2017 Mới 4 màu RAM3 Đường xe đạp sợi carbon xe đạp với máy tính năng integratived ánh sáng phần miễn Phí

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Xe Đạp, sợi carbon tay lái, carbon tay lái xe đạp, Giá rẻ xe đạp, Chất Lượng cao sợi carbon tay lái, Trung quốc carbon tay lái xe đạp Nhà cung cấp.

  1 978 949.22₫
 • Liệu: Sợi Carbon
 • Kẹp Đường Kính: 28.1 - mm 29.5
 • Số: RAM3 với máy tính năng integratived
 • Nước: 100% mới
 • Loại: Đường Tay Lái/Cong
 • Chiều rộng: 401 - 500mm
 • Kích thước: 400/420/440*90/100/110/120mm
 • Thành phần: Tay lái
 • Sử dụng: Đường Xe Đạp
 • Màu sắc: bóng đen màu đỏ, trắng, da đen, matt

 • Gói Cân: 0.8kg (1.76lb.)
 • Đơn Vị Loại: Đặt
 • Kích Thước Gói: 46cm x 20cm x 16cm (18.11in x 7.87in x 6.30in)

Mô TẢ và LIỆU tài Liệu: Sợi Carbon Fork kẹp : 28.6 mm(1-1/8") Rộng : 400/420/440 mm Gốc chiều dài: 90/100/110/120 ( khi bạn đặt hàng của bạn, hãy nói tôi yêu thích của bạn kích thước trong trật tự "chú" ,nếu không chúng tôi sẽ gửi cho sự ngẫu nhiên kích thước cho bạn.) với máy tính, máy tính sợi integratived Chính Màu: bóng đen màu đỏ, trắng, matt đen ( Xin vui lòng chọn màu anh ưa thích. ) Cân: khoảng 399 g (400*90 mm) xe Đạp Loại: Đường xe Đạp Một năm chất lượng bảo đảm vượt Qua EN14781 tiêu Chuẩn và NHẬT bản MÌN tiêu Chuẩn. Thông báo: Trung quốc không Khí Mail là rất chậm, giao hàng trung bình khoảng 30 ngày, nhưng đôi khi, bạn phải đợi khoảng 45-60 ngày.Nếu bạn cần sản phẩm của chúng tôi trong khẩn cấp, xin vui lòng don't chọn Máy lạnh. Chúng tôi đề nghị bạn lựa chọn TỤY . Chúng tôi cống hiến bản thân mình để thực hiện những chất lượng cao, nhưng với giá rẻ carbon phụ tùng xe đạp, Chúng tôi hoan nghênh cộng tác viên trên toàn thế giới để buôn và đặt làm. Những gì có thể hơn, chúng tôi có thể chấp nhận LÀM cho sản phẩm, như thêm tên của bạn thay đổi màu sắc và bạn thích mẫu.

Lô hàng: 1 lô hàng miễn phí vận chuyển qua đường bưu điện, nếu gói cân nhiều hơn 2kg hay những gói kích thước lớn hơn 90, chúng ta sẽ sử dụng EMS ... hoặc Tàu với hai bưu kiện hoặc nhiều bưu kiện bởi không khí thư.

2 Hướng dẫn:các kích thước và trọng lượng, chúng ta đã đánh dấu vào các chi tiết gói là không thực tế kích thước và trọng lượng của nhà hàng, nếu bạn cần phải biết sự thực kích thước và trọng lượng bạn chỉ cần để liên lạc với chúng tôi. Thời gian Giao hàng 3:

1) Vận chuyển nước phát triển là về 7-45 ngày

2) nước từ Xa về 2-8 tháng 4 Nếu mua muốn sử dụng vận chuyển nhanh hơn, phương pháp, giống như em à, DHL etc, xin hãy liên lạc với chúng tôi về sự gia tăng vận chuyển.

5 Hướng dẫn:thời gian vận chuyển là phụ thuộc vào các người mua\\\có thời gian thông quan hoặc bất khả Kháng. Nếu mua không nhận hàng trong một thời gian dài, chúng tôi hy vọng người mua có thể liên lạc với hải quan hoặc bưu điện địa phương, để có được hàng sớm.

Sau khi bán hàng dịch vụ:

Chúng tôi sẽ kiểm tra các hóa chất lượng trước khi giao hàng. Nếu có một số vấn đề bất ngờ xảy ra, chúng tôi hy vọng để giải quyết các vấn đề với người mua qua thân thiện trong những cách sau đây:

1 Khi nó là vấn đề chất lượng, người mua có thể gửi tranh luận trong vòng 15 ngày sau khi nhận được hàng mua phải cung cấp hình ảnh hoặc video và bằng chứng khác để bán cho xác định.

2 Người đàn ông làm hư hỏng, người mua chịu trách nhiệm.

3 sản Phẩm chất lượng chương trình xử lý:

1) mua trả lại hàng hóa cho chúng tôi chịu trách nhiệm về vận chuyển trở lại chi phí, sau khi chúng ta nhận được hàng ,chúng tôi sẽ gửi một sản phẩm mới để mua và trả tiền cho những gửi lại vận chuyển chi phí.

2) Nếu các hóa (tổng giá bao gồm cả vận là ít hơn $ 10) có vấn đề chất lượng, chúng tôi sẽ gửi lại một sản phẩm mới trong mua tiếp theo lệnh, nếu không mua kế hoạch để làm cho một trật tự mới ở gần hạn, người mua có thể trả lại vận chuyển chi phí và yêu cầu để gửi lại một sản phẩm mới.

Thuế:

Phải trả thuế là nhiệm vụ của mỗi người dân, Giải là trách nhiệm của người mua, mua cần phải chịu trách nhiệm cho tất cả các khoản thuế. Do vấn đề thuế, mua từ chối không nhận hàng, mua cần phải chịu Trách nhiệm cho hàng hóa ra và nhà.

Hồi:

1 Chúng ta phụ thuộc vào chúng tôi, khách hàng hài lòng để thành công. Vì vậy, bạn là vô cùng quan trọng với chúng tôi.

2 Nếu bạn hài lòng với mục của chúng tôi, xin hãy để chúng tôi phản hồi tích cực. Chúng tôi sẽ để lại một tích cực phản hồi với anh sau.

3 Liên hệ với chúng tôi qua e-mail hoặc thương mại của chúng tôi quản lý:Hellen , trước khi rời khỏi bất cứ tiêu cực hay phản hồi trung lập. Chúng tôi sẽ thỏa thuận với anh để giải quyết bất kỳ vấn đề càng sớm càng tốt.

Chúng tôi làm việc 6 Ngày một tuần lúc 8:00 - 20:00 từ thứ sáu - bảy Giờ Bắc kinh.

Chúc các bạn có một kinh nghiệm mua sắm ở đây!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự