Đó là YiiYa Đỏ tay Áo Dài Beading Backless Vải Hoa Ren Sang Bên chính Thức Ăn Sàn Váy Dài Tối LX062

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: sàn váy dài tối, buổi tối ăn, chính thức ăn, Giá sàn váy dài tối, Chất Lượng cao, tối ăn, Trung quốc Nhà cung cấp chính thức ăn.

  1 233 654.78₫ 1 762 363.97₫
 • Mục Loại: Buổi Tối Phục
 • Tàu: Không có
 • Trang trí: Hoa Cườm Cung,Ren Easy To Just
 • Được xây dựng trong Ngực: Yes
 • Vòng eo: Tự nhiên
 • Silhouette: Một Dòng
 • Thương Hiệu: nó 39;các yiiya
 • Loại Vải: Tuyn
 • Hình Thực Tế: Yes
 • Đường viền: O-Cổ
 • Váy Dài: Tầng Dài
 • Kiểu Tay Áo: Thường xuyên
 • Số: LX062
 • CHÚNG tôi kích Thước: 4, 6, 8, 10, 12, 14, 16, 16 W, 18, 20, 22W, 24, Tuỳ chỉnh kích Thước
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ
 • Thời Trang Yếu Tố: Backless
 • Nhân dịp: Chính Thức Buổi Tối
 • Liệu: Acetate

 • Kích Thước Gói: 5cm x 35cm x 30cm (1.97in x 13.78in x 11.81in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 1.0kg (2.20lb.)

Vì Đo lường kỹ thuật, đó là lỗi 1-3 cm

Kích thước 14 là tùy chỉnh kích thước. Bạn chỉ cần chọn kích thước 14, và để lại tin nhắn để nói với chúng tôi ngực, vòng eo cơ thể, chiều cao và chiều cao gót đó, sẽ ổn thôi. Các ăn sẽ được vận chuyển 5-7 ngày.Nếu kích thước 14 có thể không được lựa chọn, nó có nghĩa là mục này không thể được chỉnh.

Chúng ta chỉ chấp nhận chỉnh kích thước, màu sắc, và thiết kế không thể được chỉnh

Mục này là áo cưới chỉ, không bao gồm cả con gái hoặc những thứ khác.

Tất cả những hình ảnh chúng tôi thấy bạn có hình ảnh thực tế, tất cả các trang phục chính xác như giống như là cho thấy hình ảnh.

Xin vui lòng đọc dưới đây từ rất rất cẩn thận trước khi bạn đặt hàng. U có thể liên lạc với chúng tôi một cách tự do nếu có bất kỳ câu hỏi về sau mật.

Về Vận Chuyển:

*Đến Nga, người bán phương pháp là tàu hàng của SPRS nói chung là hàng hoá thường giao sau khi vận chuyển trong 15 ngày. Chúng ta sẽ làm hoàn trả đầy đủ để u hoặc sắp xếp gửi lại đến u nếu u không nhận được hóa sau khi vận chuyển 60 ngày, gửi lại ot hoàn phụ thuộc vào u. Các trang web theo dõi được www.yw56.com.cn/english/index.aspx.

*Để MỸ, người bán phương pháp là miễn phí, vận chuyển, và chúng tôi thường tàu hàng hoá của MỸ BÀI nói chung là hàng hoá thường giao sau khi vận chuyển trong 15 ngày, xin liên hệ với chúng tôi nếu u không nhận hàng trong 30 ngày sau khi chúng tôi chuyển hàng ra ngoài, và Chúng tôi sẽ làm hoàn trả đầy đủ để u hoặc sắp xếp gửi lại đến u nếu u không nhận được hóa sau khi vận chuyển 60 ngày, gửi lại ot hoàn phụ thuộc vào u. Các trang web theo dõi được www.usps.com

*Để Brazil, phương pháp phương pháp là vận chuyển miễn phí, chúng tôi thường tàu hàng hoá bởi Swenden Bài nói chung là hàng hoá thường giao sau khi vận chuyển ra 45-60 ngày, xin hãy liên lạc với chúng tôi, nếu không nhận được hóa sau khi vận chuyển 60 ngày nữa, và Chúng tôi sẽ làm hoàn trả đầy đủ để u hoặc sắp xếp gửi lại đến u nếu u không nhận được hóa sau khi vận chuyển trong 90 ngày, gửi lại ot hoàn phụ thuộc vào u. Nếu u không như thế này, phương pháp vận chuyển u có thể chọn những gì u như u sẽ nhận được giá sau khi u chọn một. Các trang web theo dõi được www.17track.net/en/.

*Đến Bỉ, cộng Hòa séc A, Lithuania, ba Lan, Romania Séc, hy lạp, Tây ban nha, Áo, phần Lan, Portgal, Canada, bán phương pháp là hà Lan Bài nói chung là hàng hoá thường giao sau khi vận chuyển trong 15 ngày, xin liên hệ với chúng tôi nếu u không nhận hàng trong 30 ngày sau khi chúng tôi chuyển hàng ra ngoài, và Chúng tôi sẽ làm hoàn trả đầy đủ để u hoặc sắp xếp gửi lại đến u nếu u không nhận được hóa sau khi vận chuyển 60 ngày, gửi lại ot hoàn phụ thuộc vào u. Các trang web theo dõi được www.17track.net/en/

*Để quốc gia khác, một số là do vận chuyển của Trung quốc, một số không phải là miễn phí vận chuyển, u có thể lựa chọn các phương pháp vận chuyển trong trang web. hàng thường giao hàng trong 15-30 ngày, xin liên hệ với chúng tôi nếu u không nhận hàng trong 45 ngày sau khi chúng tôi chuyển hàng ra ngoài, và Chúng tôi sẽ làm hoàn trả đầy đủ để u hoặc sắp xếp gửi lại đến u nếu u không nhận được hóa sau khi vận chuyển 60 ngày, gửi lại ot hoàn phụ thuộc vào u. Các trang web theo dõi được www.17track.net/en/

PS: bán phương pháp của sẽ thay đổi vận chuyển hàng hóa khi thay đổi.

Nhấn vào một phần trong vòng tròn màu đỏ, có thể chọn nước và vận chuyển phương pháp.

!!! Chúng tôi sẽ từ chối hoàn nếu u không giúp thông quan. Vì vậy, hãy đọc cẩn thận chính sách của nhà giải PHÓNG dưới đây. Cảm ơn.

Về Thuế

Chúng tôi cưới giá là hình thức 30USD để 200 USD, chúng ta sẽ tuyên bố ăn mặc như một món quà và giá trị là 20 USD cho 150usd. Hy vọng là có thể làm cho u tránh thuế. Nhưng các quốc gia khác nhau có khác nhau tiêu chuẩn, hãy cố gắng tìm hiểu quận của chính sách về thuế mua mua hàng từ nước ngoài.Và xin hãy giúp giải phóng nếu cần, cảm ơn. Như Trang sách phóng là người mua là nhiệm vụ. Chúng ta sẽ thấy u đồng ý này nếu mua hàng của chúng tôi. Cảm ơn.

Về chất lượng cao

Chúng tôi có rất nhiều áo cưới mà giá xung quanh 30USD,: 40. Nó rất giá rẻ và miễn phí chuyển đến nhiều quốc gia. Các trang phục thường cân 1kg, vận chuyển hàng hóa, không phải là giá rẻ. Và những trang phục được làm bằng tay tất cả. Vì vậy, nếu u nghĩ của những giá rẻ, u sẽ không thất vọng về những cưới. Nếu u muốn tinh tế,sứ áo cưới, xin vui lòng chọn của chúng tôi cưới, mà giá hơn sẽ thu 50$. Cảm ơn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự