50 cái N50 6 mm x 2 mm nam Châm Mạnh mẽ Đất Hiếm nam Châm Nghề người Mẫu Đĩa Tấm Tủ lạnh

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đất hiếm, nam châm nghề, nam châm mạnh mẽ, Rẻ trái đất hiếm, Chất Lượng cao nghề nam châm, Trung quốc châm mạnh mẽ Nhà cung cấp.

    38 493.74₫ 48 001.23₫
  • Hình dạng: Tờ
  • Loại: Vĩnh viễn
  • Số: Nam Châm
  • Tổng hợp: Nam Châm
  • Ứng dụng: Công Nghiệp Nam Châm

  • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: nhiều (50 miếng/nhiều)
  • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Nếu u như mục này ,hãy lấy nó về "danh sách" nếu bạn muốn cửa hàng này hãy lấy nó về "muốn cửa hàng""cảm ơn rất nhiều ! 50/nhiều 6 mm*2m Mạnh Đĩa đĩa trái Đất Hiếm Neodymium xuất Xứ: Quyến, Trung quốc (Lục địa) ứng Dụng: Công nghiệp nam Châm Hiệu Tên: APPLEJOINT Hợp: đĩa trái Đất Hiếm nam Châm Loại: Vĩnh viễn số Lượng: 50 miếng vui Lòng chú ý: 1. Nam châm được làm từ neo vòng trái đất hiếm liệu và đã không thể tin được từ buổi biểu diễn. 2. Nam châm có Cực kỳ mạnh mẽ lực từ. Một khi nam châm đĩa bị mắc kẹt chung với nhau, họ rất khó để tách biệt nhau. 3. Khi kết nối hai từ nút, chúng vẽ gần gũi với nhau từ từ và nhẹ nhàng. Khó nghiền sẽ gây thiệt hại và vết nứt trong các tài liệu từ.

Khoảng 1 Lô hàng) trên TOÀN thế giới VẬN chuyển.. (ngoại Trừ một số nước và APO/FPO) 2) S&H KHÔNG bao GỒM nhiệm VỤ, người mua sẽ chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế địa phương, hoặc khác nhập học phí. 3) Lệnh xử lý trong vòng hứa ngày sau khi thanh toán xác minh. 4) Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển. 5) hình cho thấy không phải là mục thực tế và cho chúng tôi chỉ tham khảo. 6) dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 7) Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong 39 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! Về thanh Toán 1) Chúng tôi chấp nhận Ali Tây liên Minh, TT, TRANG và xử lý thanh toán ký QUỸ. 2) phải thanh Toán trong vòng 7 ngày, của trật tự. Quay lại và Hoàn 1), Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí sẽ được người mua là chi phí. 2) tất Cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và số thứ tự của bạn. 3) Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN WINNINNG THẦU số TIỀN ngoại trừ chi phí vận chuyển, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm. Về bảo Đảm 1) 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng. 2) Lỗi mục PHẢI ĐƯỢC báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN. Về thông tin phản Hồi, Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc 5 SAO, và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi. Vì vậy mà chúng ta có thể thỏa đáng địa chỉ mối quan tâm của bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự