Áo Quần áo Vest màu Đen Sọc kinh Doanh của Phụ nữ Phù hợp với 2018 thiết Kế Phù hợp Đồng Nữ Quần Phù hợp với 3 Mảnh Thiết lập

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Quần Áo, Giá Rẻ Quần Áo, Áo Quần áo Vest màu Đen Sọc Phụ nữ và#39 các kinh Doanh Hợp 2018 thiết Kế Phù hợp Đồng Nữ Quần Phù hợp với 3 Mảnh Thiết lập.

  1 159 218.09₫
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ
 • Cổ: Khía
 • Thành Phần Nguyên Liệu: bông pha trộn
 • Phong cách: Chính thức
 • Liệu: Tre,Sợi Len,Polyester,Bông
 • Kích thước: XS, S, M, L, XL, XXL, XXXL, 4XL
 • Quần Áo Dài: Thường xuyên
 • Thương Hiệu: auguswu
 • Đóng Cửa Loại: Đơn Ngực
 • Giới: Phụ nữ
 • Mục Loại: Quần Áo
 • Quần Đóng Cửa Loại: Nút Bay

 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 10cm (11.81in x 7.87in x 3.94in)
 • Gói Cân: 1.5kg (3.31lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

bắt đầu

kết thúc Chào mừng bạn đến cửa hàng của tôi, Chúng tôi chào đón mỗi chân thành khách hàng, cho dù hỏi hay mua! Chúng tôi đã sở hữu một nhà máy ở Trung quốc. Cửa hàng của chúng tôi chính là chất lượng đầu tiên. Cũng dịch vụ là trên hết. Vì vậy, xin đừng ngần ngại mua từ chúng tôi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay quan tâm đến sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi mong muốn trả lời tất cả các câu hỏi trong vòng 6 giờ. Như một chân thành bán, chúng tôi rất sẵn sàng cung cấp sản phẩm tốt nhất chất lượng và dịch vụ tốt cho mọi người mua. Nếu anh có một câu hỏi chất lượng, xin liên hệ với chúng tôi ngay. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi giải quyết nó. Cảm ơn!!!

Bộ quần áo này bao gồm : ( Áo Quần Áo )

Số lượng phù hợp với phụ thuộc vào số lượng và loại đơn đặt hàng của bạn gửi.

Xin vui lòng cho tôi biết kích thước và màu sắc khi bạn đặt hàng

Biểu Đồ Kích Thước

Làm thế nào để biện pháp cơ thể của bạn kích thước :

( xin đo tất cả các kích thước với cơ thể của bạn chặt chẽ. khi chúng tôi sẽ làm cho thêm một ít không gian để phù hợp với cơ thể của bạn. )

Phù hợp với Sẵn Biểu đồ Màu : ( bạn có thể thay đổi bộ quần áo màu )

Vest và Buộc Có Biểu đồ Màu : ( bạn có thể thay đổi vest và cà vạt màu )

Chú ý: 1. Xin xác nhận kích thước của bạn trước khi mua. Mục Đo bằng tay , nó có thể là 2-3 cm khác nhau,Các thông tin sau là chỉ để tham khảo. Xin hãy liên lạc với chúng tôi để lấy thông tin chi tiết nếu bạn có một số nghi ngờ. 2. Chú ý: Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục. Chúng tôi đảm bảo phong cách cũng giống như trong các hình ảnh, nhưng không giống nhau hiệu trên cơ quan khác nhau như những người mẫu. Cảm ơn bạn! 3. Phụ kiện trong các phù hợp với không bao gồm trong các phù hợp. Xin đừng nhầm lẫn. Không cung cấp các phụ kiện thích hợp. Sách thanh toán : thanh Toán là do Thẻ Tín dụng,Dây Chuyển,Western Union. Mua nhiều tiết kiệm nhiều hơn. Nếu bạn mua hai hay nhiều mục với nhau.Chúng tôi rất vui để cung cấp kết hợp vận chuyển giảm giá cho anh, vising kết hợp vận chuyển để bạn sẽ tiết kiệm chi phí vận chuyển rất nhiều. Vận Mật : 1. Chúng ta cửa hàng qua DHL/UP/Fedex/TNT (cần 7 đến 10 ngày) vận chuyển sang Úc,Vương quốc Anh,Canada,Ireland,Pháp và Liên bang nga cần chi phí bưu chính $ 15. 2. Chúng ta cửa hàng thông qua Trung quốc nhận công ty/Trung quốc Bài/Fedex/TNT DHL/fedex (bình Thường 7 đến 10 ngày) vận chuyển tới một quốc gia khác cần chi phí bưu chính 20 USD. Khách hàng quốc tế -- vui Lòng chú Ý Nhập thuế,có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi đấu giá. Chính sách trả lại : Chúng tôi rất muốn khách hàng để được hạnh phúc. Đôi khi lại là cần thiết để đạt được hài lòng của khách hàng. Hiểu mà trở về là thích hợp cho một số vấn đề, chúng tôi đã thiết lập một vài nguyên tắc để đảm bảo rằng lợi nhuận được xử lý đúng và khá : lợi Nhuận có thể được xem xét dưới những điều kiện sau đây : chỉ Khi nhận được mục, kể từ ngày hôm đó, bên trong 30 ngày trở Lại được chấp Nhận . Trở lại được chấp nhận trong vòng:30 Ngày Hoàn trả lại được cho là : trao Đổi Tiền Lại (Mua Chọn) vận chuyển trở Lại trả tiền bởi : Mua Hồi: Sau khi anh nhận được bộ đồ này,hãy dành một phút để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực với một tổng thể Chi tiết Bán Giá (DSR) của 5. Chúng tôi cũng sẽ để lại cho bạn tuyệt vời phản hồi. Chú ý : Đánh giá của dưới 5 có thể dẫn chúng ta đến một xấu đứng tình hình.Nếu kế hoạch để cho chúng ta một trung phản hồi âm, hãy viết thư cho chúng tôi ngay lập tức, vì vậy mà chúng ta có thể làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn. Chúng tôi mong cho bình luận và phản hồi. Chúng tôi thực sự cầu xin chúa ban phước cho gia đình và bạn bè chúc may mắn! Cheers. Chào mừng bạn và gia đình và bạn bè để cửa hàng của chúng tôi một lần nữa. Hy vọng sản phẩm của chúng tôi có thể mang lại hạnh phúc cho anh và gia đình.Chúc may mắn!!!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự