1m 2m 3m - 2 jack để 2 QUAN âm Thanh Nam Cáp Cho Trộn điều Khiển Khuếch đại Microphone Nhà Hát thiết Bị Hai RCA JACK Jack Dây

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: 2 RCA, jack để, jack dây, Rẻ 2 rca, Chất Lượng cao, jack để, Trung quốc jack dây Cung cấp.

  301 456.99₫
 • Ứng dụng: Truyền hình,Khuếch đại Tiện TRUYỀN hình HỘP Loa,DVD Player
 • Thương Hiệu: GOLLE YLION
 • Che chắn: Bện
 • Số: 2RCA đến 2 JACK Nam
 • Liệu Dẫn:
 • Giới: Nam-Nam
 • Kết nối:
 • Gói: Yes
 • Kết Nối B: Chuyển đổi Đồng miễn Phí Oxyacid
 • Năng: Không có
 • Bên ngoài đường: 7.0mm
 • Loại: Âm Thanh Dòng
 • Xuất Xứ: Quảng Đông, Trung Quốc (Lục Địa)
 • Đóng gói: Bầu
 • Chiều dài: 1.5m, 2m, 3m, 5m, 8m, 1m, 0.75m
 • Một Kết Nối: JACK
 • : Bó 1

 • Kích Thước Gói: 18cm x 13cm x 3cm (7.09in x 5.12in x 1.18in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)

Chất lượng cao, che chắn cao lòng trung thành thiết kế cho phép của bạn âm nhạc, âm thanh thật ngạc nhiên, đúng với cuộc sống Này là lý tưởng âm thanh đường truyền.

* Kết nối Giới: 2 RCA Nam 2 JACK Nam * Cáp bên Ngoài Đường: 7.0 mm * kết Nối: Mạ Vàng kết Nối kết Nối điện * Conductor: chất lượng Cao Đồng Oxy, Dây Dẫn, với độ tinh khiết cao, hóa chất để dễ dàng chuyển và lâu đời phục vụ, là cấp cao tín hiệu âm thanh đầu ra đường, sử dụng cao lòng trung thành hệ thống nhà Hát, hiệu quả là rõ ràng hơn *****Vật chất và Năng*****: 1.Mạ vàng kết Nối, hợp kim Đồng đứng đầu hội,Nhôm bảo Vệ Vỏ PVC Cách +Giật bằng Chứng, Mạng,Chống Kéo Sợi bông. 2.Bằng cách sử dụng độ tinh khiết cao oxy miễn phí đồng (DỊCH) dẫn cao che chắn lõi và Dây Đồng bảo Vệ Lớp cách ly cáp âm thanh 3.Chống can thiệp cáp cấu trúc thiết kế mới che chắn tất cả sự hỗn loạn và chất lượng cao đa che chắn dây liệu vật liệu mềm như cao su da, cáp mềm, uốn kháng chiến, không có tín hiệu suy giảm. Cải thiện âm thanh / tín hiệu video chuyển và ít tín hiệu can thiệp 4. mật độ cao cao che chắn fidelity thiết kế, sản phẩm này ngoại lệ RHO chuẩn phù hợp với môi trường bảo vệ, vật liệu sản xuất tất cả các loại phức tạp môi trường mòn, là lý tưởng âm thanh đường truyền.

1 X âm THANH CÁP

Nga, Người Bạn Chú Ý, Xin Vui Lòng!! 1: Xin vui lòng điền vào nhận tên đầy đủ của những thứ tự do chính sách mới của nga hải quan, nếu không, bạn có thể sẽ không nhận được gói cuối cùng. 2: Chúng tôi không chịu trách nhiệm về thất bại trong việc giao hàng gây ra bởi rằng khách hàng không cung cấp đủ thông tin khi thực hiện lệnh. >>Về Giao Hàng!! Chúng tôi đặt giao hàng của chúng tôi quá trình theo đúng kiểm soát chất lượng các hàng sẽ được chuyển đến cho cô, càng sớm càng tốt. Một số vấn đề đặc biệt, có thể gây chậm trễ. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với chúng ta. Chúng tôi sẽ trả lời, bạn chi tiết.. 1. Chúng tôi gởi địa chỉ đường bạn còn lại trong các hệ thống. Xin vui lòng kiểm tra nó cẩn thận khi thanh toán. 2. Xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi số điện thoại để đảm bảo các bài đàn ông có thể tiếp cận với bạn. >>Về Hải: 1. Để đảm bảo anh nhận hàng không hay thấp hơn nhập nhiệm vụ, chúng ta sẽ tuyên bố nó như một giá trị thấp hơn mà không phản ánh tổng giá mà anh phải trả hoặc giá trị thị trường của các sản phẩm và có thể không áp dụng với quốc gia khác nhau thuế quy tắc. 2. Hoặc anh có thể để lại tin nhắn cho chúng tôi biết chúng ta nên làm cho khai hải quan. Chúng tôi rất vui làm theo hướng dẫn của bạn. 3. Sở nhập chi phí là trách nhiệm của người mua. Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. 4. Nhà cung cấp được không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ gây ra bởi những hải phận của đất nước. e là không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc thuế nhập,Các chi phí này không có trong danh mục giá vận chuyển và chi phí. 5. Thêm chi phí hoặc chậm trễ có thể xảy ra trong thương mại quốc tế. Chúng tôi chân thành hy vọng rằng bạn không sử dụng thêm chi phí nhập khẩu hoặc thủ tục hải quan sự chậm trễ như một lý do để yêu cầu hoàn lại tiền hay để lại phản hồi tiêu cực. 6.Chúng tôi thường viết thấp hơn giá trị theo cách khác nhau nước cho hải quan nếu không có yêu cầu đặc biệt từ khách hàng .Nếu cần chúng tôi, hãy viết thật giá cho hải quan,xin vui lòng để lại tin nhắn khi bạn thực hiện lệnh. >> Về Phản Hồi! 1. Phản Hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng mất vài giây để rời khỏi tuyệt vời phản hồi,Xin hãy để phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc dịch vụ, cảm ơn anh rất nhiều !! 2. Chúng tôi luôn luôn cung cấp giá thấp nhất cho tốt nhất hàng hóa và dịch vụ cho anh. 3. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập(3 sao) hoặc tiêu cực(1-2 sao) phản hồi. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề, và để anh lại một hạnh phúc tâm trạng mua sắm đây. Công nhận của bạn sẽ làm cho tôi thêm tự tin để phát triển kinh doanh và phục vụ bạn tốt hơn. Có một hạnh phúc, mua sắm! Cảm ơn bạn rất nhiều..

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự