JIERUIZE Ren Ra khỏi Vai Ngắn Cocktail giá Rẻ Ngắn Vũ Tiệc tùng, Váy áo choàng de cocktail

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ngắn cocktail, ngắn cocktail, áo choàng de cocktail, Giá rẻ ngắn cocktail, Chất Lượng cao ngắn cocktail, Trung quốc áo choàng de cocktail Nhà cung cấp.

  1 110 289.30₫ 1 321 772.98₫
 • Trang trí: Đính Cánh
 • Tay áo Dài(cm): Ngắn
 • Vòng eo: Tự nhiên
 • Liệu: Polyester
 • Tàu: Không có
 • Váy Dài: Đến Đầu Gối
 • Kiểu Tay Áo: Ra khỏi Vai
 • Đường viền: V-Cổ
 • Mục Loại: cocktail
 • Thương Hiệu: JIERUIZE
 • CHÚNG tôi kích Thước: 2, 4, 6, 8, 10, 12, 14
 • Số: Năm trăm tám mươi hai
 • Loại Vải: Tuyn
 • Được xây dựng trong Ngực: Yes
 • Hình Thực Tế: Yes
 • Silhouette: Một Dòng
 • Nhân dịp: Bữa Tiệc Cocktail

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.6kg (1.32lb.)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 5cm (11.81in x 7.87in x 1.97in)

Khi bạn trật tự , xin vui lòng đọc đo hướng dẫn và kiểm tra biểu đồ kích thước cẩn thận , chúng tôi thực hiện chuẩn kích thước theo kích thước biểu đồ của chúng tôi trên trang!

Nếu có không kích thước chuẩn phù hợp với bạn , bạn cũng có thể được thực hiện tùy chỉnh kích thước , nhưng bạn nên trả CHÚNG tôi$10.0 cho việc chỉnh thực phí , cảm ơn bạn.

Màu: Bạn có thể lựa chọn bất kỳ màu anh thích từ thẻ màu ,sau đó cho chúng tôi biết số màu sắc,kể từ khi màn hình máy tính có sắc sai, đặc biệt là giữa màn hình màn hình và tv màn hình, chúng tôi không thể đảm bảo rằng các màu sản phẩm của chúng tôi sẽ chính xác cùng với những hình ảnh bạn nhìn thấy.

Nếu bạn muốn được cùng với những hình ảnh ,xin vui lòng nhận xét rằng bạn muốn được giống như ảnh , chúng ta sẽ chọn màu gần nhất để các hình ảnh .Chúng ta không thể chắc chắn rằng màu sắc sẽ được chính xác cùng một hình ảnh!

Trong hầu hết thời gian, mua không cần phải trả, bất kỳ hải quan, lệ phí. Chúng tôi sẽ tuyên bố nó như là một mẫu hay món quà và một giá trị thấp để tránh cơ quan thuế.

Nhưng đôi khi trong một số nước, các nhân viên hải quan có thể nghiêm ngặt. Chúng ta không thể trách nhiệm bất kỳ hải quan phí, vui lòng kiểm tra lại các thủ tục hải quan mật tại nơi của riêng bạn. Nếu bạn có để trả lệ phí hải quan, đó là nhiệm vụ của để đất nước của các người mua nên hiểu được tình huống này.

Chúng tôi sử dụng dưới đây, công ty vận chuyển.

LẠI mất từ 4 đến 7 ngày làm việc

DHL tung từ 4 đến 7 ngày làm việc

TNT tung từ 4 đến 7 Ngày làm việc

Fedex mất từ 4 đến 7 ngày làm việc

EMS mất 7 đến 15 ngày làm việc(Để xem, 35-45 Ngày sau khi chúng ta gửi)

Máy lạnh mất khoảng 25 -30 ngày làm việc (Cho Nga và Brazil mất 45-60 ngày)

Chú Ý : Nga và Xin người Mua nên cung cấp cho chúng tôi TÊN ĐẦY đủ hay chiếc váy không thể đến cho bạn một cách dễ dàng!

Xin vui lòng giữ cho công ty chúng tôi thông tin liên lạc của bạn tập tin, kiểm tra website của chúng tôi khi anh có thời gian hoặc cần sản phẩm mới, bạn sẽ tìm thấy áo đẹp đó rất phù hợp với bạn của trường tốt. Cũng gửi email cho chúng tôi, nếu bạn làm của riêng bạn thiết kế, chúng ta có thể làm theo yêu cầu của khách hàng.

Mong muốn được làm việc với các bạn!

Trật Tự Hủy

Chúng tôi hiểu rằng đặt hàng một chiếc váy cho dịp đặc biệt của bạn là một cam kết quan trọng, và chúng tôi huỷ bỏ hợp đồng đã được tạo ra với điều này trong tâm trí. Tuy nhiên, điều quan trọng là phải lưu ý rằng chúng tôi trang phục được thực hiện để ra lệnh, và, một khi quá trình tạo đã bắt đầu những tài liệu, không thể tái sử dụng. Tin tốt là sau khi đặt hàng của bạn, vẫn còn thời gian để thực hiện lên tâm trí của bạn. Xin vui lòng tham khảo của chúng tôi huỷ bỏ hợp đồng dưới cho chi tiết.

Chúng Ta Hủy Bỏ Sách

1.Lệnh hủy bỏ trong vòng 24 giờ thanh toán xác nhận này sẽ được hoàn trả đầy đủ.

2.Lệnh hủy bỏ 1-3 ngày sau khi thanh toán xác nhận này sẽ được hưởng một phần hoàn gồm toàn bộ các chi phí vận chuyển và 50% của các sản phẩm giá mua.

3.Lệnh hủy bỏ sau 3 ngày của xác nhận thanh toán sẽ có đủ điều kiện cho một phần hoàn gồm toàn bộ các chi phí vận chuyển.

4.Một khi đặt hàng của bạn đã được vận chuyển, nó không còn có thể được hủy bỏ.

Trở về Để Thay thế hoặc Hoàn lại tiền

1.Sự hài lòng của bạn là vô cùng quan trọng với chúng tôi. Khi sự xuất hiện của bạn gói, chúng tôi khuyến khích anh để kiểm tra và chắc chắn rằng chiếc váy đã được thực hiện để đặt hàng của bạn kỹ thuật. Thử trên trang phục của bạn càng sớm càng tốt mà không cần loại bỏ các thẻ, làm thay đổi, hoặc rửa ăn.

2.Nếu bạn đang trở về hay trao đổi trang phục hay phụ, xin vui lòng hãy chắc chắn rằng họ đang trong tình trạng - còn nguyên, chưa rửa, không thay đổi gì không bị hư hại, sạch sẽ, miễn phí của xơ và tóc và với loại còn nguyên vẹn, và kèm theo.

Lỗi, hoặc hư Hỏng Mục Misshipped

Bạn có đủ điều kiện hoàn toàn tùy giá cộng với vận chuyển chi phí cho lỗi, hư hỏng, dù đúng hay sai chuyển mục. Nếu bạn tin rằng các bạn đã bị hỏng trong khi giao hàng, bạn phải nhận được bằng Chứng "tổn thương" tài liệu từ các giao hàng tàu sân bay.

Kích thước hoặc Lắp vấn Đề

Là tất cả của chúng tôi, trang phục được khâu và chỉnh, xong áo choàng có thể thay đổi bằng cách khoảng một (1) inch trong hai hướng của những quy định số đo.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự