2017 Mùa Xuân Phụ Nữ Áo Áo Thun Chất Lượng Cao Áo Choàng Cơ Thể T Áo Thêu Blusas Cổ Áo Thun

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: t-shirt, đầu áo thun, phong hàn quốc cổ điển, Giá rẻ cổ điển t-shirt, Chất Lượng cao, đầu áo thun, Trung hoa phong hàn quốc cổ Nhà cung cấp.

  338 791.28₫ 584 130.90₫
 • Phong cách: Thời trang
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ
 • Mục Loại: Ngọn
 • Kiểu Mẫu: Chắp vá
 • Kiểu Tay Áo: Thường xuyên
 • Thương Hiệu: Liva cô gái
 • Quần Áo Dài: Thường xuyên
 • Loại Vải: Dạ
 • Màu Sắc Phong Cách: Màu Tự Nhiên
 • Trang trí: Thêu
 • Cổ: O-Cổ
 • Liệu: Cotton
 • Giới: Phụ nữ
 • Kích thước: M, L, XL, XXL, XXXL
 • Ngọn Loại: Áo thun

 • Gói Cân: 0.25kg (0.55lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 12cm x 10cm (3.94in x 4.72in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Lời khuyên 1.Xin vui lòng sử dụng quần áo tương tự để so sánh với kích thước của chúng tôi biểu đồ, do đó bạn có thể thực hiện một sự lựa chọn đúng 2.Tất cả các phép đo đang ở trong đơn vị của " cm ", 1cm=0.3937 Inch 1 inch=2.54 3 cm.Nếu bạn là một người bán buôn, xin liên hệ với chúng ta để có được quyết tốt nhất trước khi đặt hàng. 4.Xin vui lòng nói chuyện với chúng tôi hoặc nhắn tin cho chúng tôi, nếu bạn vẫn không chắc chắn Chúng tôi sẽ giúp bạn với chuyên nghiệp và câu trả lời nhanh :) kích Thước Phá sản Tay áo Dài M 82 cm(32.3") 58( 22.8") 57 cm(22.4") L 86 cm(33.9") 58( 22.8") 58(22.8") XL 90(35.4") 59 cm( 23.2") 59 cm(23.2") 2XL 94cm(37.0") 59 cm( 23.2") 60(23.6") 3XL 98 cm(38.6") 60( 23.6") 61(24.0") 4XL 102 cm(40.2") 60( 23.6") 62(24.4") Ảnh Show

Tại Sao Mua Từ Chúng Tôi

1. Giống hàng tốt hơn giá.

2. Sản phẩm đủ điều kiện hoàn toàn kiểm tra trước khi giao hàng, cộng thêm một năm bảo hành.

3. Nhắc hỗ trợ khách hàng sau khi bán vụ.

chúng tôi không chỉ là sản phẩm bán, nhưng cũng có thể cung cấp dịch vụ

---------------------------------------------------------------------

Thanh toán và cử

1.Nên được thanh toán trong vòng 3 ngày sau khi bạn đặt hàng. Chúng tôi chấp nhận thanh toán bằng Thẻ Tín dụng, Ngân hàng Chuyển, Western Union,Moneybookers,và phương thức thanh toán khác.

2.Nói chung, hàng sẽ được gửi đi 1-3 ngày nhận xóa thanh toán.

---------------------------------------------------------------------

Lô hàng

1. Chúng tôi cung cấp vận chuyển miễn phí cho tất cả các sản phẩm cho hầu hết các nước thông qua máy thư (Máy lạnh hay Hong Kong Gửi Thư). Nếu bạn không thể lựa chọn các phương pháp vận chuyển của miễn phí vận chuyển, xin liên hệ với chúng tôi thực hiện miễn phí vận chuyển cho bạn . thời gian giao hàng là về 15-45 ngày cho Á châu Âu và Bắc Mỹ. Cho Mỹ và châu Phi, nó mất khoảng 25 đến 60 ngày. thời tiết xấu, ngày lễ, nóng mùa hay hải quan có thể gây ra sự chậm trễ của người giao hàng.

2. EMS: giao hàng thời điểm là từ 1 tới 2 tuần để đạt được nhận. EMS là không áp dụng cho một số nước Mỹ và các nước châu Phi. nếu ông không chắc chắn về nó, liên lạc với địa phương của bạn sau, hay chúng tôi phải kiểm tra trước khi đặt hàng.

3. DHL: thời gian giao hàng là khoảng 5 đến 8 ngày. Khi bạn chọn DHL, hãy chắc chắn rằng người nhận được không phải là một khu vực từ xa, nếu không, sẽ có một phụ phí 38USD DHL, xin vui lòng gọi DHL để kiểm tra, hay kiểm tra nó

4. UP, FEDEX, TNT và cách vận chuyển tất cả đều có liên hệ với chúng tôi một cách tự do để có được một giá cho việc vận chuyển hàng hóa.

5. Để đảm bảo anh nhận được hóa chỉ cần trả thấp hơn, ít thuế, chúng ta sẽ tuyên bố các hóa đơn tùy chỉnh với giá trị thấp hơn, chúng ta giảm tiền chỉ là để giúp bạn tiết kiệm tiền. Các giá trị không có nghĩa là tổng bạn trả tiền hoặc bất cứ điều gì khác. Sở nhập khẩu chi phí là trách nhiệm của người mua. (nếu bạn trắng kê khai hàng hóa như mục khác tên, hoặc theo quy định giá trị cho tuỳ chỉnh, xin thông báo cho chúng ta trước khi đặt các đơn đặt hàng)

5. Người mua là trách nhiệm cho bất kỳ hải quan, nếu nó là cần thiết. Trong nhiều trường hợp, thuế là không hay chỉ là số ít, đó là khác nhau bằng các nước khác nhau.

6. Xin vui lòng cung cấp địa chỉ đúng và thông tin liên lạc khi đặt hàng, hàng sẽ được vận chuyển thứ tự địa chỉ. Nếu không, chúng tôi không thể chịu trách nhiệm cho chính mất mua những người cung sai địa chỉ vận chuyển.

7. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về mọi vấn đề mà gây ra trong quá trình vận chuyển, như tai nạn, hoặc chậm trễ vấn đề khác. Và chúng tôi không chịu trách nhiệm cho những Thiệt hại hoặc bưu kiện đã bị bắt giữ bởi của phong tục địa phương

---------------------------------------------------------------------

Bảo hành và Đảm bảo

1. Các sản phẩm hoàn toàn kiểm tra trước khi giao hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng các hóa chất lượng đạt yêu cầu. Và chúng ta cung cấp một năm bảo hành.

2. Bảo đảm là không được bảo hiểm cho tai nạn, nước, lạm dụng, sử dụng sai hoặc khác tổn thương gây ra bởi sử dụng bất thường.

---------------------------------------------------------------------

Trở Về Chính Sách

1.Nếu bạn không hài lòng với việc mua, chúng tôi sẽ rất vui được làm một cuộc trao đổi hoặc hoàn lại tiền trong một tuần.

xin liên hệ với chúng ta khi trở về. Các vận chuyển và xử lý không được hoàn lại.

2.Tất cả trở lại phải trong ban đầu của nó điều kiện, bao gồm hộp và các phụ kiện. Người đàn ông thực hiện khuyết tật không được bảo lãnh, chẳng hạn như bị hỏng, trầy xước và như vậy.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự