Y625 phim Hoạt hình Ảnh điện Thoại Case đối với Y625 Thời Da trường Hợp cho iphone Y625 Lật Bao Với Chủ Thẻ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: điện thoại trường hợp ví, điện thoại trường hợp bling, trường điện thoại google, Điện thoại giá rẻ trường hợp ví, Chất Lượng điện trường hợp bling, Trung quốc điện thoại trường hợp google Nhà cung cấp.

  89 741.43₫ 99 712.70₫
 • chất lượng cao: - Một+
 • phong cách 1: Thời Trang, Xinh Xắn, Sang Trọng,Thanh Lịch
 • Tương Thích Thương Hiệu: Huawei
 • Tính năng: ví da trường hợp
 • Số: Cho Iphone Y625
 • Thương Hiệu: bầu trời tuyết
 • Chức năng: -Kháng
 • Thời gian trên thị Trường: 2016
 • Thiết kế: Nature Patterned you
 • Thả Vận: Hỗ trợ
 • Năng 1: ví đứng chức năng thẻ khe
 • Loại: Lật
 • Có 2: Món quà dành cho người phụ Nữ nam cô gái
 • Phong cách 2: Sexy cô Gái Và con Hổ Mẫu PU trường Hợp
 • Bán Lẻ: No

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)
 • Kích Thước Gói: 13cm x 8cm x 5cm (5.12in x 3.15in x 1.97in)

Y625 phim Hoạt hình Ảnh điện Thoại Case đối với Y625 Thời Da trường Hợp cho iphone Y625 Lật Wollet Bao Với Chủ Thẻ

Thương Hiệu Mới 100% Thời trang và chất lượng cao, Bao gồm trường Hợp Cho iphone Y625 bảo Vệ điện thoại di động từ vết trầy xước và bụi trong sử dụng hàng ngày Có hai thẻ khe đóng cửa Từ thiết Kế:Từ trường Hợp với Chủ Thẻ thông Minh Túi Bìa Thời trang Sexy cô Gái Và con Hổ Mẫu PU trường Hợp chất Liệu:Pu da Màu:14 Mô hình như những hình ảnh trên phụ Kiện CHỈ. Điện thoại không bao gồm Không bán đóng gói

1). Trên toàn thế giới.

2). Hàng sẽ được vận chuyển trong vòng 24 giờ càng sớm như bạn đang thanh Toán Xác minh. Một số lần ngày sẽ bị trì hoãn do thiếu. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn thông qua Email.

3). Thời gian giao hàng

1). Bởi HK bài không mail : Thường, khoảng 20-30 ngày (miễn Phí Vận chuyển)(Xin cần 30 đến 40 ngày)

Bởi Nhận: Thường, khoảng 5-10 ngày làm việc.

2). Hầu hết các quốc gia trong vòng 10 đến 20 ngày.

3). Nếu chưa nhận được các mục Thời gian Giao hàng , Xin liên hệ với chúng tôi bằng email hoặc Aliexpree tin nhắn. nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay thắc mắc ,thường thì thư của bạn sẽ được trả lời trong vòng 24 Giờ. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cho anh giải pháp tốt nhất của truyền thông.

4). Chúng tôi tàu để Alixpress là địa CHỈ. Hãy chắc chắn rằng địa chỉ của bạn trong Alixpress được kết hợp với các địa chỉ vận chuyển trước khi bạn trả tiền.

1. ) Các hình ảnh đang tham khảo, bởi vì ảnh lý do. Xin hãy mục bạn có được như các tiêu chuẩn.

2. ) Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi mua. Chúng ta sẽ tuyên bố chỉnh hóa với giá trị thấp hơn, chúng ta giảm tiền chỉ là để giúp bạn tiết kiệm tiền.

3. ) Xin vui lòng cho biết bạn cá nhân yêu cầu, như màu sắc, gói, giá trị của bản tuyên ngôn etc. Nếu bạn không xác định màu sắc, chúng tôi sẽ ngẫu nhiên tàu,tại Trang tin nhắn của khi bạn trả tiền cho chúng tôi. Cùng một lúc để lại địa chỉ email cho chúng tôi khẩn cấp liên lạc.

4. ) Như một người mua, đó là nhiệm vụ của để trả tiền thuế khi bạn thực hiện một đơn đặt hàng từ nước ngoài. Giá của chúng tôi không bao gồm thuế giá trị gia tăng, hoặc các chi phí ẩn. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua.

1). Phản Hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng mất vài giây để lại phản hồi tuyệt vời, nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc dịch vụ, cảm ơn anh rất nhiều !!

2). Chúng tôi luôn luôn cung cấp giá thấp nhất cho tốt nhất hàng hóa và dịch vụ cho anh.

3). Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập(3 sao) hoặc tiêu cực(1-2 sao) phản Hồi .Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề, và để anh lại một hạnh phúc tâm trạng mua sắm đây. Cảm ơn bạn!

1). Hoàn hoặc thay thế yêu cầu chỉ có những yêu cầu trong vòng 1 tuần sau mục nhận được & trở về mục như tình trạng tương tự như nhận được.

2). Xin hãy liên lạc với chúng tôi để yêu cầu một phép trả lại. Tên của bạn, bán đấu giá số, và lý do gì để trả lại được bao gồm trong email. Tất cả các mục trở về phải có tất cả các nguyên vật liệu đóng gói.

3). Xin vui lòng đóng gói hàng cẩn thận. Mục trở lại sẽ được kiểm tra và một sự thay thế mới sẽ được chuyển tới mua ngay lập tức khi tìm thấy khiếm khuyết. Trong sự kiện này là một phù hợp thay thế không có sẵn sau đó hoàn lại tiền sẽ được phát hành. Vận chuyển, xử lý và tiền bảo hiểm được không hoàn lại.

4). Nếu các mặt hàng được tìm thấy không bị lỗi, các mặt hàng sẽ được gửi lại cho những người mua ở mua chi phí của. Mục trở về mà không có TRẢ số sẽ được từ chối và quay trở lại gửi. Người mua là trách nhiệm cho tất Cả Bưu trở Lại và chi Phí Vận chuyển. Người mua là chịu trách nhiệm về các chi phí cho mục đó là trở về từ chối và hoặc không thể gửi.

1). Chúng tôi bán tất cả thương hiệu mới trực tiếp từ nhà máy ở Trung quốc.

2). Chúng tôi được chăm sóc về khách hàng của chúng tôi. Chúng tôi đảm bảo 100% hài lòng của khách hàng. Nếu hàng của bạn là không phải là mô tả hoặc bị lỗi khi bạn nhận được nó, chúng tôi sẽ thay thế nó với bạn không có thêm phí.

3). Chúng tôi đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi là thương hiệu mới chính thức và lớp học đầu tiên lượng.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự