Cô Gái xinh đẹp Bướm Hoa Nghệ thuật Dán Tường Trang Trí nội thất LÀM Cá bức tranh Tường Con Phòng trang Trí mẫu In áp Phích

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: dán cho nhà, nghệ thuật dán tường, dán tường, Giá rẻ dán cho nhà, Chất Lượng cao nghệ thuật dán tường, Trung quốc dán tường Nhà cung cấp.

  61 450.85₫ 90 205.21₫
 • Liệu: PVC
 • Đặc điểm kỹ thuật: Single-piece Package
 • Nội dung: Hoa tiên quà tặng cô
 • sản phẩm kích thước(cm*cm): 50*70
 • Số: HM0059
 • Kích thước cuối cùng trên tường (cm*cm): 80*120,kích thước của chúng ta chỉ cho bạn tài liệu tham khảo,xin vui lòng tự làm như bạn thích
 • Tự dính: Yes
 • Kịch bản: Tường
 • Thương Hiệu: thương hiệu
 • Công nghệ: Thế hệ thứ 3 in vải dán tường
 • Chủ đề: Mô
 • Màu sắc: Đầy màu sắc
 • Phong cách: Châu âu
 • Trang trí phòng: Phòng khách, phòng ngủ, phòng nghiên cứu văn phòng etc.
 • : Máy Bay Dán Tường
 • chất lượng cao: Không thấm nước kem chống nắng không hại bảo vệ môi trường
 • Mà để áp dụng: Mịn màng và sạch sẽ tường kính kim loại gỗ etc.
 • Phân loại: Cho Tường

 • Kích Thước Gói: 50cm x 5cm x 5cm (19.69in x 1.97in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.127kg (0.28lb.)

Chương Trình Sản Phẩm Và Kích Thước Và Chi Tiết

gói bao gồm :1 dán tường.xin lưu ý kích thước có một lỗi nhỏ phạm vi. và sản phẩm kích thước không bằng kích thước cuối cùng trên tường.hãy tự làm.

Phương thức thanh toán:Hỗ trợ Trang dịch vụ bảo Lãnh.

Hãy chắc chắn rằng bạn cung cấp chính xác địa chỉ và số điện thoại. Tất cả hàng hoá, sẽ chỉ được vận chuyển để vận chuyển địa chỉ được cung cấp bởi bạn. Dịch vụ vận chuyển: Trung quốc Gửi bưu Kiện Máy(ít hơn 2KG) , chúng tôi cung cấp miễn phí vận chuyển! Sẽ mất khoảng 10-25 ngày làm việc đạt được Cung cấp theo dõi số (nhưng lâu hơn một chút thời gian , bạn cần có đủ kiên nhẫn để chờ đợi các sản phẩm).

Trở lại:Trong trường hợp bạn nhận được một khiếm khuyết mục, các khách hàng đã đến 3 ngày từ ngày nhận được yêu cầu hoàn hoặc đổi lấy một cái mới.Trong trường hợp anh nhận được một mục sai, Mục phải được trả lại trong ban đầu của nó, và không sử dụng điều kiện & cũng phải trong hộp ban đầu của nó và đóng gói.Chúng tôi không cho phép hoàn lại tiền hay trao đổi vì sự thay đổi của tâm trí. Xin vui lòng đọc tất cả mô tả như một hướng dẫn trước khi đấu giá. Trong khi từng bước đã được thực hiện để bảo đảm rằng chúng ta tàu ra đúng mục, sẽ có dịp khi bạn nhận các mục đó là khác nhau từ những mô tả. Trong trường hợp này, chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng ta ngay lập tức, vì vậy chúng tôi có thể khắc phục tình hình. Sự hài lòng của bạn rất quan trọng với chúng tôi và chúng tôi đánh giá doanh nghiệp của bạn. Khách hàng hài lòng:không ngần ngại để liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trước khi, và sau khi mua hàng của chúng tôi có cam kết của bạn 100% hài lòng của khách hàng. Chúng ta trở lại của chúng tôi cam kết với dịch vụ tuyệt vời, 100% đủ tiền lại và một khách hàng không hài lòng.Thầu Với Sự Tự Tin! Xin lưu Ý:để đảm bảo bạn nhận đặt hàng của bạn với miễn thuế hay thuế thấp hơn khi nhập khẩu , chúng tôi sẽ tuyên bố nó như một món quà với một giá trị thấp hơn ,nếu bất kỳ nhập khẩu chi phí của phí là trách nhiệm của người mua.

Chúng tôi trong cửa hàng, bạn có thể kết hợp tất cả các nhãn hiệu , màu sắc , kích thước và như vậy . Chúng tôi có nhiều thương hiệu , nhiều người mẫu , nhiều màu sắc trong kho. Nếu bạn thích sản phẩm , nhưng bạn không tìm thấy chúng trong Chúng ta cửa hàng , xin đừng lo lắng . Bởi vì tôi có nhiều phẩm không phải là danh sách chúng trên trang web sơ . Vì vậy, bạn có thể gửi hình ảnh hoặc các mặt hàng mã số cho tôi . Tôi sẽ cung cấp cho bạn tốt nhất của tôi, vụ chúng tôi sản phẩm đến trực tiếp từ nhà máy. 100% chất lượng Tốt! Giá Thấp Nhất! Chào mừng bạn đến Lẻ và bán Buôn! Bạn có thể bán chúng để bán lại , chúng ta có thể vận chuyển ra họ của người tiêu dùng trực tiếp.

1. Mua: Chào , bán , tất cả các mục trong cửa hàng của bạn là miễn phí vận chuyển hay không? Bán: có vận chuyển miễn phí cho Máy lạnh. 2. Mua: Chào , bán , tôi không nhận được gói của tôi, những gì đang xảy ra ? Tại sao không thể theo dõi người theo dõi số? Là nó không hợp lệ? Bán: xin chào, bạn bè, chúng tôi đã gửi cho các bài , có lẽ họ phải làm một quá trình làm việc. Và đã không lên, các thông tin. 3. Mua: Chào , bán, tôi đã nhận gói hàng của tôi, tôi thích nó , cũng chất lượng tuyệt vời , nhưng nó có vẻ quá nhỏ vào tôi.Tôi có thể làm gì bây giờ? Bán: cảm Ơn vì sự hỗ trợ của bạn. . Chúng tôi cung cấp chính sách trả lại. Bạn có thể tàu hàng quay lại hoàn ( phí vận chuyển sẽ không hoàn) hay trao đổi. 4. Mua: Chào , bán gói hàng của Tôi đã bị mắc kẹt trong hải quan, chúng ta không phát hành nó với tôi, tôi không thể có được nó , bây Giờ tôi có mở một cuộc tranh cãi. Bán : xin Lỗi , tất cả các thêm thuế trên hải là trách nhiệm của người mua, tất cả chúng ta có thể làm là để cố gắng tốt nhất của chúng tôi để cho các người mua để tránh cơ quan thuế , chúng tôi sẽ đánh giá thấp trên gói và gởi cho như một món quà.

Khách hàng hài lòng không ngần ngại để liên lạc với chúng tôi bất cứ lúc nào trước khi, và sau khi mua hàng của chúng tôi có cam kết của bạn 100% hài lòng của khách hàng. Chúng ta trở lại của chúng tôi cam kết với dịch vụ tuyệt vời, 100% đủ tiền lại và một khách hàng không hài lòng.Thầu Với Sự Tự Tin!

hoa tiên đi xe đạp dán tường trang trí dán tiệc cưới phòng valentine có ngày cô món quà làm nghệ 061.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự