RJ45 Nam USB AF bộ chuyển đổi chất Lượng Cao

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: usb af, usb, usb nam nam, Giá rẻ usb af, Chất Lượng cao, để usb, Trung quốc usb nam nam Nhà cung cấp.

  22 029.55₫ 25 507.90₫
 • Số: S-MÁY TÍNH-0147
 • Chiều dài dây cáp: khác
 • Thương Hiệu: haweel
 • Sản Phẩm Tình Trạng: Cổ phiếu
 • Loại: Cáp
 • Gói: Yes

 • Kích Thước Gói: 5cm x 3cm x 3cm (1.97in x 1.18in x 1.18in)
 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

1. 100% mới và chất lượng cao.

2. RJ45 Nam USB AF bộ chuyển đổi.

3. Trao đổi USB để RJ45 bộ chuyển đổi.

4. Có thể được sử dụng cho một USB cho chuyển đổi kết nối khi có RJ45 khe.

5. Cũng có thể được sử dụng như RJ45 mở rộng cáp.

ORIGINAL được chào Đón! chúng ta có thể in khách hàng của tác phẩm nghệ thuật và biểu tượng Chung kết Nối USB 2.0, RJ45 tài Liệu ABS kích Thước 5.1*1.4*1cm Cân 8g

1. Tất cả các mặt hàng sẽ được giao trong vòng hứa ngày. Chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông qua Email nếu có bất kỳ sự chậm trễ. 2. Xin vui lòng kiểm tra địa chỉ của bạn ở trang, số điện thoại là quan trọng khi có gì khẩn cấp.

1. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sự chậm trễ gây ra bởi sự quan thuế nhập khẩu, thuế phí hải quan khác. 2. Xin vui lòng cung cấp các bằng chứng của video trong vòng 5 ngày sau khi anh nhận được nó, nếu có một vấn đề chất lượng, các vấn đề này sẽ được giải quyết với hoàn hoặc thay thế. 3. Hãy thông báo cho chúng ta trong 2 ngày sau khi nhận được những sản phẩm sai. Chúng ta có thể đề nghị giảm giá thế, hoàn sau xác nhận. 4. Chúng tôi cung cấp miễn phí bảo trì trong vòng 6 tháng. 5. Sản phẩm khuyến mãi chỉ đề nghị thay thế và bảo trì dịch vụ hoàn là không chấp nhận (trừ sai sản phẩm nhận được.)

1. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ điện thoại thông sẽ được đánh giá rất cao. 2. Nếu vì bất cứ lý do gì, anh không hài lòng với mua hàng của bạn, xin liên hệ với chúng tôi trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hoặc trung phản hồi, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn. 2. Chúng ta sẽ làm việc với các bạn cho đến khi bạn hài lòng. Chúng tôi tin rằng thân thiện với thông tin có thể giải quyết tất cả các vấn đề.

1. Thường Xuyên hơn những Câu Hỏi và câu trả Lời về máy tính Bảng. 2. Có lẽ anh có một số vấn đề với bạn, nhưng nó không bị phá vỡ hoặc hư hỏng, bạn chỉ cần làm một số cách dễ dàng bước.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự