28 tới 38 CM Nemuneko Cổ màu xanh và Hoa hồng Loạt Mèo Ngủ Mềm búp Bê Đồ chơi hieu hieu Mèo Động Gối đồ chơi

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: búp bê đồ chơi, con búp bê đồ chơi trọng, chizuru đồ chơi, Giá rẻ búp bê đồ chơi, Chất Lượng cao sang, Trung quốc mập, đồ chơi, Nhà cung cấp.

  301 456.99₫
 • Đầy: Bông
 • Độ Tuổi: 12-15 8 Đến 11 Năm,5-7 Năm,Người
 • Giới: Unisex
 • Kích thước: 28 tới 38 cm
 • Liệu: Cotton
 • Thương Hiệu: MOLLYGAN
 • Tính năng: Bộ phim TRUYỀN hình và Nhồi bông Sang trọng
 • Chiều cao: 28 cm, 38 cm

 • Kích Thước Gói: 20cm x 30cm x 40cm (7.87in x 11.81in x 15.75in)
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Mô tả Kích:28 tới 38 cm điều Kiện: Mới

VỚI THẺ MỚI

Màu: Như trong ảnh

Liệu: chất Lượng Cao Mềm và bông

Xuất xứ: thực hiện ở Trung quốc

Gói nội dung: 1 chiếc

Đây là một con mèo lười biếng thích ngủ bạn có bao giờ thấy như một con mèo dễ thương ở đây, trong nó, bạn có thể gửi cho bạn bè hoặc giữ cho mình ,tôi tin anh sẽ như nó mặc dù nó trông giống như một con hổ ,nhưng nó là một con mèo, Bạn có thể tưởng tượng khi đặt nó trên bàn hoặc giường như vậy là đáng yêu.

Lô hàng:

Khi bạn đặt hàng,hãy chọn một phương pháp vận chuyển và trả tiền cho thứ tự bao gồm cả việc vận chuyển khoản phí.Chúng tôi sẽ gửi cho các mục trong ngày X sau khi thanh toán của bạn đã hoàn tất.Chúng tôi không đảm bảo thời gian giao hàng trên tất cả các chuyến hàng quốc tế do sự khác biệt trong hải quan trừ lần trong nước cá nhân,trong đó có thể ảnh hưởng như thế nào một cách nhanh chóng sản phẩm của bạn là kiểm tra. Xin lưu ý rằng người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả các lệ phí hải quan,phí môi giới,nhiệm vụ,và thuế nhập vào đất nước của bạn. Những phí bổ sung có thể được thu thập lúc giao hàng. chúng tôi sẽ không hoàn lại tiền vận chuyển chi phí cho các lô hàng từ chối. Chi phí vận chuyển không bao gồm bất kỳ khoản thuế nhập khẩu,và người mua có trách nhiệm hải quan.

Chúng tôi có riêng của chúng tôi vận chuyển công ty với giá tốt.

1.Cho hàng hóa cân 2KGS:Thường chúng tôi sẽ gửi các mục bởi DHL/UP (Cảnh thời gian cần thiết 3-15 ngày làm việc) hoặc tàu với twe bưu kiện của máy lạnh.

3.Nếu bạn có lệnh vận chuyển yêu cầu,xin liên hệ với chúng tôi.

Trở lại:

Chúng ta làm tốt nhất của chúng tôi để phục vụ khách hàng tốt nhất mà chúng tôi có thể. Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn hoàn lại tiền cho những mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào.Tuy nhiên,người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về,mua sẽ chịu trách nhiệm cho những hư hỏng mất mát,và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ. Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với các công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất.

Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển tu quay trở lại các mục.

Bảo Hành Và Bảo Trì:

Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu cho một sự thay thế trong vòng 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm.Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho trở lại.Chúng tôi cũng có thể cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Người mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện để chúng tôi phải chịu những chi phí cho các bộ phận được thay thế.

Trước khi trở về các mặt hàng,xin xác nhận địa chỉ trở lại và hậu cần phương pháp với chúng tôi. Sau khi cậu đưa ra các mục các công ty hậu cần,hãy gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các mục,chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt

Hồi:

Sự hài lòng của bạn và phản hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi. Xin vui lòng để lại phản hồi tích cực và 5 sao nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ.

Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ,xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên trước khi bạn để phản hồi tiêu cực.

Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho bạn với khách hàng tốt nhất dịch vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự