Công ty Ban 10/nhiều chất Lượng Cao Pin cho iPhone 6 Với 6SP thay thế 0 chu kỳ Cobalt tế Bào TI CPU 2750mAh

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: pin cho, 0 chu kỳ, iphone pin, Giá rẻ pin cho, Chất Lượng cao 0 chu kỳ, Trung quốc iphone pin Nhà cung cấp.

  1 757 726.17₫
 • Tương Thích Thương Hiệu: TÁO
 • Số: BMTI6SPSQ
 • Thương Hiệu: Bamyoyo
 • Pin năng Lực(g): 2201mAh-2800mAh
 • Táo Người Mẫu: iPhone 6 Với
 • Bản gốc hay Không: Tương thích
 • Chứng Nhận Chất Lượng: CE,UL

 • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
 • Kích Thước Gói: 25cm x 25cm x 4cm (9.84in x 9.84in x 1.57in)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (10)

5 Lý Do Tại Sao Anh Nên Mua Sản Phẩm Của Chúng Tôi:

- Tất Cả Các Sản Phẩm Chia Sẻ 1 Năm Hành

- 100% Kiểm Tra Trước Khi Dispatch

- Chúng tôi là nhà máy sản xuất

- Chuyên nghiệp Pin trong lĩnh vực cho 4 năm

- 365 Ngày chính sách trả Lại miễn Phí Chuyển Cả hai Cách

Làm thế nào để các mục trông như thế nào?

Bạn đang mua chất Lượng Cao Pin cho 6 Với, 100% Cobalt tế bào và TI CPU TỐT với 2 Năm Hành.

ABC kiến thức bạn phải biết về điện thoại di động pin:

Về cơ bản, điện thoại di động pin là kết hợp ba phần:

1. Các tế bào (pin lõi)

2. hội đồng bảo vệ(DẪN)

3. Flex.

Một buổi trình diễn tốt pin phụ thuộc vào cả hai các tế bào và hội đồng bảo vệ. Các tế bào cũng như lõi được đo bằng hơn. Cao hơn g có nghĩa là cao hơn quyền lực đó. Hội đồng bảo vệ là giống như một nước vòi. Nó kiểm soát dòng điện và áp. Nhưng trong trường hợp TẤT ban bỏ lỡ đo IC , nó không thể kiểm soát dòng điện đúng, đó là lý do một khách hàng than phiền về sự tiêu hao sức mạnh nhanh như vậy. Trong trường hợp này, khách hàng phải học làm thế nào để phân biệt pin của PCB là chất lượng, nếu không, bạn có thể nghĩ pin tất cả là như vậy. Dù sao, vậy các tế bào và DẪN là cả hai quan trọng cho một buổi trình diễn tốt pin.

Công ty chủ yếu là bán dưới chất lượng khác nhau loại cho 6 Với:

--Số 1- ------ ( 100% Ban đầu Pin ) -------m anufactured trong năm 2015 hoặc năm 2016. Không bao giờ được tháo rời. Lấy ra từ điện thoại Mới hoặc có của nó như thế nào là từ thượng nguồn. Mỗi Pin có khác nhau pin loạt trong và tế bào khác nhau loạt trong. Mã vạch mặt sau của pin có thể quét của tôi tồn kho hoàn hảo(DỤNG). Khi bạn rời pin, bạn sẽ thấy những trực tiếp tế Bào là laser hàn, và từ Di động để trực tiếp DẪN đến flex không có bất kỳ dấu hiệu kết nối lại. Hoàn hảo, xuất hiện. Bạn nên biết là gì trên đầu của pin(6G-8 P) nếu bạn thực sự hiểu 100% Chính Pin.

--Số 2 - ------ ( chất Lượng Cao ) -------M anufactured 2017 hoặc 2018, được lắp ráp với hoa KỲ TexasInstruments IC trên TỪ hội đồng quản trị. Đó là điều tốt nhất thay pin cho 6 Với. Cuối cùng cũng thoát 100%, Cobalt không Ni Co Mn(4:4:2) vật chất. Tất cả pin đã thực hiện bởi khả năng phân loại quá trình để chắc chắn rằng tất cả pin có đầy đủ khả Năng 2750mAh hay hơn. 800-1000 Chu kỳ cuộc sống. 0 Chu kỳ. Neatural in ấn. Hoàn hảo, xuất hiện.

--Số 3 - ------ ( chất Lượng bình Thường ) -------M anufactured trong 2017 hoặc 2018 bình Thường, chất lượng tế bào lắp ráp với bản Sao PCB. Không, Chu Kỳ. Tất cả pin đã thực hiện bởi khả năng phân loại quá trình để chắc chắn rằng tất cả pin có đầy đủ khả Năng 2750mAh. 3 00-500 Chu kỳ cuộc sống. 0 Chu kỳ. Neatural in ấn. Hoàn hảo, xuất hiện.

Pin Điểm Kỹ Thuật:

-

-

TẤT Đặc điểm kỹ thuật:

Phí và xả đường cong:

- -Hầu hết các nhà cung cấp của tế bào pin không thể vượt qua UL cấp do để nguyên liệu của các tế bào không phải với đủ Li-CO2 (3.7 V). Họ có thể đưa Li-siêu dài cuộc sống(Ni Co Mn 4:4:2) để thay thế. Công ty của công ty tế bào pin tất cả đều đầy đủ Li-CO2 tài liệu và vượt qua UL cấp như vậy. Những gì sẽ là kết quả của việc sử dụng một tế bào pin làm Li-siêu dài cuộc sống(Ni Co Mn 4:4:2) ? Trả lời: các tế bào pin có thể lần cuối chỉ trong vài tháng, nhưng sau khi nó dừng lại làm việc. Nhưng cho đầy đủ Li-CO2 (3.7 V) tế bào pin thực hiện, nó có thể kéo dài nhiều năm.

Cấp Pin:

Bamyoyo công Ty là đặc biệt cảnh giác về chất lượng của pin chúng ta bán. Tất cả pin của chúng tôi đang tuân thủ đúng tiêu chuẩn và quy trình sản xuất. Pin tuân thủ giấy chứng nhận hợp.

IC & FCC: Truyền thông liên Bang hoa Hồng; Bắc Mỹ Chuẩn xác định quy tắc và thủ tục để ngăn chặn các thiết bị điện tử từ gây nhiễu có hại cho các tần số. CE: châu Âu phù Hợp, Pin cuộc họp phụ Nữ kỹ hài hoà tiêu chuẩn.Pin đã phải chịu thiết kế và kiểm tra kiểm soát, Và cuộc họp cần thiết kỹ thuật yêu cầu được thành lập bởi những chỉ Thị của châu Âu.Này đánh dấu cho phép miễn phí chuyển động trong các thị trường châu Âu. CHẾT: An toàn sản Phẩm thiết Bị Điện & tài Liệu.Các thiết Bị Điện An toàn và vật Liệu pháp Luật được áp dụng cho các doanh nghiệp sản xuất nhập khẩu sản Nhật bản . Pin đang họp điện Nhật bản sản xuất sản phẩm tiêu chuẩn.

Một số điểm quan trọng để sản Xuất Pin:

1.Bamyoyo pin được phân loại trong khả năng phân loại nội các tủ, sau 8 giờ chấm điểm chính xác đọc của các dữ liệu pin, kiểm tra công suất theo khả năng của iPhone pin năng lực, nếu khả năng không phải là để chuẩn sẽ được loại bỏ. Vì vậy, đến nay cũng biết, không phải là tất cả pin nhà sản xuất sẽ chấm điểm các tế bào từng người một, hầu hết họ sẽ chỉ làm một random kiểm tra do cao lao động thời gian và chi phí tốn. Đây là lý do tại sao chúng tôi pin' chất lượng được ổn định hơn hơn những người khác.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự