StrongBeauty 26 inch Tổng hợp một Nửa Giả Dài Tóc Xoăn tóc Giả Với Headbands Nhiên Cắt Tóc Cho Phụ nữ

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: giả dài, giả với headbands, với tóc giả, Giá rẻ giả dài, Chất Lượng cao tóc giả với headbands, Trung quốc tóc giả với các Nhà cung cấp.

  406 271.27₫ 456 591.40₫
 • Ren Loại: Không Có Ren
 • Tóc Dài: Lâu
 • Có Thể Được Uốn: Yes
 • Liệu Cấp: Nhiệt Độ Cao Sợi
 • Mục mỗi Gói: Chỉ 1 Mảnh
 • Thương Hiệu: StrongBeauty
 • Mật độ: 150%
 • Số: E-9426
 • Cap Kích Thước: Kích Cỡ Trung Bình
 • Kết cấu: Xoăn
 • Kéo Dài Dài: 26inches

 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 22cm x 22cm x 5cm (8.66in x 8.66in x 1.97in)

StrongBeauty 26 inch Tổng hợp một Nửa Giả Dài Tóc Xoăn tóc Giả Với Headbands Nhiên Cắt Tóc Cho Phụ nữ

Tính năng

1.Dễ dàng để làm sạch và cửa hàng

2.Trận đấu màu của làn da màu và trông đẹp hơn và quyến rũ.

3.Và thời trang, phong cách mái tóc dài tóc giả trông tự nhiên. thực. xinh đẹp và nữ tính

4.Các tài liệu là sợi chịu nhiệt. mà bạn có thể xoăn .thẳng.và blowdry.Nhưng chúng tôi đề nghị các mức độ là không nhiều hơn 150 độ để bảo vệ tóc giả tốt.

5.Kích thước là điều chỉnh và không có chân, hoặc băng nên được yêu cầu. Nó nên được phù hợp cho hầu hết mọi người. Tất cả bạn cần để làm được điều chỉnh móc bên trong nắp để chính xác kích thước cho phù hợp với cái đầu của bạn.

Chú ý: màu sắc của các mặt hàng thực tế có thể hơi khác nhau từ những hình ảnh trên làm khác nhau màn hình máy tính. cảm ơn bạn.

Mô tả

1.Điều kiện: mới sợi tóc giả

2.Liệu: sợi

3.Cap kích thước: trung bình

4.Chiều dài:26-28 inch

Gói bao gồm:

1 x giả phụ nữ

MÀU: #1

MÀU: #2

MÀU: #4

MÀU: #6

MÀU: #8

MÀU: #10

MÀU: #613

MÀU: #130A

MÀU: #15BT613

MÀU: #L12-26

MÀU: #24BT613

Chào mừng bạn đến cửa hàng của tôi

Bưu: Chúng tôi gửi hóa chuyển hoặc EQUICK XE và EQUICK là rất nhanh và rất an toàn và bạn nhận bài của bạn trong 5 hoặc 8 ngày làm việc sau khi chúng ta gửi cho họ,chúng ta có thể cung cấp cho bạn số theo dõi để kiểm tra các thư tình trạng .Tất nhiên, nếu anh mua nhiều hơn,sẽ có giá thấp hơn.

Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thuế của quốc gia địa phương.

Ghi chú:

Chúng tôi đánh giá cao tất cả khách hàng của chúng tôi trên trang và chúng ta sẽ luôn luôn hãy chắc chắn rằng bạn đang hạnh phúc với cuộc giao dịch. Tôi tự hào về bản thân mình trong một thực tế là chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi rất tốt cho sản phẩm và dịch vụ tốt nhất là xa và ở trên các đại lý trên internet.Chúng ta sẽ đảm bảo kinh nghiệm với chúng tôi là một người rất thú vị, một!

Sau khi vụ:

Sau khi mua nhận được các mục,Nếu chất lượng vấn đề trong vòng 30 ngày,Chúng tôi chịu trách nhiệm cho thay thế Bởi công ty chúng tôi, và mua chịu vận chuyển hàng hóa mỗi khác.Trở lại phải trọng Bảo hành và không có bất kỳ thiệt hại hoặc hư hỏng với bất kỳ dấu hiệu của lạm dụng hoặc Người đàn ông làm tổn thương thiệt hại

Bằng cách mua mục này, bạn mua đồng ý với tất CẢ các điều kiện. Nếu bạn có một mối quan tâm xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cố gắng giải quyết nó cho bạn một cách nhanh chóng.

Về Thông Tin Phản Hồi:

Chúng tôi hoan nghênh các cơ hội để trao đổi thông tin phản Hồi với cậu như là một người của chúng tôi nhiều người mua. Nếu bạn không hài lòng với bạn mua cho bất cứ lý do gì, xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi rời khỏi trung lập hoặc tiêu cực phản hồi. Chúng tôi muốn anh có hài lòng với bạn mua sẽ làm việc siêng năng với bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự