Khuôn Mặt đầy đủ, Lặn mặt Nạ Lặn Mergulho Bơi Lặn Bộ mặt Nạ 180 Độ xem Cho Hero máy Ảnh Chuyên nghiệp Đi Bơi mặt Nạ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: mặt nạ lặn, mặt lặn mặt nạ, khuôn mặt đầy đủ, lặn mặt nạ, Giá rẻ mặt nạ lặn, Chất Lượng cao mặt lặn mặt nạ, Trung quốc khuôn mặt đầy đủ, lặn mặt nạ Nhà cung cấp.

  473 287.48₫ 1 100 781.81₫
 • Ống chiều dài: 56 cm
 • Kích thước: S/M L/XL Can be selected
 • Thương Hiệu: Kinsmirat
 • Cho Phù Hợp Với : Đàn Ông, Phụ Nữ, Trẻ Em
 • Đặc Biệt: Phù hợp cho pin điện Ảnh
 • Số: WJ0300D

 • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 35cm (9.84in x 7.87in x 13.78in)
 • Gói Cân: 0.7kg (1.54lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Mặt nạ Liệu: Poli vỡ PVC liệu: y tế chất lỏng silicon. Màu: Xanh / / Màu Xanh lá cây kích Thước:/M L kích thước làm thế Nào để chọn kích thước? Thứ nhất,Đo chiều dài từ Mắt đến Chin. Nếu chiều dài ít hơn 13.5 cm ,Chọn kích thước Các/M. (Suitbale cho cơ Sở và Người phụ Nữ) Nếu chiều dài bằng với hay hơn 13.5 cm,Chọn kích thước L kích thước(thích Hợp cho người Đàn ông) chú Ý: Các sản phẩm không bao gồm các camera ! Có: - van Cống và đầu khô thiết kế cho thoát đi các nước bằng cách tăng lên đầu của bạn -khi nước rò rỉ - giấy Phép nút tai 1 cặp đôi dễ dàng hơn để sử dụng - có thể Tháo ống thở thiết kế với một lưu trữ túi, dễ thực hiện và lưu trữ được Trang bị với camera gắn, dễ dàng gắn liền với món - Cao chống sương mù, chống vỡ và 180 Độ rộng xem mặt nạ - Chỉnh đàn vải headband thiết kế cho tất cả các loại hình dạng - thích Hợp cho cả hai người lớn và trẻ em , thực tế hơn và hữu ích - Liệu: chất lỏng, và MÁY tính lý Tưởng cho Lặn, Bơi lội, Lặn và các hoạt động dưới nước sản Phẩm bao gồm: 1 miếng mặt Nạ 1 miếng ống Thở 1 miếng Camera gắn hạt 1 phần lưu Trữ Túi 1 miếng anh hướng Dẫn sử dụng 1 cặp Earplug

1. Chúng tôi chấp nhận phương thức thanh toán sau: Alipay, MasterCard, Paul Ví Boleto, Moneybookers, Western Union. 2. Bảo vệ của chúng tôi chỉ cho các thanh toán cách chấp nhận bởi s. 1. Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong 2-3 ngày (ngày làm việc, không phải là nghỉ cuối tuần) sau khi thanh toán được Comfirmed. 2. Nếu bạn không nhận được hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời, bạn trong thời gian! 3. Nếu đặt hàng của bạn toán$5, miễn Phí chuyển sản phẩm không thể truy vấn, những chi tiết theo dõi các thông tin, nếu cần, hãy chọn đăng Ký Thư và phải trả giá khác nhau. 1. Hãy kiểm tra các gói cẩn thận khi nhận được. Bất cứ câu hỏi nào, xin hãy liên lạc với chúng tôi trong thời gian, Nếu các mặt hàng được sử dụng và được yêu cầu trở lại với Không có lý Do, các Vận chuyển chi phí nên mang theo cả hai phần. 2. Chú ý: người Đàn ông thực hiện khuyết tật không được bảo lãnh,chẳng hạn như thiệt hại sau khi sử dụng,nước thiệt hại và như vậy.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự