LNRRABC 2 Nóng Thời quyến Rũ dễ Thương Hợp thời trang hoa Hồng Trắng Núi đám Cưới bông Tai Bên bông Tai

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: thời trang bông, Bông Tai, tai thời trang, Giá rẻ bông tai, Chất Lượng cao, bông tai, Trung hoa tai thời trang, Nhà cung cấp.

  28 754.36₫ 48 001.23₫
 • Tốt hay Thời trang: Thời trang
 • Liệu: Crystal
 • Mục Loại: Tai
 • Giới: Phụ nữ
 • Phong cách: Dễ Thương/Lãng Mạn
 • Kim Loại: Kẽm
 • Hình: Nhà máy
 • Bông Tai Loại: Bông Tai
 • Trở Lại Việc Tìm Kiếm: Đẩy-trở lại
 • Thương Hiệu: LNRRABC

 • Gói Cân: 0.02kg (0.04lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (2 miếng/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

Bạn Thân Mến,

Cảm ơn bạn đã tới cửa hàng của chúng tôi , chúng tôi là nhà sản xuất trực tiếp, người bán giá thấp và chất lượng tốt mục ,chúng tôi cũng sẽ deveop mục mới thường xuyên,bạn sẽ không bao giờ cảm thấy hối tiếc để cứu cửa hàng của chúng tôi bất cứ câu hỏi nào , xin hãy liên lạc với chúng tôi , chúng tôi sẽ trả lời khẩn trương

Thời Trang

Loại:Tăng Tỉ Lệ Bông Tai

Kích thước:1,5*1.8 cm

Liệu:Kim Tinh

Mẫu:Bông Hồng Đỏ

Năng:Dễ Thương

Số lượng:2

Thanh toán: Chỉ cảm thấy tự tin để trả tiền cho chúng tôi qua Trang khế ước qua thẻ tín dụng,Visa,MasterCard,PAUL,Western Union, và Ngân hàng Chuyển tiền.Khách hàng quốc tế Xin lưu Ý: Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra của đất nước của bạn tùy văn phòng để xác định xem những chi phí bổ sung sẽ trước khi mua. Vận chuyển: xin vui lòng sử dụng liên kết này để theo dõi bưu kiện của bạn "http://ntrack.sellerstool.com/" hoa KỲ: 10 - 35days,ANH: 25-40 ngày, Brazil, và nước Nga: 30 đến 60 ngày.Các nước khác: 15-55 ngày.Nó có thể lâu hơn. Chúng tôi gửi bưu kiện của Trung bình Thường Gói Nhỏ Cộng với nếu bạn đặt tiền ít hơn 15$.Nếu bạn không thể nhận được nó trong một thời gian dài,xin liên hệ với tôi lần đầu tiên !Chúng tôi cũng có thể cung cấp vận chuyển nhanh(3-5working để MỸ) (5-12working ngày để người khác)nếu bạn cần thể hiện con tàu, xin liên hệ với chúng ta ,Bạn cần để bổ sung thêm chi phí vận chuyển. Hồi bình luận của Bạn rất quan trọng đối với cửa hàng của chúng tôi,nếu anh có hài lòng với dịch vụ của chúng tôi,xin hãy để chúng tôi phản hồi tích cực và đánh giá 5 sao, ý kiến, chúng tôi sẽ đánh giá cao nó rất nhiều lợi Nhuận, Nếu mục hư hỏng hay trong quá, xin đừng lo lắng, xin vui lòng cung cấp các hư hỏng mục hình ảnh cho chúng tôi,chúng tôi sẽ cung cấp cho bồi thường.chúng tôi chấp nhận trở về kể từ khi bạn nhận được nó trong 14 ngày mà không có bất kỳ thiệt hại hay đã phá vỡ.mua trả tiền lợi nhuận,bán được không chịu trách nhiệm về người mua chọn lựa kích thước sai, Chúng tôi hoàn lại tiền hay trao đổi mục nếu nó bị hỏng hay thua. - Miễn phí được không hoàn lại. Em trước khi trở về hàng hóa. Liên hệ với chúng tôi Nếu có bất kỳ câu hỏi hay không hài lòng với mục của chúng tôi ,xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên bằng email,chúng tôi sẵn sàng để thử tốt nhất của chúng tôi để giải quyết cho bạn,cảm ơn trước,kinh doanh của chúng tôi thời gian: 8:00-5:30 chiều(thứ bảy) Bắc kinh Thời gian nếu bạn muốn để lại netural hay phản hồi âm cho bất kỳ người bán hàng,xin vui lòng không mua bất kỳ thứ từ cửa hàng của tôi.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự