Đầy Bọt Hoa hoa nhân 15 đầu Nhỏ Rose Trang Trí cho đám cưới nhỏ, bó hoa hồng trang trí

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: bọt hoa, hoa nhân tạo, hoa nhân tạo, Giá rẻ bọt hoa, Chất Lượng cao hoa nhân tạo, Trung quốc hoa Nhà cung nhân tạo.

    66 320.54₫
  • Loại: Dán Tường,Rose
  • Số: MW09902
  • Phong cách: Hoa
  • Thương Hiệu: HUAIU
  • Nhân dịp: Đám cưới

  • Kích Thước Gói: 20cm x 5cm x 5cm (7.87in x 1.97in x 1.97in)
  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Gói Cân: 0.05kg (0.11lb.)

Đầy Bọt Hoa hoa nhân 15 đầu Nhỏ Rose Trang Trí cho đám cưới nhỏ, bó hoa hồng trang trí

Liệu: Bọt hoa và cao Su Hoa Nhựa Gốc

Tình Trạng: 100% Mới

Màu: như trong ảnh

Gói bao gồm: 1 Bó hoa nhân Tạo (bó hoa Mỗi có 15 Đầu Hoa)

Kích thước:

Chiều dài chung: 50 cm/19.6"

Hoa đầu đường kính:2,5 cm/1"

Lá dài: 5cm/2"

Áp dụng cho Bất kỳ Nhà hoặc khu Vườn trang Trí. Một vẻ đẹp với nói, rạng rỡ. Hoàn hảo cho một ăn hoặc một phòng nghiên cứu, cũng hoàn hảo cho đám cưới. Chú ý: sản Phẩm và hình ảnh có thể tồn tại sắc sai, xin vui lòng hiểu. So sánh những chi tiết kích cỡ với bạn, xin vui lòng cho phép 1-2cm khác nhau do để đo lường.

Vận Chuyển Khoản 1. Hãy chắc chắn rằng bạn đã viết tên đầy đủ / hoàn thành địa chỉ / đúng gửi mã số và số điện thoại. Nếu bạn cần phải thay đổi vận chuyển thông tin,xin vui lòng cho chúng tôi biết càng sớm càng tốt. 2. (Miễn phí vận chuyển)Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với:thường kéo dài 35 - 90 ngày làm việc để wordwide. (Phí): A. đích thực :13-20 ngày. B. Trung quốc bài Đăng Ký Mail : 30-45 ngày. C. Express: 5-10 ngày.(EMS 10 -20 ngày) 3. Người mua có trách nhiệm để trả tiền thuế hải quan. 4. Theo công các Trang quy tắc: Nếu bạn không nhận được nó sau khi chúng tôi gửi đi 60 ngày(Xin / Nga / Argentina được 90 ngày ),chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho bạn ngay lập tức. Nhưng có nhiều người không thể kiểm soát được yếu tố trên quốc tế vận chuyển,như,thiên nhiên thảm họa / ngày lễ / bài đình công r / chiến tranh etc. vì vậy, bưu kiện của bạn có thể bị trì hoãn vài ngày hay thua, Chúng tôi hy vọng anh có thể chờ nhiều hơn 60 ngày hoặc 90 ngày. Bạn có thể liên lạc với chúng tôi mở rộng sự bảo vệ của ngày. 5. Nếu bạn không nhận bưu kiện trong thời gian bình thường, XIN liên hệ với chúng ta để kiểm tra. Nhưng hy vọng không mở tranh chấp mà cotact. Cảm ơn bạn vui lòng hiểu và kiên nhẫn. Hoàn & trả lại và gửi lại 1. Nếu có bất kỳ vấn đề với sản phẩm của chúng tôi,bạn có thể yêu cầu trả lại hoặc hoàn trả trong vòng 7 ngày sau khi nhận được các mục.Nhưng xin hãy liên lạc với chúng tôi, dịch vụ khách hàng đầu tiên. 2. Tất cả các mục phải được trả lại nguyên trạng,hoặc chúng tôi sẽ từ chối làm cho một hoàn lại tiền. Các người mua là trách nhiệm cho tất cả tội xảy ra trong quá trình trở về. 3 .Nếu bạn nhận hư hỏng hay sai hàng hóa, XIN vui lòng gửi cho chúng tôi gói theo dõi số và ảnh sản phẩm cho chúng tôi ngay lập tức sau đó chúng tôi sẽ gửi lại hoặc hoàn lại tiền cho bạn. Hồi 1.Nếu bạn hài lòng sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng cung cấp cho chúng tôi, tất cả năm sao phản hồi. Bất cứ câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng tôi ngay lập tức. 2.Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ phản hồi âm hoặc mở bất kỳ chấp Trang. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn để giải quyết những vấn đề và cung cấp cho bạn một hài lòng quả. 3.Chúng tôi quan tâm đến chúng tôi, khách hàng thường xuyên, và chúng ta sẽ luôn luôn cố gắng để giúp bạn. Hy vọng để thiết lập lâu ăn với ông... ... Có một ngày tốt đẹp,cảm Ơn!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự