5 V 20 100 W CCTV Chuyển nguồn Điện Biến Cho Dải DẪN Ánh sáng WS2811 WS2801 Điểm Module 110/220 ĐỂ DC 5 bộ chuyển đổi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: transformator cho dẫn, dẫn biến, chuyển nguồn điện biến, Giá rẻ transformator cho dẫn, Chất Lượng cao dẫn biến, Trung quốc chuyển nguồn điện biến Nhà cung cấp.

  389 575.19₫ 486 968.99₫
 • Tính năng: công nghiệp cấp
 • Chứng nhận: CE TẤN Chứng
 • Liệu: Nhôm
 • là tùy: Yes
 • Ứng dụng: DẪN điểm module
 • Tín Hiệu Vào: AC
 • Thương Hiệu: ledbluebell
 • Số: 5 V 40A Điện đếm
 • Điện Áp Ra: ĐIỆN 5
 • Ra Tín Hiệu: DC
 • Mục Loại: Ánh Sáng Biến
 • Bảo hành: 2 Năm
 • Áp đầu vào: Hai trăm hai mươi

 • Gói Cân: 0.62kg (1.37lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)

5 V 20 100 W cung cấp Điện áp chiếu Sáng

Đặc Điểm: 100% Thương Hiệu Mới. Kích thước: 199*98*43 mm đầu Vào Áp: 200 V~240/100 V~120 ±20% Ra Áp: DC 5 xuất Hiện tại: 0~20.0 Một Vỏ tài Liệu: trường hợp Kim loại / Nhôm cơ sở bảo Vệ: Thiếu bảo Vệ, bảo Vệ, bảo Vệ điện Áp sử dụng rộng Rãi trong Công nghiệp, DẪN thị, thông tin liên lạc, etc. Tuân thủ an toàn: NHẠY/ FCC CE, Nhiệt độ làm Việc: 0~40 Nhiệt độ lưu Trữ: -20~60 độ Ẩm: 0~95% Không ngưng Tụ TRONG CỬA CHỈ SỬ dụng! Này đơn Vị Cung cấp Điện "KHÔNG" hãy đến với hướng dẫn cài đặt, dây cáp trên chuyển đổi, hoặc vít. Cài đặt chuyên nghiệp của điện đủ điều kiện là đánh giá rất cao.

1) Chúng tôi chấp nhận Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

2) phải thanh Toán trong vòng 3 ngày, của trật tự.

3) Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại thanh Toán phải được

hoàn thành trong vòng 3 ngày.

Chúng tôi tàu bởi đăng Ký đường hàng không, DHL,UPS, FEDEX chuyển. Chúng tôi sẽ chọn nhanh và đáng tin cậy để giao hàng. Tiết kiệm vận chuyển và safter trên giao hàng. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai hoặc gửi được địa chỉ. Thời gian giao hàng: Bằng đường hàng không: 2-3 tuần tới châu Á, West châu âu và Bắc Mỹ. 3-5 tuần đến Nam Mỹ, Trung Đông, Đông EURO và châu Phi. Vận: 5 đến 20 businessdays, Bởi UPS, FEDEX: 3 đến 7 ngày dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. Quốc tế Mua xin lưu ý: 1 Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế.Những cáo buộc này không có trong danh mục giá và shippingcost. 2 Xin vui lòng Kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/ mua.

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi và 15 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG vấn ĐỀ BẠN HOÀN HOẶC THAY thế. Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Việc vận chuyển trở lại chi phí sẽ được chi tiêu của mình.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại, và po của bạn#.

3. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

1. 12 tháng của Nhà sản xuất hạn chế Bảo hành cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và/hay bị lạm dụng sau khi nhận). Phụ kiện đi với một bảo hành 3 tháng.

2. Các sản phẩm lỗi PHẢI báo cáo, và quay trở về trong sự bảo hành (và trong các gói ban đầu, nếu có thể). Bạn phải cho chúng tôi biết những khiếm khuyết và cho chúng ta số thứ tự của bạn. CHÚNG TÔI KHÔNG SỬA CHỮA HOẶC THAY MẶT VỚI MỘT BẢO ĐẢM HẾT HẠN.Bạn đồng ý với tất cả những điều trên-liệt kê chính sách sau khi đặt hàng trang!

Do chất lượng phản hồi, hệ thống của chúng tôi được thiết kế để lại phản hồi tích cực cho bạn một lần chúng tôi đã nhận được phản hồi tích cực. Chúng tôi chăm sóc về khách hàng của chúng tôi, và sẽ luôn luôn cố gắng để giúp bạn. Xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết bất kỳ vấn đề. Chúng tôi hiểu các mối quan tâm và sự thất vọng bạn có thể có, và sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết các vấn đề, Hãy gửi email cho chúng tôi trước khi ra đi bất kỳ phản hồi âm hoặc mở bất kỳ chấp trên trang web. Chúng tôi sẽ giúp cậu giải quyết vấn đề. Chúng tôi appreceate tích cực của bạn phản hồi .

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự