Không khí súng trường 4500 PSI săn pcp bơm 3 sân Khấu súng Hơi PCP Bơm airrifle Áp lực Cao Pcp Tay Bơm với bộ lọc Khí 40mpa Đo săn bắn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: áp lực pcp, áp lực cao pcp, không khí pcp, Giá rẻ áp lực pcp, Chất Lượng cao áp lực cao pcp, Trung quốc pcp không khí Cung cấp.

  897 182.39₫ 1 229 016.98₫
 • Lý thuyết:
 • Áp lực:
 • Bán sỉ:
 • Thương Hiệu: AGH
 • Sử dụng:
 • Cấu trúc:
 • Tính năng: Có thể gập lại cơ sở /30MPA có thể làm việc nhiều hơn 2 giờ
 • Điện:
 • Ứng dụng:
 • Số:
 • Liệu:
 • Loại: Đầy

 • Gói Cân: 3.2kg (7.05lb.)
 • Kích Thước Gói: 18cm x 60cm x 10cm (7.09in x 23.62in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Gạc phẩm Ngoài Co.Ltd là một Trung-nước ngoài công ty . Chúng tôi xây dựng một cửa hàng trực tuyến ở ngoài săn bắn sản phẩm.Chúng tôi đang săn chuyên nghiệp nhà máy và đặc vụ cho các khách hàng trong săn kinh doanh trong hơn 10 năm. Với một loạt sản phẩm của tạo ra để ăn khớp của ngoài nhu cầu. Chúng tôi cho một bộ sưu tập các thiết bị săn bắn và hồ và bán với tất cả ngoài săn bắn sản phẩm đó kiểm tra chất lượng của "GẠC", Cung cấp dịch vụ mua sắm với chất lượng tốt, số lượng nhỏ và giá tốt. Tại sao Chọn chúng tôi: 1. Nhà máy chuyên nghiệp cho bánh ngoài trời sản phẩm. 2. Thương hiệu cho hỗ trợ cho tất cả các hóa chất lượng tốt. 3. Dịch Vụ: Chứng/ Bán Lẻ. 4. Tốt Thiết Kế/ Hình Dạng Chất Lượng. 5. Nhanh thời gian giao hàng. 6. Dịch Vụ Tốt. 4500 PSI săn pcp bơm 3 sân Khấu súng Hơi PCP Bơm airrifle Áp lực Cao Pcp Tay Bơm với bộ lọc Khí 40mpa Đo khẩu súng PS: hải hàng hóa tên: bơm xe đạp, nếu sản xuất thuế chi trả của người mua 1.Này, không khí bơm pcp áp lực cao được sử dụng cho máy lái xe lanh và PCP lanh thuận Tiện có thể gập lại căn cứ . an toàn và tiện lợi phải mang theo bên ngoài cho thể thao và săn bắn. 2.PCP súng ngắn và súng trường và bất kỳ hiệu của PCP súng với một nam Foster nhanh chóng-ngắt kết nối trên hồ chứa của nó. 3.Áp lực tối đa: 4500 psi/310bar .(chỉ sử dụng áp suất chính xác xếp cho súng của) (mặc dù một số súng liệt kê ở trên hoạt động trên một max áp lực của 2000 hoặc 3.000 psi). 4.Thế hệ 4 công nghệ đòi hỏi ít nỗ lực hơn đối thủ cạnh tranh 5.Khoang trong xử lý giữ phụ tùng. 6.Yêu cầu ít nỗ lực hơn các máy bơm. 7. Siêu nước làm mát ,không nhiệt với sử dụng liên tục. 8.Thái thiết kế xử lý. 9.Không thể tách rời áp suất không khí đo 6000psi. LÀM Ở NHẬT BẢN 10.Máy lọc

bắn! bắn!Chú ý! đáo: Sau khi nhận được bơm. Thổi phồng khoảng 30 lần mà không có kết nối các thiết bị khác. Nó được sử dụng để tẩy dầu và nước trong máy bơm, và nó cũng sẽ giúp sử dụng máy bơm. Nếu không, các ống có thể đốt cháy và bơm có thể bị hỏng.

Thưa mua vừa Do không khí an toàn bộ vấn đề có thể không bao gồm chất lỏng,vì vậy con người là không silicon dầu trong gói.hy vọng sự hiểu biết.Áp lực cao đồng hồ đo có thể được sử dụng sau khi thêm silicon .Silicon dầu có thể mua ở cửa hàng Hóa vào vị trí.Cắm kiểm tra trước khi sử dụng,giúp để làm cho tốt hơn sử dụng sản phẩm.

Kỹ thuật: 1.3-giai đoạn bơm chambers. 2.Áp lực tối đa:4500 psi/310bar(tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh: 3300psi). 3.Với một phụ nữ foster nhanh chóng-ngắt kết nối(phổ M10*1) vào cuối ống. 4.Kích thước:chiều Dài đóng cửa 630,chiều Dài mở 1100 mm. 5.Trọng lượng:, C:2.85 kg,G. W:3.0 kg. 6.Liệu: đồng và thép và Nhôm 7.Máy lọc

Gói bao gồm: 1 x Tay bơm 1 x Nhanh núm vú, 8 mm 2 x O-vòng /2 Một cách van/2 O-ne cách van mùa xuân 1 x áp lực kiểm tra phích cắm 1 x Áp(Làm ở Nhật) (0-40MPA) 1 x Xe núm vú 1 x ĐA chức NĂNG WREN 1 x hướng dẫn 1 x Lọc lưu Ý: 1.Thời gian giao hàng :7-15 ngày khó vận chuyển nhanh sống .10-30 ngày (bình thường vận chuyển) 2.Chúng ta sẽ gửi nó bằng expedit máy thư(UP/FedEx/NHANH/TNT),và bạn sẽ nhận được một theo dõi số là tốt. 3.Bởi vì nhận quốc tế Fedex,UPS XE cấm gói với bất kỳ liguid, vì vậy 2 chai dầu silicon có thể không được gửi. Và chúng tôi cũng sẽ rỗng dầu trong áp,nó sẽ không ảnh hưởng đến việc sử dụng bình thường. (Dầu trong đo là glyxerin và có chức năng va chạm. chúng ta khuyên người mua có thể điền vào một số bằng chính mình khi bạn nhận được gói.)

1 . Lại CHUYỂN được vận chuyển nhanh chóng,Thường 4-15 ngày đến sau khi theo dõi giao thông tin cập nhật. Và DHL&Thăng vận chuyển số theo dõi cần ít nhất 2 ngày cập nhật,nên có 3 đến 4 ngày cho nhân viên bài để tải lên theo dõi ,xin đừng lo lắng. 2.Bán phương thức vận chuyển đến nga là CDEK lô hàng,theo dõi thông tin là có. mua cũng có thể chọn J-NET vận chuyển.Và Tailand Bán vận chuyển phương pháp là CU nhanh shiupping.có thông tin theo dõi.

3 .Nếu bạn tìm thấy các con số không exsit trên chính thức Bài trang web xin liên hệ với chúng ta.tốt hơn nên kiểm tra theo dõi thông tin trên trang web này: 4 . Mua phải chịu trách nhiệm cho bất kỳ nhập khẩu thuế và nhiệm vụ trả bằng đất nước của họ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự