Kim RF Tần số Radio hồng ngoại Xa Sóng Trị liệu Nhăn Mặt Nâng Da Thắt chặt Mặt SPA Máy Massage

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: máy máy, máy spa, máy, Giá rẻ máy máy, Chất Lượng cao máy spa, Trung quốc máy Cung cấp.

  1 057 186.49₫ 1 112 840.09₫
 • Lông Mi Sai Nghề: Máy Làm
 • Tần số: 1 mhz
 • Clasification: Thiết bị cho trẻ Hóa Da
 • Công nghệ: Tần Số Radio, Hồng Ngoại
 • Thương Hiệu: ĐẦU ĐẸP
 • Chức năng 2: Da thắt chặt máy
 • Áp: 100V-240V
 • Kích thước: 18*7.5cm
 • Loại: Phân RF Massage
 • Sức mạnh: 5W
 • Chức năng 1: rf da nâng
 • Liệu: Hợp Chất Liệu
 • Số: HU-RF013
 • Chức năng 3: Da trẻ hóa
 • Tính năng: Nếp Nhăn

 • Kích Thước Gói: 24cm x 25cm x 8cm (9.45in x 9.84in x 3.15in)
 • Gói Cân: 0.75kg (1.65lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Đặc điểm kỹ thuật: quyền Lực: 5 W Tần số: 1 mhz tính phí thời gian:3-5 giờ Sử dụng thời gian sau khi phí đầy đủ:1-3 giờ Ra:DC 9 500MA Vào:AC100V-240 kích Thước:157x40x42mm Gói bao Gồm: 1 x RF định kỳ thiết Bị Sạc 1 x Căn cứ 1 x bộ chuyển đổi 1 x hướng Dẫn sử dụng Ba Chức năng Chính: 1.Sâu Tiến hành: 16 lần hấp thụ tinh hoa của dưỡng cho da đầy đủ dinh dưỡng; 2.Kim Tần số Radio: năng Lượng cung cấp hiệu quả,về cơ bản cải thiện da,nâng mặt và mắt 3. Xa-Sóng hồng ngoại: Thâm nhập khoảng cách đến 8010 nm, trực tiếp cho các hạ bì, kích thích kích hoạt các tế bào, thúc đẩy collagen tái sinh và hồi phục hồi Effects: 1.Da thắt chặt 2.Mặt nâng 3.Bỏ nếp nhăn và mịn đường dây 4.Thu nhỏ lỗ chân lông và trẻ hóa da 5.Khôi phục lại da đàn hồi 6.Cải thiện làn da 7.Làn da trắng 8.Chống lão hóa 1. Phân tần số radio nhà sử dụng 2. Kích thước lớn kim lời khuyên, làm việc hiệu quả hơn,có hiệu quả trẻ hóa da, bỏ nhăn và thắt chặt da chùng 3. Sử và di động để thực hiện,có thể được sử dụng bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào 4. Thông minh điều khiển:thiết bị này sẽ bắt đầu tự động khi liên hệ với da,an toàn hơn và thông minh 5. Hồng ngoại chức năng cải thiện lưu thông máu và tăng tốc độ, sự trao đổi chất và loại bỏ mặt mệt mỏi 6. Và năng lượng điều chỉnh cho da khác nhau 7. Thông minh áp thấp báo động,sạc bão hòa nhắc nhở 8. An ninh,dễ dàng để hoạt động và chi phí thấp 9. Không có điều Trị đau theroy: RF là một không xâm lấn trị, có nghĩa là không cắt da để thực hiện nó, mà sử dụng stereo cực tần số radio năng lượng để thắt chặt và giai điệu cơ thể và cải thiện đường viền của nó. RF hoạt động bởi hệ thống sưởi dưới lớp da, được gọi là hạ bì. Nhiệt này gây ra collagen tạo gọi là neocollagenesis. Này collagen mới làm cho da nhìn săn chắc & chặt chẽ hơn và cải thiện việc chung kết cấu của làn da và cơ thể hình dạng. Không giống như laser TUYẾN Cơ thể thủ tục làm việc trên tất cả các loại da và màu sắc. Thường là các bệnh nhân sẽ trải qua 8-10 các buổi điều trị với RF . Nhưng ngay cả một điều trị bạn có thể thấy thắt chặt cải tiến. Kết quả phát triển theo thời gian, và bạn có thể thấy một thắt chặt và nâng của khu vực điều trị cho đến 12 tháng sau các thủ tục. Doanh số thủ tục đốt nóng khối lượng lớn của da trong các lớp sâu của làn da và cơ bản của nó mô. Sâu này sưởi ấm đồng hành động gây ra cấu trúc sâu trong làn da của bạn ngay lập tức thắt chặt. Theo thời gian, mới và tân trang này sản xuất để thắt chặt hơn nữa da, kết quả là khỏe mạnh, mượt mà làn da và một moreyouthful xuất hiện.

Chúng tôi mong muốn gói và gửi tất cả kiện hàng trong vòng 48 giờ sau khi thanh toán (Từ thứ tư tới thứ sáu). Đơn đặt hàng trong những ngày cuối tuần hay lễ sẽ được giao sau khi cuối tuần và nghỉ. Chúng tôi sẽ phát hành Trung quốc kỳ nghỉ thông báo cho tất cả những người mua trước khi nghỉ việc bắt đầu. 1. Thời gian giao hàng sẽ bị ảnh hưởng bởi một số trường hợp đặc biệt, bao gồm: hải quan thanh tra, ngày lễ đặc biệt thời tiết, điều chỉnh chính sách từ xa khu vực và như vậy.

2. Nga, người mua nên điền đầy đủ tên tiếng anh, chỉ trong trường hợp anh không thể nhận bưu kiện.

Nếu các bưu kiện được gửi bởi SPSR đến Nga, mua cần phải cung cấp cá nhân của số thuế từ bây giờ. Anh có thể kiểm tra xem nó này: https://service.nalog.ru/inn.do

3. Brazil, Argentine, một số quốc gia Nam Mỹ và châu Phi có thể cần thêm thời gian để cung cấp. Trong trường hợp bình thường, nó mất 25-60 ngày để đến. Trong mùa bận rộn hoặc bị ảnh hưởng bởi những yếu tố khác, nó có thể mất 35-90 ngày.

4. Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt của vận chuyển, xin vui lòng cho chúng tôi biết chi tiết.

5. Chúng tôi có thể cung cấp phương pháp vận chuyển khác cũng như FedEx, UPS, ...

Chúng tôi sẽ đánh giá cao tốt của bạn phản hồi với trật tự. Nếu bạn hài lòng với các sản phẩm, hãy xác nhận lệnh trực tuyến và viết một xét cho người khác sở thích.

1.Chúng tôi đang cam kết để cung cấp 100% hài lòng của khách hàng.

2. Nếu có bất kỳ vấn đề với chúng tôi, hoặc các mặt hàng dịch vụ, xin hãy liên lạc với chúng tôi, trước tiên. Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề, và cung cấp cho khách hàng tốt nhất vụ.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự