2017 Phụ Nữ Mới Mùa Đông Áo Váy Mỏng Đàn Cao Cổ Áo Sexy Lady Váy Dài C20

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: dress người, bodycon, đan áo, Giá rẻ dress người, Chất Lượng cao bodycon, Trung quốc đan áo, các Nhà cung cấp.

  927 328.09₫ 1 783 234.07₫
 • Giới: Phụ nữ
 • Trang trí: Không có
 • Váy Dài: Đến Đầu Gối
 • Kích thước: S, M, L, XL, XXL, XXXL
 • Phong cách: Ngắn gọn
 • Thương Hiệu: YAGENZ
 • Kiểu Tay Áo: Thường xuyên
 • Kiểu Mẫu: Rắn
 • Vòng eo: Tự nhiên
 • Season: Mùa thu
 • Đường viền: Cổ
 • Silhouette: Thẳng
 • Liệu: Len,Bông
 • Số: phụ nữ ăn mặc áo len
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 10cm (3.94in x 3.94in x 3.94in)
 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)

Người mua kính Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi .

Thưa mua,Nếu anh muốn biết những vật sau đây, xin vui lòng nhấn vào ảnh.

Người mua kính Chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi,nếu anh muốn biết nhiều hơn các mặt hàng, xin vui lòng nhấn vào liên kết này:

Người mua kính vào nút này thêm để yêu thích của tôi hàng, anh có thể bám sát của các cửa hàng động , khi hàng mới cập nhật có thể được nhìn thấy. sau đó, sử dụng điện thoại mua nhiều ưu đãi

Lời khuyên:

Thưa mua,

Nếu bạn đang từ Liên bang nga, xin vui lòng để lại tên và địa chỉ bao gồm cả của bang và thành phố khi bạn ra lệnh, nếu không gói hàng sẽ được trở lại với chúng ta sau đó bạn sẽ không nhận được nó. Cảm ơn bạn.

Kích thước thông Tin(đơn Vị:cm)kích Thước Biểu đồ(cm): 1cm=0.40 inch

Kích thước

S

Chiều dài

100

Bust

82

Vai

-

Tay áo

52

M

101

86

-

53

L

102

90

-

54

XL

103

94

-

55

2XL

104

98

-

56

Bởi vì nó đo bằng thủ công, xin vui lòng cho phép 1-3 cm độ lệch,

Nếu ông không chắc chắn về kích thước,xin tư vấn của trọng lượng, chiều cao,ngực, vòng eo, hip etc thông tin chúng tôi,chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một số lời khuyên.

Xin lưu Ý: Các hình ảnh đang được thực hiện bởi những thực phẩm.

Nhưng do ánh sáng khác nhau và theo dõi thiết lập.

Nhỏ màu khác có thể tồn tại.

Lô hàng

1.Thế Giới Vận Chuyển.(Trừ APO/FPO)

2.Nhất của chúng tôi đãi được thăng chức với miễn phí vận chuyển (quốc gia được chọn) Trung quốc gửi . Xin liên hệ với chúng ta khi bạn đặt hàng của bạn nếu bạn cần hàng khẩn trương. Nếu muốn nhận các mục trước đó,bạn có thể lựa chọn Express(như em à,DHL,Fedex và vì vậy, trên)khi bạn đặt hàng,nhưng phí vận chuyển hàng hóa sẽ trả by your side , hy vọng bạn có thể hiểu được.

3.Các mặt hàng được vận chuyển qua Trung quốc gửi.Hầu hết các nước sẽ thành công giao trong vòng 20-60 ngày làm việc như bình thường ,sau đó, đôi khi Liên bang nga và Brazil sẽ mất nhiều thời gian cho đến, xin đừng lo lắng về điều đó,chỉ cần chờ đợi paitently cho đến của nó.sau đó, nếu anh không nhận được gói bưu kiện sau khi giao thời gian, chúng tôi hứa, xin hãy liên hệ với chúng ta,chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giúp bạn.

4.Để đảm bảo bạn nhận đặt hàng của bạn với miễn thuế hay thuế thấp hơn khi nhập khẩu,chúng tôi sẽ tuyên bố nó như một "quà" với một giá trị thấp hơn,vì vậy, nếu bạn có yêu cầu khác,hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn cho chúng tôi biết, trước khi chúng tôi gửi nó ra, nếu không nhập bất kỳ chi phí là trách nhiệm của bạn. Cảm ơn các bạn vì sự trước.

5.Cho chủ cửa hàng Internet/Lẻ,chúng tôi cũng có thể cung cấp thả chuyển đến khách hàng của bạn.

Chính sách phản hồi

Nếu bạn hài lòng với mục của chúng tôi,xin vui lòng để lại cho chúng tôi một tích cực phản hồi với 5 sao,bởi vì sự hỗ trợ của bạn rất quan trọng với chúng tôi,Chúng tôi muốn các bạn hiểu rằng chúng tôi đánh giá cao các dịch vụ khách hàng rất nhiều.Nếu có bất kỳ sự bất mãn,xin vui lòng cho chúng tôi cơ hội để giải quyết các vấn đề trước khi để lại cho chúng tôi một phản hồi tiêu cực.Chúng tôi chắc chắn rằng luôn luôn là giải pháp và chúng tôi chắc chắn không muốn có một phản hồi xấu để được khi giao dịch kết thúc.Sau đó, nếu bạn có bất cứ đề nghị với sản phẩm của chúng tôi xin vui lòng cho chúng tôi biết, chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để cải thiện nó khuyến khích của bạn sẽ giữ chúng tôi di chuyển về phía trước và không ngừng cải thiện dịch vụ của chúng tôi.

Trở lại và trao Đổi chính sách

Tất cả cung cấp của chúng tôi được hỗ trợ bằng cách 100% bảo đảm hài,nếu vì bất cứ lý do bạn không hài lòng ,bạn có thể trả lại hàng để cho chúng tôi trong ban đầu của nó kiện hoàn lại tiền hay một cuộc trao đổi.Trước khi gửi cho chúng ta lại sự mục,xin liên hệ với chúng tôi cho các chi tiết trở lại và trao đổi hướng dẫn.Chúng tôi sẽ trả lại tất cả tiền của anh, ngoại trừ việc vận chuyển và bốc dỡ phí sau khi chúng tôi nhận được trở lại.

Cảm ơn bạn đặt hàng trong cửa hàng của chúng tôi, hy vọng bạn sẽ có một kinh nghiệm tốt, có một ngày tốt đẹp!!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự