Ban đầu KEYDIY Nhỏ KD máy Phát điện Chính điều Khiển từ xa Hỗ trợ Các Hơn 1000 tự Động điều Khiển từ xa (1 mảnh)

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: các remote, điều khiển từ xa keydiy, chìa khóa từ xa, Khách từ xa các, Chất Lượng cao, điều khiển từ xa keydiy, Trung quốc từ xa Nhà cung cấp chính.

  558 623.00₫ 600 595.09₫
 • Phiên Bản Phần Mềm: Mới
 • Mục Loại: Tự Động Khóa Lập Trình Viên
 • Phiên Bản Phần Cứng: Mới
 • Số: M-mini
 • Tên Mẫu: Mini KD máy Phát điện Chính điều Khiển từ xa
 • Mục Trọng Lượng: 0.1kg
 • Thương Hiệu: KEYDIY

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.3kg (0.66lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 30cm x 25cm (7.87in x 11.81in x 9.84in)

Ban đầu KEYDIY Nhỏ KD máy Phát điện Chính điều Khiển từ xa Hỗ trợ Các Hơn 1000 tự Động điều Khiển từ xa (1 mảnh)

Chú ý : NHỎ Này KD chỉ hỗ trợ Các thiết bị bây giờ ,và nó là một từ xa máy phát điện,có thể không chương trình điều khiển từ xa.

Mini KD Keydiy quan Trọng Xa nhà sản Xuất máy Phát điện Nhỏ KD có khoảng một trăm ngàn người,và có thêm 20,000 hoạt động, người sử dụng hàng ngày.KD sẽ hài lòng để kết nối manufatures và thợ khóa,vì anh có phẩm chất lượng cao để cho người sử dụng,chúng tôi có thể cung cấp cho chúng tôi, các ứng Dụng cơ sở dữ liệu,và bất kỳ khác, giúp chúng tôi có thể cung cấp miễn phí hoàn toàn.Nhà sản xuất những người có tài nguyên xin comtact chúng ta,Mỗi cá nhân hoặc nhóm phát triển capabiiity có cơ hội để tham gia vào gilbal cạnh tranh.

MINI KD nổi Bật:

1.Kết nối Thoại Di động trực tiếp để tạo ra điều khiển từ xa chìa khóa

2.Nhỏ: Thậm chí còn nhỏ hơn B01 xa khóa

3.Ánh sáng: Chỉ 26g. Một chìa khóa nhà kho trong túi

4.Nhanh: Chỉ có 6" cần thiết để tạo ra một từ xa chìa khóa

5.Rộng rãi: có Thể tạo ra chìa khóa cho hơn 1000 chiếc xe

6.Thuận tiện: có Thể làm việc với hầu hết các Hoạt thiết bị và thiết bị IOS

7.Dễ dàng cập nhật: Phí cập nhật mãi mãi

8.Chi phí thấp: Chi phí thậm chí thấp hơn một lập trình điều khiển từ xa chìa khóa

Hỗ Trợ Xe Danh Sách :

cho xe cho Baojun ,cho Bcahy ,cho Benjin tự Động , cho Benz , cho Besturn , cho BMW , cho TĨNH , cho Cadillac , cho Chang một , cho Nghệ động Cơ , f hoặc Xương, Chevrolet , cho Chrysler , cho kia , cho Cầu cho Xe , cho Đuôi , cho Fiat , cho Ford , trong Garage , cho Honda , cho GMC , cho bức Tường Lớn ô Tô , cho Khởi cho Hawtai động Cơ cho Honda , cho Hyundai , cho xe mercedes benz , cho Jaguar , cho Jianghua , cho Kia , cho Land Rover , cho Lincoln , cho đối tác , cho kia , cho MG , cho Mitsubishi , cho Nissan , cho Astra , cho Peugeot cho kia DS , cho Porsche , cho Proton , cho Renault , cho Saipa , cho Samand , cho dây , cho kia , cho Toyota , cho Subaru , cho ROMEO , cho Toyota cho Lexus , cho Volvo, cho xe cho nóng bán

Nếu bạn muốn biết những chi tiết chiếc xe sách,xin vui lòng quét mã trong những hình ảnh đó tải ứng Dụng hay anh có thể đi chơi google của bạn để tìm kiếm "Di động KD" để tải về những ứng DỤNG.

MINI KD instrutions:

Bước Một: Quét mã để tải về những ứng Dụng điện thoại Di động KD.

Bước Hai:kết Nối thoại cho các hệ thống thiết bị.

Bước Ba:kết Nối KD từ xa.

Bước Bốn:Chọn từ xa các ứng dụng sau đó tạo ra nó.

Gói Danh Sách:

1 x NHỎ KD

1 X Điều Khiển Từ Xa

1 x từ Xa Pin Tẩy

1. Chúng tôi Chấp nhận Alipay,Tây liên Minh,TT. Tất cả Thẻ Tín dụng Lớn Được chấp nhận thông qua An toàn bộ Xử lý thanh Toán ký Quỹ.

2. Phải thanh toán Trong vòng 5 ngày trước khi Đấu giá cuối!

3. Nếu bạn nh không kiểm ngay lập tức sau bán đấu giá gần,Xin vui lòng chờ trong vài phút và thử lại .Phải thanh toán

hoàn thành trong vòng 5 ngày!

1. Hàng sẽ được gửi đến tất cả các quốc gia trên toàn thế giới.

2.Thời gian vận chuyển được trong khoảng 2 đến 5 ngày qua UP DHL và cứu, 15-30 ngày qua Trang Chuẩn Vận

đến trên Toàn thế giới.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt hàng địa chỉ,đặt hàng của Bạn địa chỉ PHẢI PHÙ hợp với bạn vận chuyển Địa chỉ.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch vụ thời gian vận chuyển được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ,thời gian vận Chuyển có thể thay đổi.

Đặc biệt là trong mùa lễ!

Chính sách trả lại: 1. Nếu bạn không hài lòng với mua hàng của bạn .xin hãy liên lạc với chúng tôi nhanh chóng, chúng ta có thể trao đổi với bạn, nhưng người mua là chịu trách nhiệm về việc vận chuyển trở lại chi phí . 2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại của po. Xin đừng ngần ngại để gửi email cho chúng tôi nếu có bất kỳ vấn đề với các món bạn đặt hàng. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để giải quyết các vấn đề càng SỚM càng tốt. Xin đừng để phản hồi xấu cho chúng ta, bởi vì chúng tôi luôn sẵn sàng giải quyết tất cả các vấn đề cho bạn. Xin xác nhận ngay khi bạn nhận bưu kiện,Chúng tôi hy vọng để làm kinh doanh lâu dài với anh. Nếu bạn muốn mua hàng nhiều hơn, hãy liên hệ với chúng tôi giảm giá cho. Cảm ơn bạn! Bảo đảm: 1. Chúng tôi cung cấp miễn phí 1 tháng thay thế. Người mua có thể yêu cầu thay thế trong 15 ngày từ biên nhận của các sản phẩm. Người Mua nên trở về các sản phẩm trong ban điều kiện cho chúng ta, và mang vận chuyển chi phí cho trở lại. 2. Chúng tôi cung cấp 12 tháng miễn phí bảo trì. Nếu bất cứ phần nào là cần thiết để được thay thế bằng những người mua nên trả các chi phí của các bộ phận. 3. Trước khi trở về các mặt hàng, xin vui lòng xác nhận trở về địa chỉ và hậu cần với chúng tôi. Sau khi tàu ra bưu kiện, xin vui lòng gửi cho chúng tôi số theo dõi. Ngay khi chúng tôi nhận được các Mục, chúng tôi sẽ sửa chữa hoặc đổi họ càng SỚM càng tốt.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự