SUNVENO em Bé xinh Đẹp Thay đổi Miếng Bé Bao Bé Sơ sinh Thay đổi Miếng Cho đứa Trẻ Sơ sinh Giường không Thấm nước Đổi ...

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: em bé bìa, em bé thay đổi miếng, thay đổi miếng, Giá rẻ bé bìa, Chất Lượng cao, em bé thay đổi miếng, Trung quốc thay đổi miếng Nhà cung cấp.

  164 873.79₫ 183 193.10₫
 • Số: Bốn trăm năm mươi năm triệu hai trăm năm mươi hai nghìn, năm trăm hai mươi mốt
 • Mục Loại: Thay Đổi Miếng Và Vỏ
 • Thương Hiệu: Sunveno
 • Liệu: Cotton
 • Số lượng: 1
 • Kích thước: Medium
 • Độ Tuổi: 13-18 tháng,0-3 tháng,4 đến 6 tháng,7 đến 9 tháng,2 năm Lên,10-12 tháng,19-24 tháng

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 40cm x 5cm (11.81in x 15.75in x 1.97in)

Bạn có thể chọn màu sắc của phẩm. Nhưng các mô hình trên các sản phẩm là khác nhau, và chúng tôi sẽ ngẫu nhiên cung cấp.Cảm ơn bạn!

SUNVENO Bé Sơ sinh Thay đổi Miếng Bé Bao Khá Thay Tã không Thấm nước Bông Vải Thay tã Mat Cho Cũi

Aout Chúng Tôi. Thành lập năm 2007,Sunveno chuyên thiết kế và sản xuất bán các bà mẹ và trẻ em là sản phẩm,như tã túi con tàu sân bay,Tươi Gói Đi bộ Cánh,Cha-con Túi etc . Như một thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực của mẹ và con cỏ hàng ở Trung quốc,chúng tôi lựa chọn tốt nhất chất lượng nguyên vật liệu,tay nghề tuyệt vời để tạo ra các sản phẩm tốt nhất.Chúng tôi cố gắng làm cho em thời thơ ấu, để trở nên thú vị hơn.

Thanh toán.

Nếu có thanh toán rắc rối,bạn có thể có được sự giúp đỡ từ liên kết này.

Vận chuyển khoản.

Bán sỉ và thả vận chuyển đều được hoan nghênh.

Cho buôn,chúng tôi sẽ đề nghị giảm giá hoặc miễn phí chuyển phát nhanh đó chỉ có 3 đến 7 ngày để đến.

Cho thả vận chuyển,chúng ta có thể gửi hàng cho khách hàng của bạn trực tiếp và sẽ không để lại thông tin về chúng tôi, nếu anh muốn.

Tôi có thể làm gì khi mua bảo vệ thời gian là chạy ra?

Nếu bạn đã mua bảo vệ thời gian được chạy ra, xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi có thể giúp bạn mở rộng, nó. Vậy tiền của bạn sẽ không đi vào tài khoản của tôi.

Có bất kỳ hải quan thuế?

Thông thường chúng tôi sẽ tuyên bố giá trị tối thiểu để tránh hải quan thuế. Nhưng do khác nhau chính sách quốc gia khác nhau, đó có thể là hải quan thuế có nên được trả tiền bởi người mua. Do đó bạn có thể để lại một tin nhắn khi đặt các đơn đặt hàng về giá trị bao nhiêu bạn muốn khai báo. Làm thế nào để bạn biết khi bưu kiện sẽ được giao? Chúng tôi sẽ theo dõi vận chuyển thông tin thường xuyên. Thông điệp sẽ được gửi Trang nếu gói đã đến lúc localpost văn phòng. Xin vui lòng tập trung vào nó, trong trường hợp gói sẽ được trả lại những kết quả không ai có thể lấy nó cho một thời gian dài.

Phản hồi .

1.Chúng tôi luôn luôn cung cấp giá thấp nhất cho tốt nhất hàng hóa và dịch vụ cho anh,hy vọng sản phẩm của chúng tôi luôn có thể làm cho bạn hài lòng!

2.phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi, xin vui lòng mất vài giây để lại phản hồi tuyệt vời, nếu anh có hài lòng với sản phẩm của chúng tôi hoặc dịch vụ, cảm ơn anh rất nhiều!

3.Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập hoặc tiêu cực phản hồi. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề, và để anh lại mua sắm vui vẻ tâm trạng

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự