vận chuyển khoản phí bạn có trả tiền không có thêm tội. Hãy hiểu điều này đặc biệt là tình hình.

Vận

* Cho nhiều mục hàng, xin vui lòng KHÔNG gửi thanh toán cho đến khi bạn sẽ có tất cả các bạn muốn kết hợp.

* Chúng ta sẽ chuẩn bị và sắp xếp hàng sau khi nhận được thanh toán của bạn. Tất cả hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1-3 ngày, trừ khi Trung quốc, ngày nghỉ.

Đảm bảo

Chúng ta đứng đằng sau tất cả các sản phẩm của chúng tôi với một 30 ngày tiền lại hay trao đổi đảm bảo .

Xin vui lòng kiểm tra trước khi sửa chữa và không bỏ các dấu hiệu và đôi dính mặt trước khi bạn có xác nhận các sản phẩm không có bất kỳ vấn đề. Mua một khi loại bỏ các mark, chúng tôi không cung cấp bất kỳ sự bảo đảm.

* Nếu em nhận được một món hàng mà không có trong điều kiện như mô tả(ngoại trừ những thích mục), chúng tôi sẽ nhanh chóng cung cấp cho bạn một hoàn hoặc thay thế(Thực hình ảnh và bằng chứng khác phải được đưa ra).

* Nếu hàng của bạn đó không phù hợp với hay anh không muốn nó, bạn có thể trả lại nó cho một hoàn(ít vận chuyển).

* Cho trở về hàng, xin liên hệ với chúng ta cung cấp các mục số và lý do cho sự trở lại(trở Lại chấp nhận được 15 ngày sau khi bạn nhận được các mục).

* Nếu các khoản của bạn là prossession hơn 7 ngày, nó được coi là sử dụng /thứ hai tay, chúng tôi sẽ Chỉ cung cấp dịch vụ thay thế sau khi chúng tôi nhận được trở lại của bạn mục .

* Hoàn sẽ được phát hành trong vòng 1-2 ngày sau khi nhận được trở về mục.

Xin liên hệ với chúng ta và cho phép chúng ta làm điều đúng đắn nếu có bất kỳ câu hỏi đặt hàng của bạn, Chúng tôi sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của ngày làm việc tiếp theo .

Hồi

* Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng để lại một 5 sao.

Phản hồi cho chúng tôi như một sự khích lệ và như một hướng khác cho bạn bè của người mua và nếu có thể , xin vui lòng

cũng có thể viết một chi tiết bình luận về sự trật tự, chúng tôi đánh giá cao nó rất nhiều .

* Tôi f, bạn đã không hài lòng với các sản phẩm hoặc dịch vụ của chúng tôi rất tiếc , trước khi bạn mở một cuộc tranh cãi hay viết một phản hồi tiêu cực về , xin liên hệ với chúng tôi lúc đầu. Chúng tôi hứa là chúng ta sẽ luôn luôn có cho bạn cho đến khi các vấn đề được giải quyết cho sự hài lòng của bạn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự