KUNGFU Nhựa công Cụ Hộp công Cụ trường Hợp Lí tổ Chức Kit bảo Vệ công Cụ hộp 13*28*18.5 CM cho máy Xay Khoan

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: hộp công cụ, hộp công cụ hộp, lưu trữ hộp, Giá rẻ hộp công cụ, Chất Lượng cao hộp công cụ hộp, Trung hoa lưu trữ hộp công cụ Nhà cung cấp.

    424 358.69₫ 523 839.50₫
  • Loại: Hộp
  • Liệu: Nhựa
  • Thương Hiệu: KUNGFU
  • Số: 0036

  • Đơn Vị Loại: mảnh
  • Kích Thước Gói: 20cm x 15cm x 10cm (7.87in x 5.91in x 3.94in)
  • Gói Cân: 0.63kg (1.39lb.)

Sản phẩm tên: chức năng Nhựa công Cụ Hộp công Cụ trường Hợp Lí tổ Chức Kit bảo Vệ công Cụ hộp 13*28*18.5 CM cho máy Xay Khoan

Có: Tác động kháng: được Làm bằng nhựa vật bên trong cái hộp có bội cao su không trượt thảm có thể dễ dàng tách ra.khớp kín kín thiết kế cho những thứ mà rất dễ dàng để che trời. Chống nước Này sản ct cho phép để ngâm trong nước và giữ bên trong khô trong vòng nửa giờ. Kích thước nhỏ để thực hiện hồ, nó là nhiều trong số những người đam mê hồ. Áp lực van thiết kế làm cho nó dễ dàng để mở không có vấn đề thế nào nhiệt độ hay áp thay đổi. Gói bao gồm: 1 x cụ Trời lưu Trữ Hộp

Chú ý: Do sự khác biệt giữa màn hình khác nhau, các hình ảnh có thể không nghĩ, những màu sắc của sự mục. Cảm ơn bạn!

Vận chuyển miễn phí cho tất cả các mục để hầu hết các nước.Phương pháp vận chuyển sẽ được xác định theo chúng tôi,chúng tôi sẽ giao hàng cho bạn thông qua thích hợp nhất phương thức vận chuyển.Khi cân đặt hàng của bạn là ít hơn 2 kg, chúng tôi sẽ gửi qua đường Bưu điện Trung quốc đăng Ký Thư .Khi cân hơn 2 kg, chúng tôi sẽ gửi chúng bằng thương Mại Tốc hay Đường dây Đặc biệt hậu cần .

Nếu bạn đặt số tiền hơn USD 7 , bạn có thể theo dõi các thông tin hậu cần trong các chi tiết để trang. Nếu bạn đặt số tiền ít hơn USD 7 ,chúng ta sẽ đưa họ qua đường Bưu điện Trung quốc bình Thường Gói Nhỏ Cộng ,và không có thông tin theo dõi.

Trung quốc Viết Thư không Khí và Trung quốc Bài bình Thường Gói Nhỏ Cộng với điều kiện bình thường:16 đến 35 ngày để đến.trường hợp đặc biệt:35 đến 60 ngày để đến. Hiện tại, bạn có thể trả tiền sử dụng Quỹ , Visa , MasterCard , Western Union , Moneybookers , Paul , Family . Nhiều lựa chọn thanh toán sẽ có trên Trang trong tương lai.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất cứ tuỳ nhiệm vụ hoặc nhập thuế. Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục,xin liên hệ với chúng ta khi bạn rời khỏi bất cứ tiêu cực phản hồi, chúng tôi có thể sắp xếp lại cho anh trở về được chấp nhận trong vòng 7 ngày,xin liên hệ với chúng tôi để chuyển địa chỉ,chắc chắn mục giữ nó ban đầu, nước,không có thiệt hại và bạn cần để trả lệ phí lại.Hoặc anh có thể chọn một phần hoàn lại tiền và giữ các sản phẩm.Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một trả lời thỏa đáng. Bây giờ nếu bạn mua sản phẩm của chúng tôi,và cho chúng tôi 5 sao phản hồi và chia sẻ chúng với các trang mạng xã hội,như facebook,twitter,facebook,insgram và etc.gửi hình cho chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một $3 giảm giá trên cơ sở của tự tiếp theo tiền. Hạnh phúc hành trình mua sắm!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự