Cameron 1300 Pin BP-3 LÍT cho Nokia 303, 603,Nokia 505,510,510.2, 610, Nokia 710,MP-S-V cho Disco 1080p, 9010, 9015TV

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cameron, 1300 pin, pin cho nokia, Giá rẻ cameron, Chất Lượng cao 1300 pin, Trung quốc pin cho nokia Nhà cung cấp.

  308 413.69₫ 324 645.99₫
 • Pin năng Lực(g): 0-1300
 • Thương Hiệu: cameron
 • Bản gốc hay Không: Tương thích
 • Tương Thích Thương Hiệu: Nokia
 • Chứng Nhận Chất Lượng: CE,ẢNH
 • Số: CS-NK3LXL

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 5cm (7.87in x 5.91in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)

Tương thích mẫu:

Cho Nokia 303, 603 Chơi 303, Vinh quang, Nokia 505, Nokia 510, Nokia 510.2, Nokia 610, Nokia 610C, Nokia 710, thanh gươm

Cho Disco 1080p, 9010, 9015TV

Một Phần Không.:

BP-3 LÍT, MP-S-V

Kỹ thuật:

Áp: 3.7

Khả năng: 1300/4.81 Wh

Kích thước: 66.00 x 43.90 x 4.60 mm

Cameron người mẫu Không.: CS-NK3LXL

Li-ion

Chúng tôi bảo đảm:

>Tất cả các sản phẩm 12 Tháng Bảo hành!

>Giao hàng đáng tin cậy,hiệu suất tối ưu!nsiderate vụ!

> Giá Tốt nhất!

Sử Dụng Lời Khuyên:

1.Chấm dứt bất kỳ ứng dụng mà không được sử dụng.

2.Chuyển đổi các rung động ra và làm giảm chuông và thời gian chờ màn hình.

3.Tránh phơi bày pin để chất lỏng hoặc thể mạnh mẽ cơ cú sốc.

4.Bạn có thể sử dụng Baixt Pin bên Ngoài để làm cho điện thoại di động của pin sống lâu hơn.

5.Tránh quá tải. và trên xả. Xin vui lòng dừng lại sạc khi pin là 100%.

6.Tránh tiếp xúc với nhiệt độ cao 140°F/60°C. Giữ pin giữa 5% -95%.

7.Đừng để pin bị chập mạch.Tình cờ chập mạch có thể xảy ra khi một kim loại như một đồng xu clip,hoặc bút tiếp xúc trực tiếp với tích cực () và tiêu cực(-) của pin chập thiết bị có thể làm hỏng pin của các kết nối đối tượng.

Để mua:

CHÀO mừng !!!

Xin hãy liên lạc với người bán trực tuyến để xác nhận cho dù có hàng tồn kho. Vì chúng ta là nhà máy bán trực tiếp và cũng có một cửa hàng thực sự ở Trung quốc, tất cả các mục aresold ra rất nhanh. Vì vậy, xin vui lòng nói chuyện với bán đầu tiên cho biết thêm thông tin về hàng hóa và lô hàng. Cảm ơn bạn.

Nếu bạn muốn mua một lô hàng hóa, xin liên hệ với chúng ta để có được bán giá hoặc đơn giá.

THÔNG BÁO CHO MUA

1. Sẽ có một ít tóc đổ cho lông mới sản phẩm, đó là chủ yếu làm cắt và nối trong việc thuê ngoài lý. Nó không phải là một vấn đề chất lượng bởi vì bất cứ tự nhiên lông tất cả các sản phẩm có hiện tượng này.

2. Làm một số vấn đề ánh sáng có thể có một chút khác biệt màu sắc nhất định sản phẩm. Lông của lô khác nhau cũng có thể làm nhẹ màu khác biệt

3. Lông thú của chúng tôi chủ yếu là sản phẩm thủ công nên một sự khác biệt nhỏ trong số đo là không thể tránh khỏi

Vận

* Nhất của chúng tôi đãi được thăng chức với miễn phí vận chuyển (quốc gia được chọn) Thụy điển bài/Trung quốc bài, Xin liên hệ với chúng ta khi bạn đặt hàng của bạn nếu bạn cần hàng khẩn trương.

* Các mặt hàng đều được đóng gói với nfc túi và hộp,chúng tôi hỗ trợ vận chuyển qua đường bưu điện Trung quốc/HK bài/LẠI CHUYỂN FEDEX CỐC,xin vui lòng cho phép 5 đến 20 ngày để đạt được.

* Để đảm bảo bạn nhận đặt hàng của bạn với miễn thuế hay thuế thấp hơn khi nhập khẩu,chúng tôi sẽ tuyên bố nó như một ?món quà? với một giá trị thấp hơn,nếu bất kỳ nhập chi phí là trách nhiệm của người mua.

Thanh toán

* Thanh toán dự kiến sẽ được nhận trong 3 ngày bán đấu giá gần.

*Khế ước là chúng tôi thích phương thức thanh toán,chúng tôi cũng chấp nhận khác nhau thanh toán bởi T/Tiền gram và như vậy.xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên xác nhận thích cách.

Trở lại và trao Đổi chính sách

* Tất cả cung cấp của chúng tôi được hỗ trợ bằng cách 100% bảo đảm hài,nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng ,bạn có thể trả lại hàng để cho chúng tôi trong đó?các ban đầu condiion cho một hoàn hoặc một cuộc trao đổi.Trước khi gửi cho chúng ta lại sự mục,xin liên hệ với chúng tôi cho các chi tiết trở lại và trao đổi hướng dẫn.Chúng tôi sẽ trả lại tất cả tiền của anh, ngoại trừ việc vận chuyển và bốc dỡ phí sau khi chúng tôi nhận được trở lại.

Chính sách phản hồi

* Chúng tôi sẽ cung cấp phản hồi tích cực một khi nhận được thanh toán,Để nuôi dưỡng một cộng đồng lành mạnh Ali,chúng tôi hy vọng anh sẽ làm điều tương tự cho chúng tôi.Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ khách hàng rất nhiều.Nếu có bất kỳ sự bất mãn,xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết các vấn đề trước khi để lại cho chúng tôi một phản hồi tiêu cực.Chúng tôi chắc chắn rằng luôn luôn là giải pháp và chúng tôi chắc chắn không muốn có một phản hồi xấu là nơi kết thúc giao dịch.

Ghi chú

* Kết hợp để sẵn để chào mừng.

*Nếu có bất kỳ câu hỏi xin vui lòng, để liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời thư càng SỚM càng tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự