50 10*1 mm N50 Siêu Mạnh Đất Hiếm nam Châm nam Châm 10mm*1 mm Vòng Lanh Vĩnh viễn Tờ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: nam châm, đất hiếm, Nam Châm, Giá rẻ nam châm, Chất Lượng cao đất hiếm, Trung quốc nam châm Nhà cung cấp.

  40 116.97₫ 46 146.11₫
 • Số: 10*1
 • Thương Hiệu: xiaozhufeifei
 • Loại: Vĩnh viễn
 • Ứng dụng: Công Nghiệp Nam Châm
 • Có Lỗ: No
 • Tổng hợp: Đất Hiếm Nam Châm
 • Hình dạng: Tờ

 • Gói Cân: 0.15kg (0.33lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (50 miếng/nhiều)

Nếu bạn không thể tìm thấy những gì bạn muốn làm ơn, hãy để chúng tôi một tin nhắn hoặc gửi email cho chúng tôi.Chúng tôi là chuyên nghiệp từ nhà cung cấp vật liệu. Chúng ta có nhiều hơn một trăm khác nhau kích thước nam châm vào cổ phiếu. Chúng ta có thể tạo ra như là một thiết kế của bạn cho số lượng lớn. Ở đây anh sẽ mua 50 cái nam CHÂM chú ý:mong Manh điều Kiện: hình Dạng mới: Đĩa kích Thước: Kính 10mm x dày 1 mm khoan Dung: +-0.1 mm Liệu: nam châm Chứng nhận:RoHS thông qua Lớp: N50 BR:14000-14500 ÔNG

Viễn Bất Thường Trong Vòng 11 Trung

Hoa Chia Buồn Ít 10.5 Trung

BHmax: 48-51 MGOe

Từ hóa: Trục từ hoá / Cực trên Đầu Phẳng

Max Nhiệt độ: 80°C/176°F Mạ: nickel đồng nickel ba lớp mạ Cân: 0.6 g khối Lượng: 78mm3 Từ kéo quân: ca. 0.2 kg

Chú ý: mạnh mẽ nam châm là giòn; nam châm mạnh mẽ có thể nhúm các ngón tay của bạn xấu, nếu anh cho phép hai nam châm hút với nhau, nó có vết nứt và các con chip có thể làm tổn thương đôi mắt của bạn

(Lực kéo đã được thử nghiệm xuống 20 độ C, trên một bóng sắt tấm với một dày 20 mm. Nam châm được trừ chiều dọc. Một sự khác biệt của lên để -10% so với những quy định giá trị là có thể trong trường hợp đặc biệt.)

Nam châm tập Quán

Có: Siêu mạnh đất hiếm nam châm -họ rất khó để tách một khi họ có được thu hút với nhau. Nó hoàn hảo cho gió máy phát điện dự án khoa học dự án etc.

Chú ý: mạnh mẽ nam châm là giòn; nam châm mạnh mẽ có thể nhúm các ngón tay của bạn xấu, nếu anh cho phép hai nam châm hút với nhau, nó có vết nứt và các con chip có thể làm tổn thương đôi mắt của bạn. (Lực kéo đã được thử nghiệm xuống 20 độ C, trên một bóng sắt tấm với một dày 20 mm. Nam châm được trừ chiều dọc. Một sự khác biệt của lên để -10% so với những quy định giá trị là có thể trong trường hợp đặc biệt.)

Kích thước lớn nam châm vô cùng mạnh mẽ, và phải được xử lý cẩn thận để tránh bị tổn thương cá nhân và thiệt hại cho nam châm. Ngón tay và bộ phận cơ thể khác có thể nhận được nghiêm trọng bị chèn ép giữa hai thu hút nam châm.

Không bao giờ đặt nam châm gần điện tử, như vậy chúng tôi đĩa mềm, thẻ tín dụng, từ tấm thẻ căn cước, băng băng video, TRUYỀN hình, Vcr, màn hình hiển thị.

Nam châm giòn, và có thể bóc, bị nứt, vỡ nếu được phép để thu hút với nhau.Họ cũng không mất lòng để công. Nhất nam châm sẽ mất từ tài sản của họ nếu nóng trên 80°C/176°F . Lô Hàng sẽ được vận chuyển bằng MÁY lạnh mà không cần theo DÕI Không. Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 1-2 NGÀY sau khi nhận được xóa thanh toán. Nga,Brazil:15-45 ngày làm việc, U. S. A.:7 đến 15 ngày làm việc Canada,Úc và New Zealand,Chính Nước liên Minh châu Âu:7-20 ngày làm việc Viết Nước:15-35 ngày làm Việc, các quốc gia Khác: không hơn 45 ngày làm việc. (không bao gồm cuối tuần,lễ etc.) Xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề. Thanh toán Chúng tôi chấp nhận ký Quỹ. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. Trở lại Nếu cho những gì đã bao giờ lý do ông nhận được một mục không đến sự hài lòng của bạn trong vòng 15 ngày của nhận mục xin liên hệ với chúng tôi, và trả lại hàng. Nếu các mục trong tình trạng giống như khi nhận được hoàn trả đầy đủ của những bán giá sẽ được đưa ra. Mặc dù mua sẽ phải trả chi phí vận chuyển. Bảo Đảm hài của Chúng tôi ưu tiên hàng đầu là cung cấp cho bạn một cách dễ dàng, dễ chịu, và lo âu-miễn phí mua sắm kinh nghiệm. Chúng tôi cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cho một rõ, thật thà, và mô tả đầy đủ sản phẩm của chúng tôi và các điều kiện của họ. Chúng ta luôn sẵn sàng giúp đỡ nếu bạn có câu hỏi hay gặp phải một vấn đề, nhưng nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng với dịch vụ sản phẩm, xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng tôi. Chúng ta sẽ làm việc với bạn để giải quyết bất kỳ vấn đề. Nó là rất quan trọng với chúng tôi rằng bạn có một Tích cực và 5 Sao Giao dịch với chúng tôi. VỀ CHÚNG ta, Chúng ta là chuyên nghiệp tài liệu từ nhà sản xuất ở trung quốc. Chúng tôi cũng đang trực tuyến chuyên nghiệp bán lẻ ở trung quốc. Gần một trăm ngàn gói đã được giao trong 4 năm qua trong nước. Chúng tôi giữ hơn một triệu mảnh nam châm khác nhau trong kho. Hầu hết các đơn đặt hàng có thể được sắp xếp trong 24 giờ. Tùy được chấp nhận, cho bất kỳ thông tin xin liên hệ với chúng tôi bất cứ lúc nào.Chúng tôi sẽ trả lời thư càng SỚM càng tốt. Cảm ơn bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự