2/năm.R3 duy nhất pro + Pro BỆNH TC THỐNG kê Bluetooth Mới NGỰA Chẩn đoán Cụ hộp +8 Xe Cáp+8Truck Cáp DHL miễn phí

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cáp lăn, cáp giăng, cáp ce, Giá rẻ cáp lăn, Chất Lượng cao cáp giăng, Trung quốc cáp ce Nhà cung cấp.

  2 017 442.96₫
 • Phiên Bản Phần Mềm: 2015.r3
 • Đặc Biệt: chẩn đoán cụ
 • Thương Hiệu: BỆNH TC THỐNG KÊ
 • Ngôn ngữ: Tiếng anh
 • Màu sắc: Không bluetooth, Với bluetooth
 • Mục Loại: Cáp Điện Thoại Di Động
 • Phiên Bản Phần Cứng: Mới nhất
 • Cập Nhật Phần Mềm: No

 • Kích Thước Gói: 30cm x 15cm x 10cm (11.81in x 5.91in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 3.0kg (6.61lb.)

2014 2/năm 2015.R3 duy nhất pro + Pro BỆNH TC THỐNG kê Bluetooth Mới NGỰA Chẩn đoán Cụ hộp DHL miễn phí chuyển 8 Xe Cáp+8Truck Cáp

Mới Đến tc + 2 năm 2014 / năm 2015.R3

LT PRO làm nổi Bật: Với Bluetooth và Không có Bluetooth tùy chọn,bạn có thể lựa chọn một cách tự do!! Phiên bản: 2015 R3(mà không Hack) 2014 2(đối với miễn) Xe sản Xuất: Cho Đa-Xe vận Hành Hệ thống: Tin / Win7(32bite chỉ) Không Nhựa Hộp (Nếu bạn cần nhựa hộp, bạn nên trả thêm $10) TC THỐNG kê Đầy đủ Dịch ngôn Ngữ tiếng anh , Và, đan mạch, Đức, Tây ban nha, Francais hy lạp, Hollands, hungary, Ý Giới ba lan, Romania,nga, Crystal, Các kieli, thụy điển, thổ LỘ THỐNG kê làm thế Nào để Kích hoạt: 2014 2(đối với miễn): TRONG CD, đó là Hack, bạn có thể kích hoạt bởi chính mình, nếu cô có một số vấn đề cho rằng, bạn có thể liên lạc với chúng tôi. 2015 R3( mà không Hack): TRONG CD, KHÔNG có Hack, bạn cần phải gửi Máy Địa phương Mã trở lại với chúng ta để kích hoạt cho bạn thông qua email. Chú ý : Chúng tôi có hai phiên bản dành cho tùy chọn: 2015 R3( mà không Hack) và 2014 2 (đối với miễn) Xin cho tôi biết phiên bản mà bạn muốn khi bạn đặt hàng, cảm Ơn. Nếu Chúng ta không nhận được tin nhắn của bạn, chúng tôi sẽ gửi cho 2014.2 bản .

LT THỐNG kê là một chẩn đoán cụ sử dụng MÁY tính hoặc Túi MÁY tính và CHẤT chiếc XE mạnh mẽ Chẩn đoán phần mềm, làm cho nó mạnh mẽ và công cụ linh hoạt cho tất cả các xe cửa hàng, hạm đội chủ sở hữu, kiểm tra xe, đường, cảnh sát và lực lượng vũ trang.

Phần Mềm: 2014.02 Phiên Bản

LT PRO Xe & 3 Chung trong 1

LT Pro là một cách nhanh chóng và đáng tin cậy chẩn đoán cụ phục vụ như là một liên kết giữa chiếc xe và máy tính. Nó hoạt động trên tất cả các phương tiện mới.

Với XE ô tô, anh có thể thực hiện hiệu chẩn đoán cụ thể cho xe và đèn xe tải từ năm 1988 trở đi. Một tổng số 47 thương hiệu khác nhau. Với XE tải phần mềm, bạn có thể thực hiện hiệu chẩn đoán cụ thể cho ánh sáng và nặng thương mại xe, xe, xe, xe buýt và xe kéo từ năm 1995 trở đi.

Tổng số 37 thương hiệu khác nhau. Các chương trình chẩn đoán CHUNG được thiết kế cho luật pháp dựa chẩn đoán, mục tiêu đặc biệt cho thải liên quan mã lỗi. Chung CHUNG là bao gồm trong XE gói.

Đa chức năng 2xHS có THỂ (CÁC 11898-2), TÂY có THỂ (SAE J2411), K/L (CÁC 9141-2), VPW (J1850), điều khiển (J1850), 485 (J1708), TTL và (H, analog trong, 5volt ra).

Kết NỐI với DẪN

Để xác định vị trí chẩn đoán kết nối trong xe với một cách dễ dàng, thậm chí nếu nó nằm trong bóng tối và không thể tiếp cận này. Các vị trí và các thiết kế cho phép ánh sáng đến chức năng ngay cả khi sử dụng các bộ chuyển đổi cáp cho xe mà không có một chẩn đoán 16-pin ổ cắm

CÓ VÀ LỢI ÍCH

Đỏ diện (mới duy nhất pro + pro chất)

USB cáp(1,5 mét) DVD ( 2014-2software ) Mới!!!

CHUYẾN BAY GHI ÂM

Với những chuyến bay chức năng ghi âm, bạn có thể ghi các thông số thời gian thực trong khi bạn đang lái một chiếc xe. Trong ghi âm, bạn có thể, với một nút bấm làm nổi bật các cụ thể lỗi, do đó bạn có thể điều tra được phát hiện lỗi sau một thời gian. THỐNG kê là được trang bị với xây dựng trong trí nhớ như vậy loại bỏ sự cần thiết để mang lại một máy tính. Nhớ giỏ không bao gồm trong gói .

NHIỀU MÀU SẮC CHỈ

Với nhiều màu sắc số THỐNG kê, bạn có thể kiểm soát toàn bộ quá trình chẩn đoán. Màu khác nhau và âm thanh liên lạc tình trạng và các vị trí của các chỉ số cho phép anh để nhìn thấy nó từ xa. Ví dụ, nếu các chỉ số xen giữa xanh và màu xanh lá cây THỐNG kê là trong giao tiếp với chiếc xe điều khiển.

ÁP KIỂM TRA

Khi THỐNG kê+ được kết nối với các xe, các đơn vị sẽ kiểm tra việc áp pin của xe và tự động điều chỉnh những xe áp mức độ 12 hoặc 24 volt. Nếu áp là quá cao, hoặc quá thấp, THỐNG kê+ sẽ cảnh báo bạn với cả ánh sáng và âm thanh và bạn sẽ cũng được cảnh báo qua các biểu tượng pin của chúng tôi chẩn đoán phần mềm.

SỐ KHUNG VIN

Trong XE của chúng tôi mềm, chúng tôi có một thông minh chức năng cho phép bạn đọc số khung từ những chiếc xe mà bạn muốn để chẩn đoán. Này đảm bảo rằng phải người mẫu, và năm này được chọn tự động. Ngoài ra, động cơ mã cho xe, mà thường có trên thị trường, cũng là lựa chọn tự động.

MỐI

Hệ thống thông minh Quét (MỐI) quét qua tất cả các hệ thống trong xe và hiển thị các lỗi mã được lưu trữ trong mỗi hệ thống. Này, tiết kiệm thời gian, và bạn nhận được một cách nhanh chóng thực tế tình trạng của toàn bộ chiếc xe. Khi vũ trụ hoàn thành, sau đó bạn có thể chọn một cụ thể điều khiển hệ thống phân tích các kết quả hơn nữa.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự