R156ZZ Mang ABEC-1 (10) 3/16"x 5/16"x 1/8" inch thu Nhỏ R156 ZZ Bi Cho Mô hình RC

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: mang, bi nhỏ, mang inch, Giá rẻ mang, Chất Lượng cao bi nhỏ, Trung quốc mang inch Nhà cung cấp.

  162 091.11₫
 • Thương Hiệu: FUSHI
 • Cấu trúc: Bi
 • Xoắn Năng Lực: 3/16"x 5/16"x 1/8" inch
 • Sơn: Thép Không/GCr15
 • Bề Mặt Gồ Ghề: Ra 0.05
 • Số: R156ZZ
 • Liệu: Thép Không/GCr15

 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (10)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)

Thường được sử dụng cho RC MÔ hình Cơ Điện, NHIỆT, Ô tô, các Ứng dụng Công nghiệp và nhiều hơn nữa.

Nếu đặt hàng của bạn là lớn lắm,giá có thể thảo luận anh có thể mua nó trước,sau đó cung cấp cho chúng tôi một tin nhắn của bạn giá mục tiêu,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thứ e giá bạn muốn đi nào,chúng ta đang lựa chọn đúng bạn!!!!

R156ZZ bảo Vệ Bi bên trong kính là 3/16", bên ngoài đường là 5/16" và rộng là 1/8", đây là một kích thước phổ biến mà có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng, mỗi mang có 2 kim loại lá chắn để bảo vệ các mang từ bụi hoặc bất kỳ ô nhiễm có thể, cũng bi là trước khi được bôi mỡ.

Mục: R156ZZ Bi

Loại: Rãnh Sâu Bi

Đóng Cửa: 2 Kim Loại Khiên

Bôi Trơn: Tự Bôi Trơn (Mỡ)

Kích thước: 3/16" x 5/16" x 1/8" anh Thước

ID (bên trong kính)/Mang: 3/16" inch

Quá liều (bên ngoài đường): 5/16" inch

Chiều rộng/, chiều Cao, dày: 1/8" inch

Số Lượng: 10 Bi

Động nạp đánh giá: £ 89

Tải trọng tĩnh đánh giá: 32 £

Bằng: R156-ZZ &R156-2

Lô hàng:

Khi bạn đặt hàng, hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong vòng 3 ngày sau khi thanh toán được hoàn thành.

Chúng tôi không làm t đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân, trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan, phí môi giới, nhiệm vụ, và thuế nhập vào đất nước của bạn . Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. Chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối.

Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu, và người mua có trách nhiệm hải quan.

Trở lại:

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể.

Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào. Tuy nhiên, người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng. Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về, mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát, và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ . Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục.

Bảo Hành Và Bảo Trì:

Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm . Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.

Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên cũng chi trả cho các chi phí của các bộ phận được thay thế.

Trước khi trở về các mặt hàng, xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục cho các công ty hậu cần , hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi . P thuê lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ s .

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ s , xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực . W e sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự