Quân đội hoa kỳ Đa bộ đồ Ngụy trang Chiến thuật Quân sự chiến đấu Airsoft đồng phục, áo khoác + quần quân đồng phục,

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: áo ngực, đồng phục, áo sơ mi, đồng phục, Giá rẻ áo ngực, Chất Lượng cao, đồng phục, áo sơ mi, Trung quốc Nhà cung cấp đồng phục.

  892 776.48₫ 1 623 229.97₫
 • Sử dụng: Quân đội chiến đấu hoạt động
 • Giới: Người đàn ông
 • Màu sắc: da đen,nâu,xanh,cp,châm,a-tacs,đa
 • Liệu: Polyester
 • Fit: Vừa đúng kích thước, hãy kích thước bình thường
 • Thương Hiệu: CLUSGO
 • Phong cách: Ngụy trang
 • Năng: không thấm nước Chống Tĩnh,Thở,Rip-dừng lại
 • Kích thước: M, L, XL, XXL

 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Kích Thước Gói: 40cm x 40cm x 4cm (15.75in x 15.75in x 1.57in)
 • Gói Cân: 1.6kg (3.53lb.)

Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi.

Chiến thuật quân sự shirt + đa đồng phục cp ngụy trang phục bán quân sự bộ quân phục

Tên:bộ Quân phục Chiến thuật đồng,ngụy trang phục người Mẫu:KMU-004 Màu:đa tài Liệu:35% bông và 65% polyester chiến Đấu Áo: cổ áo có thể được thắt chặt 2 x Đầu mục ngực với vòng khâu trên đầu 2 x Xéo trên cánh tay đôi túi, với vòng khâu trên đầu 2 x hạ cánh tay túi với đóng cửa gia Cố bằng Khuỷu tay/Cẳng tay tương thích Vá KHÔNG CÓ chiến Đấu Quần: 2 x Bên pocket 2 x Đầu mục túi với vòng khâu và đàn dây kéo về phía 2 x Đầu mục túi trên đầu gối phần 2 x Đầu mục túi với nút thắt lưng được điều chỉnh với đàn dây kéo chân dưới cùng cũng có thể được thắt chặt với người đàn dây kéo. Tăng cường chỗ Hình chân xây dựng tăng Cường đầu gối / shin(GỐI KHÔNG bao GỒM )

Về chúng tôi

Bắc Kinh Vua Công Ty Ltd là nhà sản xuất của quân đội,airsoft và sản phẩm ngoài trời với trang bị đầy đủ thiết bị kiểm tra kỹ thuật. Kể từ khi mở cửa trong năm 2010, Chúng tôi đã trở thành một ưu thế, nhà cung cấp một loạt chất lượng cao, giá cả hợp lý, và thiết kế thời trang, sản phẩm của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong quân đội, và những ngành khác. Bây giờ nổi tiếng của chúng tôi Vua hiệu sản phẩm đã được chấp nhận bởi nhiều hơn và nhiều người mua ở nước ngoài.

Vận

Giao hàng withour10 ngày làm việc.Theo dõi các thông tin về các bưu kiện có lẽ cần 5-10 ngày để thể hiện trên trang web.Xin hãy kiên nhẫn hơn.Mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan , và thuế nhập khẩu vào mua\\\có nước.

Trở về chính sách

1)Nếu bạn muốn để lại hoặc đổi mục nhận được ,các bạn có thể liên lạc với chúng tôi trong vòng 7 ngày của nhận đặt hàng của bạn. 2 )Các mục trở nên được giữ nguyên trong tình trạng.(Vận chuyển và xử lý không được hoàn lại ,người đàn ông thực hiện khuyết tật không được bảo lãnh,chẳng hạn như bị hỏng,trầy xước và như vậy.)

Hồi

1)Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ. Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi.Nếu anh cho chúng tôi phản hồi tích cực và 5 sao ,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giảm giá đặc biệt trong hàng tiếp theo của bạn.

2)Nếu bạn có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với các vụ khách hàng tốt nhất.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự