6.4" MÀN Với Bên trong Khung Cho Mi TRỘN Màn hình Hiển thị Hóa Hội Thay thế Cho Mi Khái niệm sửa Chữa điện Thoại

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: 4" màn, lcd thay thế, thực màn hình, Rẻ 4" màn, Chất Lượng cao màn thay thế, Trung thực màn hình, các Nhà cung cấp.

  2 214 549.46₫
 • LCD Kit: Yes
 • chất lượng cao: Thử nghiệm
 • Số: Cho Mi TRỘN
 • Màn hình: > 3"
 • Chạm Vào Màn Hình Loại: Màn Hình
 • Thương Hiệu: X-PARKLEET
 • Màu sắc: B
 • Độ phân giải màn hình: 1920x1080
 • Comaptible cho : Cho Mi TRỘN
 • Kích thước: 6.4 inch
 • Tương Thích Thương Hiệu: xiaomi

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 11cm x 5cm (7.87in x 4.33in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)

Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi, chúng tôi sẽ phục vụ bạn trung thành. Sparkleet sản phẩm một bản cập nhật. Nếu có bất kỳ hỗ trợ, chỉ liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ hạnh phúc để giúp bạn.

Thông TIN quan TRỌNG, Xin vui lòng không cài đặt trực tiếp một khi bạn nhận hàng. Kết nối với điện thoại của bạn để kiểm tra trước hết, nếu các sản phẩm là bình thường sau đó đến cài đặt, hoặc hãy để các chuyên gia để trợ giúp. Bất kỳ thiệt hại hay khiếm khuyết gây ra bởi hoạt động sai được không phải trong phạm vi của đảm bảo chất lượng. Xin vui lòng không mở chấp, nó là một chấn thương. Giao tiếp nhiều hơn để đảm bảo rằng cả hai chúng tôi đều bên để giải quyết vấn đề tốt. Tất cả hàng hoá chúng tôi đã gửi có riêng tư của chúng tôi đóng dấu tại sau, xin vui lòng cung cấp hình ảnh khi có bất kỳ vấn đề, đó sẽ tốt hơn để có video để cho các vấn đề trong detailas.

Cảm ơn bạn rất nhiều cho sự tin tưởng của cô, hy vọng bạn sẽ thích mua sắm của bạn thời gian~

6.4" MÀN Với Bên trong Khung Cho Mi TRỘN Màn hình Hiển thị Hóa Hội Thay thế Cho Mi Khái niệm điện Thoại bộ Phận sửa Chữa

Mua Và Lắp Đặt Các Ghi Chú

Cài đặt của Màn và Hóa Hội với phía Trước Nhà ở phải được thực hiện bởi một người có trình độ . Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thiệt hại trong quá trình lắp đặt.

Nhập khẩu, thuế và các chi phí không có trong danh mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá/mua. Hàng sẽ được 100% của chúng tôi kiểm tra thanh tra chuyên nghiệp, trước khi chuyển Gói sẽ được rắn và sẽ được kiểm tra kỹ trước khi gửi ra Hầu hết các mục yêu cầu sẽ được gửi trong vòng 24 -48 giờ sau khi thanh toán được xác nhận. Nó thường mất khoảng 3 đến 7 ngày làm việc express, và 15-30 ngày làm việc của Trung quốc không Khí để tàu của quốc gia. DHL,và Fedex thường có 3 đến 7 ngày để đến với bạn. EMS thường tiếp cận bạn trong 10-15 ngày. Gửi thư thông thường đến trên toàn thế giới trong 15-30 ngày.

Touchworld được điều hành bởi Thâm Witpart công Ty thương Mại, đó là một trong những bán buôn hàng đầu cho tất cả điện thoại di động phụ tùng ở Trung quốc Thâm. Và chúng tôi có dịch vụ hơn 100 nước ngoài bán và mua sắm sửa chữa.

Chúng tôi đánh giá cao nếu bạn có thể cho chúng tôi 5 SAO phản Hồi và để phản Hồi Tích cực vào nhóm sau khi giao dịch được hoàn thành và chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số giảm giá hoặc một món quà cho hàng tiếp theo của bạn Nếu bạn không đáp ứng với hàng hóa của chúng tôi xin đừng để tiêu cực trước khi liên hệ với chúng tôi. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi đến email của chúng tôi hoặc trực tuyến liên lạc với chúng tôi. Chúng tôi sẽ cung cấp một giải pháp tốt cho bạn.

1. Một khi lô hàng đến, vui lòng KIỂM tra nếu các sản phẩm trong tình trạng TỐT. Nếu bất kỳ thiệt hại của pacakge xin vui lòng không chấp nhận pacakge và phản hồi với chúng tôi. 2. NẾU bạn hài lòng với các sản phẩm sau khi thử nghiệm. SAU đó, bạn có thể cài đặt trên điện thoại. 3. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay không hài lòng với sản phẩm của chúng tôi, Liên lạc với chúng tôi trong vòng 3 ngày sau khi anh nhận được các sản phẩm,Hoặc chúng ta sẽ xử lý mà các sản phẩm nhận trong tình trạng tốt và làm việc, cũng như mô tả.

Chú Ý: Về các Tuyên bố giá Trị cho hải quan, Chúng ta có thể làm theo yêu cầu của khách hàng,nhưng chúng tôi KHÔNG chịu trách nhiệm cho bất kỳ hải quan vấn đề trong nước đến vì Sai Tuyên bố giá Trị.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự