Xe máy nghe bộ chuyển đổi AUX MP3 SD USB CD Nhạc Đổi 6+6 kết Nối CHO Toyota Đất tuần dương Crown MR2 Crown Radio

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: aux mp3, cd nhạc, xe máy nghe, Giá rẻ aux mp3, Chất Lượng âm nhạc cd, Trung quốc xe máy nghe các Nhà cung cấp.

  1 339 164.72₫ 1 739 174.97₫
 • Thương Hiệu: Kỹ thuật
 • Hãng Xe: Lexus
 • Đặc Biệt: MP3
 • Ngôn Ngữ: Tiếng anh
 • Màn Hình Kích Thước: Không có
 • Màu sắc: Black
 • Tên Mẫu: TOY2
 • Mục Trọng Lượng: 0.3kg
 • Liệu Loại: Nhôm
 • Mục Kích Thước: 90 mm*65 mm*16 mm
 • Áp: 12V

 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 16cm x 7cm (7.87in x 6.30in x 2.76in)

XE SỐ âm NHẠC ĐỔI CD AUX MP3 SD USB CDC NỐI CHO Lexus Radio Trước khi đấu thầu ,xin vui lòng xác nhận chiếc xe của bạn có thể sử dụng này CD !!!! NẾU có Thể, xin vui lòng gửi ảnh của chiếc xe của đầu đọc (trước và sau),chúng ta sẽ xác nhận nó cho bạn !

LÀM VIỆC VỚI XE SAU:

GIÁ 10 $CHO THÊM CHUYỂN CÁP mô Tả chiếc Xe Kỹ thuật số Đổi CD U SB SD MP3 Diện là giải pháp đầy đủ để kết nối, chơi và kiểm soát MP3 máy nghe trên đài phát thanh xe, mà không FM kiểm soát. Kết hợp USB khe, MICRO SD/DƯỚI khe và AUX TRONG khe, nó cung cấp các chủ xe truy cập vào rộng lớn nguồn âm thanh. Hành động như một sự chuyển đổi của "giải Trí Nguồn", nó có thể làm cho du lịch giải trí nhiều hơn, làm tăng sự an tâm. Giới thiệu: Đây là một âm Thanh xe kit. Đó là một thay đổi CD. Nó có thể dễ dàng được cài đặt và sử dụng. Cài đặt và sử dụng được giống như CD của cài đặt và sử dụng, Chỉ cần cắm trong USB đĩa/SD, bạn có thể chơi âm thanh thông qua hệ thống âm thanh xe và thưởng thức âm nhạc trong xe của bạn.

* Hãy kiểm tra xem các cắm là phù hợp cho những Đổi CD Cổng của người mẫu. * Nếu Đổi CD cảng đang bị chiếm đóng, xin liên hệ với chúng tôi cho giải pháp lời khuyên.

Tính năng:

1.Cắm và chơi CDC thay thế 2.Kết nối với dây nịt, không FM tín hiệu kiểm soát ,Hi-Fi guanranteed 3.Điều khiển bằng xe Đầu đơn Vị hỗ trợ tay Lái hoạt động 4.Với khẩu Hi-Fi Giải mã Chip,hoàn toàn hỗ trợ MP3 NÉN bài hát 5. Hỗ trợ MICRO SD/DƯỚI thẻ/U Đĩa/Đọc Thẻ/Đĩa Cứng 6.Hỗ trợ bên ngoài nguồn âm thanh(MP4 PSP điện Thoại Di động) qua AUX ở cổng 7.Danh sách chức năng giống như đa CDs 8.Hỗ trợ Cuối cùng Trí Nhớ(FRONT) 9.Rung động và sự can thiệp bằng chứng 10.Dễ dàng để cài đặt,không có thiệt hại cho chiếc xe ban đầu trang trí 11.Cụ thể,không phổ quát.Khác nhau giải pháp cho các mẫu xe khác nhau hay radio xe, thẻ nhớ được hỗ Trợ và USB: 1.Max 32 GB ; 2.2 GB là đề nghị nhất; 3.Patriot hiệu thẻ nhớ là Không được hỗ trợ, 4.Quá tải thẻ nhớ hoặc dính (với quá nhiều thư mục hoặc các tập tin) có thể gây ra vấn đề với màn hình của CD và /hoặc số theo dõi và cũng có thể gây ra hiệu liên tục. 5.Bằng cách sử dụng các tập tin âm nhạc dạng khác hơn CỖ và MP3 cũng có thể gây ra hiệu liên tục. 6.Đôi khi,để bỏ khiếm khuyết trên phần mềm của hệ thống âm thanh xe, bạn có thể cần phải ngắt kết nối pin hay loại bỏ các cầu chì để thiết lập lại các hệ thống âm thanh xe Đặc điểm kỹ thuật: Áp Vào : 12 V DC Tín hiệu-tiếng Ồn : 95DB Max. Hiện tại : 600MA Max. Áp ra : 12 V D/MỘT thiết Bị : 24 BIT 192KHZ Tổng Hài biến Dạng : Còn 0,01% Tần số phản Ứng : 20HZ-20 KHZ Nhiệt độ làm Việc : -10 C - 80 C

Cài Đặt Bước: 1. Trước khi lắp đặt, tắt điện, đưa ra các đơn Vị Đầu, và tìm Đổi CD cảng ở lại của đơn Vị Đầu. 2. Đúng kết nối dây nịt giữa các sản phẩm và các đơn Vị Đầu. 3. Bật điện chèn MP3/FM, thiết bị lưu trữ và chạy các đơn Vị Đầu, kiểm tra xem các sản phẩm công việc bình thường. 4. Sau khi thành công thử nghiệm, sửa chữa các đơn Vị Đầu trong các ban đầu, và đặt dây nịt trong trí thích hợp. Sau đó lắp đặt xong.

Quan trọng Cài đặt thông Tin: xe Của đơn vị đầu nên đổi CD có khả năng. Thiết bị này được áp dụng cho gốc xe âm thanh equiptment hoặc nâng cấp xe âm thanh equiptment với hỗ trợ kỹ thuật số âm nhạc đổi cảng chỉ hơn nữa , thương hiệu cùng xe với mô hình khác nhau, nên sử dụng cá nhân nhạc số thay đổi . Mỗi xe sử dụng thiết bị cụ thể . Lựa chọn hơn đến sớm sẵn sàng cho sự lựa chọn của bạn .Trong dash đổi CD sẽ vẫn làm việc, nhưng bên ngoài đổi CD có thể chuyển đổi bởi một bật dây nịt. Nếu bạn xe không phải là liệt kê ở đây, chúng tôi cũng có một cổ phiếu lớn của iPod hợp cho nhiều xe khác. Hãy gửi cho chúng tôi một tin nhắn nói yêu cầu của bạn, và chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để hỗ trợ. Nếu bạn không chắc chắn là để cho dù bộ chuyển đổi này thích hợp cho chiếc xe của bạn, xin vui lòng để hỏi trước khi mua. Bảo hành và bảo Đảm: 1.Tất cả các sản phẩm đã được thử nghiệm làm việc tốt trước khi tàu. 2.Nếu bạn không hài lòng khi nhận được mục, xin vui lòng trả lại nó trong vòng 7 ngày cho một sự thay thế hoặc trở lại tiền. Các người mua đang chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển. 3.Nếu mục khiếm khuyết trong 1 tháng, Chúng tôi sẽ gửi cho anh một sự thay thế mà không cần thêm sạc, hoặc cung cấp hoàn sau khi chúng tôi nhận được mã lỗi. Gói bao gồm 1 X Module đơn Vị 1 X Dây Nịt 1 X 3.5 mm nam nam AUX 1 X hướng Dẫn Sử dụng

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự