Chất Lượng cao Phi Thụy Ren Vải xanh Rhinestone Thêu Thụy sĩ cho 2017 Pháp dây lưới ren Cưới cá

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: ren, phi thụy ren, thụy sĩ ren, Giá rẻ ren, Chất Lượng cao phi thụy ren, Trung quốc thụy sĩ ren Nhà cung cấp.

  830 629.96₫ 902 747.75₫
 • Thương Hiệu: Mecoke
 • Loại Vải: Organza
 • Trang trí: Ren
 • Năng: Thân Thiện Với Đàn Hồi
 • Màu sắc: rose
 • Số: 15-09-10
 • Sản Phẩm Loại: Ren
 • Liệu: Polyester / Bông
 • Máy móc: Thêu
 • Chiều rộng: 51~52"

 • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)
 • Đơn Vị Loại: nhiều (5 M/nhiều)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 10cm (11.81in x 7.87in x 3.94in)

bạn có thể hợp thiết kế khác nhau Ren Vải hoặc màu bạn muốn xin hãy liên lạc với chúng tôi để được tốt hơn giá bán hàng tồn Kho thay đổi từng ngày, cảm Ơn.

Xin Vui Lòng Chú Ý:

Xin vui lòng để lại một messge cho chính xác màu hoặc kích thước sau khi thanh toán, nếu không chúng tôi sẽ vận chuyển hàng của bạn bằng màu ngẫu nhiên mà không có bất kỳ prenotice. Chúng tôi coi bạn hoàn toàn chấp nhận điều này trước khi trật tự. Huấn luyện viên cá!

Bạn có thể HỢP bất kỳ mục từ cửa hàng của chúng tôi với nhau!

Chào mừng bạn đến làm BUÔN và phi THUYỀN!

Về Chúng Ta:

Chúng tôi cung cấp cho bạn bảo đảm sản phẩm chất lượng và giá cạnh tranh nhất từ nhà máy của chúng tôi trực tiếp vào bàn tay của bạn. CHÀO MỪNG BẠN ĐẶT HÀNG CỦA BẠN!

Chúng tôi quan tâm về bất kỳ người mua có giá trị của chúng tôi đã sẵn sàng để giúp bạn nếu bạn có bất kỳ câu hỏi cần sự giúp đỡ. Chúng tôi?sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để viết lại gửi email cho bạn A. Hoa Kỳ P, tuy nhiên, do chất lượng của email đến hàng ngày và thời gian khu vực khác nhau, đôi khi, chúng tôi không thể làm điều đó ngay lập tức. Xin vui lòng cho phép chúng tôi 12 giờ để đáp ứng.

Chúng tôi đánh giá cao của các bạn hiểu rõ.

Vận chuyển:

Bưu kiện sẽ được vận chuyển bằng Máy lạnh trong vòng 3 ngày làm việc khi nhận được thanh toán. Nó bình thường phải mất 10 đến 20 ngày để đến, nhưng trong một số nước, nó có thể được lâu hơn chút nữa do để nghỉ mát hoặc chỉnh văn địa phương hiệu quả hay lý do khác, vì vậy hãy suy nghĩ trước khi bạn chọn nó. Thường giao thông khác chỉ cần 3 đến 7 ngày. Xin hãy liên lạc với chúng tôi đầu tiên nếu bạn muốn để tàu của DHL, UPS, Fedex hoặc các công ty vận chuyển.

Bưu kiện thời gian vận chuyển (quốc gia khác sử dụng tài liệu tham khảo nước lân cận): Nước 10-15day 16-25day 26-31day >31day thời gian Vận tải Nga 11.5% 47% 23.5% 9% Hoa Kỳ 10.5% 29% 41.5% 16.7% 3.3% England 10.3% 28.7% 46% 10.1% 4.9% Úc 11% 20% 50% 18% 1% Xin 16.6% 49.1% 25.3% 9% Nam Phi 17.1% 53% 26% 3.9% Nước

Bảo Hành Và Trở Về Chính Sách:

Khách hàng phải trả lại mục trong tình trạng ban đầu trong vòng 3 ngày, nếu bất kỳ mục bị lỗi khi nhận được. Người mua là trách nhiệm trở lại vận chuyển và xử lý chi phí. Không hoàn lại tiền cung cấp sau 7 tháng từ mua nhận các mục.

Dropshipping:

1. Miễn phí gửi kết hợp để có sẵn!

2. Xin xác nhận thông tin liên lạc của các người nhận một cách cẩn thận.

3. Chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ không bao giờ đặt bất cứ điều gì trong các gói hoặc liên hệ với các người.

Hồi:

Xin vui lòng không liên lạc với chúng tôi trước khi rời một Lập hoặc tiêu Cực phản hồi. Như một nghiêm trọng, và có trách nhiệm bán, chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết vấn đề của bạn. Một lần nữa, cảm ơn bạn đặt hàng và hy vọng bạn muốn mua hàng của bạn ở đây. Bình luận của bạn rất quan trọng trong kinh doanh của chúng tôi thành công. Nếu bạn hài lòng với bạn mua và dịch vụ của chúng tôi, xin vui lòng có một phút để lại cho chúng tôi một phản hồi tích cực với một tổng thể Chi tiết Bán Giá (DSR) của 5.

Chú ý: đánh Giá dưới 5 có thể dẫn chúng ta một xấu đứng tình hình.

Cảm ơn bạn đã mua sắm với chúng tôi!

chào mừng bạn đến cửa hàng của chúng tôi!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự