20 Flash Pin Gel Màu bộ Lọc cho Canon 800D 7 Nikon Lại Ô Hãy Eos bắn sáng chiếu Sáng kiểm Soát Bổ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: màu Lọc, flash gel màu bộ lọc, màu gel lọc, Giá rẻ màu lọc, Chất Lượng cao, flash gel màu bộ lọc, Trung quốc màu gel lọc Nhà cung cấp.

    162 091.11₫
  • Người mẫu: DC00103
  • Thương Hiệu: WINOTAR
  • Tương Thích Thương Hiệu: CANON
  • Liệu: Nhựa
  • Diện: Universal

  • Kích Thước Gói: 15cm x 10cm x 10cm (5.91in x 3.94in x 3.94in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)

20 Flash Pin Gel Màu bộ Lọc cho Canon 800D 7 Nikon Lại Ô Hãy Eos bắn sáng chiếu Sáng kiểm Soát Bổ

SE-CG20 Flash Gel - sự kết Hợp Bộ dụng cụ

Flash sự kết Hợp Gel cung cấp cho bạn một sự lựa chọn của 20 động màu sắc và điều chỉnh bộ lọc để giúp tạo ra ấn tượng và chiếu sáng sân khấu trong hình ảnh của bạn. Mỗi kit bao gồm 14 màu hiệu ứng gel, 5 gel chỉnh màu sắc, và 1 khuếch tán gel.

Chọn từ nhiều màu đỏ, màu xanh, và xanh để đấm lên một hình ảnh với màu sắc và tạo ra tâm trạng. Hoặc, sử dụng sự điều chỉnh gel để cân bằng của ánh sáng xung quanh.

Gel được làm từ thế giới cao nhất chất liệu bộ Lọc.

Làm thế nào có ánh sáng gel thường sử dụng?

Ánh sáng màu bộ lọc, hoặc gel, thường được dùng như là giọng đèn, hoặc để thêm màu sắc ấn tượng với nguồn gốc, hoặc lựa chọn phần của một cảnh cho hiệu ứng nghệ thuật.

Sửa bộ lọc thường sử dụng để điều chỉnh màu, nhiệt độ của một flash hơn phù hợp với nguồn sáng khác để cải thiện màu sắc, sự cân bằng một hình ảnh.

Những gì flash thương hiệu sẽ Phổ Gel phù hợp?

Với một vùng phủ sóng của 2.5" x 2.5" (65 mm x 64 mm) Selens Phổ Gel là đủ lớn để che thậm chí lớn nhất flash đầu, và họ có thể được nhàu hay tỉa cho nhỏ hơn flash đầu như mong muốn. Những flash gel' sáng tạo thẻ thiết kế cho phép họ được nhanh chóng gắn liền với một loạt các giày núi flash thương, bao gồm: Canon Đầu, Pháp, Minolta, Nikon Mì, Olympus, Máy Olympus lượng Tử, Sigma, Sony, kiểm soát ghi video Oloong, Hãy và Triopo.

Làm thế nào để Phổ Gel đính kèm?

Bạn không cần phải mua đắt tiền hoặc cồng kềnh, chủ sở hữu hoặc sử dụng khó chịu dính móc và vòng để gắn Phổ Gel của bạn, flash. Bao gồm với mỗi Gel Phổ Kit là Gel-ban Nhạc. Universal Gel duy nhất theo thẻ thiết kế có nghĩa là họ nhanh chóng đính kèm đến gần như tất cả các tiêu chuẩn giày núi nhấp nháy. Để gắn, chỉ cần trượt theo thẻ kết thúc của sự Phổ Gel dưới Gel-ban Nhạc để đảm bảo nó lên flash.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự