CHÚNG tôi/RU miễn Phí Vận chuyển 110/220 Gia đình thực Phẩm Chân không Niêm phong Bì Máy Bán tự động đóng gói Chân không Đó có 10 chiếc Túi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: chân không đóng gói, chân không niêm phong bì máy, không thực, Giá rẻ chân không đóng gói, Chất Lượng cao chân không niêm phong bì máy, Thực phẩm trung quốc chân không Cung cấp.

  1 502 183.39₫ 1 831 930.97₫
 • Nguồn Năng Lượng: Điện
 • Thương Hiệu: ShineYe
 • Số: NGƯỜI-280/2SD
 • Chứng nhận: UL,GS Chứng,CB,CE,ngang loại
 • Loại: Đứng / Bàn
 • Với Chân Không Túi: Yes
 • Niêm Phong Chiều Dài: 28 cm

 • Kích Thước Gói: 35cm x 15cm x 18cm (13.78in x 5.91in x 7.09in)
 • Gói Cân: 2.8kg (6.17lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Gói bao Gồm: 1* niêm phong máy 1* ống nối 1* hướng dẫn sử dụng (tiếng anh) 1* bắt đầu kit (20cm x 26 túi = 10 ) chất Cao Các dịch Vụ tốt Nhất đội + Mạnh mãi Không có vấn đề mà bạn đang ở trong nước, vì là bạn trả tiền, chúng ta sẽ sắp xếp chuyến hàng cho bạn ngay lập tức. Chúng tôi có một loạt các ngôn ngữ dịch vụ khách hàng. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin hãy liên hệ với chúng ta. Chúng tôi đang thương mại cửa hàng và bán hàng trực tiếp của những thương chủ. Hãy bấm vào việc sử dụng các túi mô Tả: Hiệu: ShineYe, C:2.6 KG nhiệt độ Cao băng dính: Từ Nhật bản Mẫu: GOT-280/2SD động Cơ: Điện van bơm dây Nóng: đơn đặt kim được nhập khẩu điện đánh giá: 220 AC đánh giá: 150 vỏ bọc vật liệu: Nhập dự án ABS không hại Đánh tần số: 50 Chân: -0.45 thanh Xuất hiện kích thước :35*14*9 chiều rộng của dây nóng :4 Tối đa chiều rộng của đóng gói: 28 cm cách làm Việc: bán tự động, và hướng dẫn sử dụng hợp anh vẫn còn ở mua túi phải lo lắng về nó? Anh vẫn còn ở đắt tiền cho các chi phí của các dòng túi và lo lắng về nó?

Do sự ra đời của tươi giữ máy, Để thực sự tươi mát kéo dài 3 đến 5 lần Để anh mua chi phí của túi để tiết kiệm 3-5 lần Chân không sealer-làm trong ShineYe ShineYe sẽ trả tiền của chú ý nhất để giúp bạn tiết kiệm từng đồng xu.

Nó có thể bơm tất cả túi như âm và Dương túi và chống tĩnh túi. Bạn không cần túi đặc biệt, do đó bạn có thể chia tay để sử dụng máy đặc biệt túi. Chi phí của túi sẽ rất thấp. Chuyên nghiệp cho bạn tạo ra mỗi đồng xu của hãng hàng hóa . Công nghệ này đã được áp dụng cho một sáng chế. ShineYe nhân viên có bằng sáng chế, sản phẩm.

Qingye có thể làm thức ăn tươi kéo dài 3 đến 5 lần

ShineYe Giữ lại sự tươi mới, Tươi cuộc Sống Tươi-giữ: Khóa dinh dưỡng, tránh hấp thụ thức ăn, Kéo dài thời gian bảo quản thực phẩm. Sức khỏe : Giảm độ của béo oxy , ngăn chặn thực phẩm ẩm mốc, ngăn chặn hai ô nhiễm của thực phẩm.

Nó có 5, năng Qingye NGƯỜI-280/2SD hãy để ăn không chỉ giữ tươi và nhưng cũng có hiệu quả để củng cố thực phẩm dinh dưỡng. Mạnh mẽ lực Mạnh mẽ "lõi" bơm nhanh chân không cao, và tiếp tục để duy trì -0.45 Pascal Âm thanh nhỏ như sợi, ít hơn 30% của các ngành công nghiệp Biến tinh khiết dây đồng, bền cuộn 50 triệu thử nghiệm, không có lỗi Điện từ máy bơm không liên hệ, không mang cuộc sống vòng 8 đến 10 năm, bảo miễn phí

Dấu chân không hoạt động đơn Giản, nhanh bơm tốc độ và mạnh mẽ hiệu niêm phong. Nó có thể được sử dụng bình thường túi chân không, chi phí thấp, bảo miễn phí tiết kiệm năng Lượng đồng biến làm việc liên tục chỉ một ngày 0.6 cùng Gói một gói sản phẩm chỉ cần 20-30 giây, nó có thể được bơm khoảng 150 gói một ngày.

Riêng biệt, con dấu Linh hoạt niêm phong :, máy bơm không cần phải bắt đầu dấu chân không đó là một phi - phá hoại con dấu với một quả cao của chỉ cần 3 giây. Điều chỉnh dấu : điều Chỉnh thời gian theo độ dày của túi, trên giới hạn của 9 giây, hạ giới hạn cho 1 giây. Thông minh nhắc nhở : ĐÈN nhấp nháy dấu dài, còi báo động để nhắc nhở việc làm của các Kỹ thuật số thiết kế : đơn Giản, điều khiển nhiệt độ mạnh, niêm phong có hiệu lực

Mềm máy hút Cho các sản phẩm như bánh mì, màu đỏ ngày và như vậy, anh có thể tự điều khiển chân không áp lực.

Tiết kiệm cos sau chúng tôi tính cho anh, chúng ta có thể làm cho bạn tiết kiệm bao nhiêu là chi phí của túi chân không một 15*25 túi hạt =USD 0.35 một 15*25 bình thường chân không túi=USD 0.1 Nếu bạn cần 20 gói trong 300 ngày và sau đó, bạn cần 6000 túi chân không. Máy của chúng tôi chia sẻ cuộc sống được 5 năm. 5 năm *6000=30000bag Bao nhiêu tiền bạn có thể tiết kiệm trong những năm năm túi hạt tổng giá = 3000*0.35=USD 10500 bình thường chân không túi tổng giá=3000*0,15 cho=450 USD Một máy có thể gói 20 túi xách trong một ngày. Trong 5 năm anh có thể tiết kiệm USD6000 vì vậy, một năm, bạn có thể tiết kiệm USD1200 lựa Chọn Qingye NGƯỜI-280/2SD tự động hiển thị tinh thể lỏng đa chức năng đóng gói máy. Đó là sự lựa chọn khôn ngoan.

Nó có nhiều bảo vệ an toàn thiết kế và lên đến 5 lớp cách nhiệt lớp bảo vệ, vì vậy mà máy tính luôn ở trong một két an toàn khoảng cách làm việc của công việc. Sưởi ấm dây là 28 cm, niêm phong rộng 4 mm vì vậy, niêm phong là rất vững chắc.

Những thành tựu của vinh quang của các ngành công nghiệp để tạo ra một hiệu của chất lượng tốt công nghệ. Máy tính này và khác máy khác biệt: hình dáng đẹp và mạnh mẽ và bền. Nó có thể bơm nước là phẩm và không có túi đặc biệt sản phẩm. Nó có thể bơm trong trường phổ biến chân không, túi của Âm và Dương và túi tĩnh điện, do đó bạn có thể hoàn toàn chia tay để sử dụng máy đặc biệt túi. Chi phí của túi sẽ rất thấp. Chuyên nghiệp cho bạn tạo ra mỗi đồng xu của hãng hàng hóa . Qingye thương hiệu có 20 năm kinh nghiệm sản xuất ở Trung quốc. Chúng ta cho sự sống còn của các chất lượng phục vụ chiến thắng trên thị trường. Qingye đã tập trung vào việc đóng gói chân không. Bây giờ nó đã trở thành một chuyên nghiệp sản xuất và bán hàng của máy đóng gói nhà sản xuất. ShineYe Giữ lại sự tươi mát, cuộc Sống Tươi chi Tiết Vận chuyển: giá Này không bao gồm hải quan. Chúng tôi giao hàng giờ là 7 ngày sau khi thanh toán. Chúng tôi đã cho rằng một nửa trong số các khoản phí chuyển phát nhanh. Nếu các bưu kiện nhận được kiểm tra nghiêm ngặt bởi tùy chỉnh. Bạn vẫn còn cần phải trả thuế cho rõ ràng tùy chỉnh. Chúng tôi sẽ không chịu hải quan thuế. Chi phí của trở lại hoặc bị mất bưu kiện sẽ được vào khách hàng do để từ chối thủ tục hải quan. Nói chung, các vận chuyển thời gian là giữa 10-35 ngày để bất kỳ quốc gia. Nhưng đôi khi nó phụ thuộc vào khác nhau tùy giải quyết vấn đề. Đôi khi là chậm. Đôi khi là nhanh chóng. Hãy mở những gói trong bài sĩ quan của sự hiện diện,Nếu các bưu kiện hư hỏng hay trống rỗng(bị đánh cắp), xin vui lòng hỏi bưu điện để cung cấp tài liệu chính thức,đặc biệt là các yêu cầu giấy. Nếu bạn cần chỉnh máy, bạn có thể phải đợi một tuần trước khi bạn có thể sắp xếp hàng cho bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự