PLstar vũ Trụ Hiệu quần áo Phụ nữ, Đàn ông mặc Áo Trùm đầu mùa Thu Bãi biển cây Cọ 3d In thường O-Cổ Áo Thao

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: áo tracksuit, hiệu casual, thương, Giá rẻ áo tracksuit, Chất Lượng cao hiệu casual, Trung quốc thương Nhà cung cấp.

  407 430.72₫ 702 394.80₫
 • Quần Áo Dài: Thường xuyên
 • Tay áo Dài(cm): Đầy đủ
 • Cổ: O-Cổ
 • Kích thước: S, M, L, XL, XXL, XXXL
 • Loại Vải: Dạ
 • Cân: 0.5kg
 • Kiểu Mẫu: In
 • Loại: Chui
 • Số: Áo len
 • Mục Loại: Quần Short
 • Trùm đầu: Yes
 • Liệu: Polyester,
 • Giới: Phụ nữ
 • Màu sắc: Trắng
 • Kiểu Tay Áo: Thường xuyên
 • Thương Hiệu: PLstar Vũ Trụ
 • Phong cách: Thời trang
 • Season: Mùa Thu

 • Kích Thước Gói: 15cm x 20cm x 20cm (5.91in x 7.87in x 7.87in)
 • Gói Cân: 0.55kg (1.21lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Tình trạng: 100% mới

Liệu: polyester

Kích thước:/ M/L kích thước TĂNG/L các bạn Thân mến:

Chúng tôi là cửa nhà máy,và hỗ trợ thả vận chuyển. Nếu bạn cần để bán sản phẩm của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn mà không có hình ảnh mờ.

Chúng tôi cũng chấp nhận TỰ làm để đã đặt phong cách, xin hãy liên hệ với chúng ta.Cảm ơn. Xin vui lòng kiểm tra ( Vai, Phá sản, chiều Dài) để chắc chắn rằng nó phù hợp với bạn lưu Ý: Đây là châu Á kích thước, 2 kích thước nhỏ hơn so với CHÚNG ta,ANH,ANH,AU kích thước, xin vui lòng chọn kích thước lớn hơn của bạn, kích thước bình thường.

Chú ý: do để đo lường của mỗi người trong những cách khác nhau , các lỗi có thể có 1-3 CM , xin hãy hiểu cho .

Thực hình cho Thấy chất lượng Cao,tất Cả là cùng một hình,nhà Máy sản xuất bản Cập nhật.....

ĐỂ MUA

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi qua TradeManager nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, Chúng tôi sẽ đáp ứng kịp, Nếu chúng tôi không phải là trực tuyến Vì thời gian khác nhau, xin đừng ngần ngại e-mail cho chúng tôi, chúng tôi sẽ phản hồi với bạn trong vòng 12 giờ.

Thanh TOÁN

Chúng tôi chấp nhận phong Tỏa thẻ Tín dụng, Visacard, thẻ Mastercard, TT và Tiền bookers. Nếu bạn cần phải trả tiền qua những cách khác, xin hãy liên lạc với chúng tôi bằng email hoặc trực tuyến TradeManager.

Xin xác nhận giao thông tin cẩn thận trước khi thanh toán, bao gồm địa chỉ của bạn, và cuối cùng, tên mã, số điện thoại etc. Chúng tôi sẽ bảo vệ nghiêm ngặt của chính.

VẬN

Vận chuyển và chi phí thời gian giao hàng sẽ rất khác nhau khi vận chuyển để quốc gia khác nhau.

. 1 chi phí Vận chuyển:

Bây giờ chúng tôi cung cấp miễn phí vận chuyển để nhất nước trên thế giới qua Trung quốc Gửi Thư / dịch Vụ bưu Kiện.

Chúng tôi cũng miễn phí vận chuyển để theUnited Statesvia đích thực.

2. Thời gian giao hàng

Thông thường, hàng của bạn sẽ được vận chuyển trong vòng từ 4 đến 7 ngày làm việc sau khi hoàn thành các thanh toán.

Nó rẻ, nhưng chậm hơn nếu các mặt hàng được Vận chuyển qua Máy lạnh / bưu Kiện hoặc đích thực.

Nói chung, thời gian giao hàng như sau:

ToUSA,Canada,Úc và New Zealand, Hầu hết các nước châu Á :10-20 ngày.

Để Các nước châu Âu: 15-25 ngày.

ToRussian Liên bang: khoảng 30-35 ngày

ToBraziland khác nước lớn trongphía nam Mỹ: 30 đến 40 ngày

Chú Ý:. Thời gian giao hàng phụ thuộc vào các địa điểm từ Xa nước và nghiêm ngặt Hải quan (egBrazil) Sẽ làm cho nó còn hơn 4 tuần, xin hãy kiên nhẫn. Nếu bạn không thể chờ lâu, xin vui lòng chọn cách vận chuyển khác như vậy asEMS, FedEx, UPS, NHANH, SỐ điện thoại, KHÔNG etc.

Xin hãy liên lạc với chúng tôi:

1. Nếu bạn đặt các đơn đặt hàng nhiều hoặc một đơn đặt hàng lớn mà bạn cần một sự kết hợp của vận chuyển như qua DHL,FedEx, UPS, xin hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ tìm giải pháp tốt nhất để cứu chi phí của bạn!

2 Thả vận chuyển:..! Nếu bạn đang tái bán nhu cầu của chúng tôi thả dịch vụ vận chuyển (chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển thả) Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để cung cấp dịch vụ tốt nhất và chia sẻ nhiều chất lượng thời mục với khách hàng của Chúng tôi sẽ không tiết lộ bất cứ thông tin của chúng tôi, chỉ có trên danh nghĩa của bạn, chào mừng anh làm thử nghiệm trong bất kỳ thời điểm nào.

NHIỆM VỤ THUẾ

Xin lưu ý rằng các người mua đang chịu trách nhiệm cho tất cả thuế và thuế nhập khẩu phí ở đất nước của bạn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tuyên bố các mục như một món quà với giá trị thấp.

TRỞ LẠI VÀ TRAO ĐỔI

Tất cả các mặt hàng của chúng tôi sẽ được kiểm tra và đóng gói trong tình trạng tốt trước khi vận chuyển. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất để cung cấp tất cả khách hàng của chúng tôi với dịch vụ hàng đầu. Nếu bạn không được hài lòng với bất kỳ lý do, bạn có thể trả lại hàng để chúng ta dưới gốc điều kiện trong vòng 7 ngày nhận cho một hoàn hoặc một cuộc trao đổi. Trước khi bạn trở về hàng, xin liên hệ với chúng tôi cho các chi tiết trở lại trao đổi hướng dẫn. Chúng tôi sẽ trả lại bạn sau khi nhận được các mục.

Xin lưu ý: mua cần phải trả chi phí cho trở lại hay trao đổi.

HỒI

Sự hài lòng của bạn và bình luận đang rất quan trọng với chúng tôi. Nếu bạn thích sản phẩm của chúng tôi và hài lòng với dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng có một phút để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực và 5 sao. Nó sẽ được đánh giá cao. Nếu không hài lòng với việc mua sắm, Xin hãy liên hệ với chúng ta trước khi rời khỏi Trung lập hoặc tiêu Cực phản hồi, chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để làm việc trong các vấn đề. Cảm ơn bạn.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự