Xe máy TỰ làm Phổ phía Sau Fender chắn bùn Cho Harley Cafe Đua Độc Chỗ Nổi không Sơn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Trang, Sfcoc.org, Trực tuyến mua sắm, Ô tô, Điện Thoại Và Phụ Kiện, Máy Tính Điện Tử, Thời trang, Đẹp Và Khỏe, Nhà Vườn, Đồ Chơi Thể Thao, Đám Cưới Và Sự Kiện.

  1 228 785.09₫ 1 365 368.29₫
 • Mục Rộng: 15.5cm
 • Mục Chiều Cao: 0cm
 • Xe Gắn Máy Hãy: Harley-Davidson
 • Liệu Loại: Kim loại
 • Mục Chiều Dài: 62cm
 • Thương Hiệu: Cherk
 • Tên Mẫu: Universal
 • Mục Loại: Bao Gồm & Cây Xanh Cảnh
 • Mục Trọng Lượng: 1.7kg

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 2.0kg (4.41lb.)
 • Kích Thước Gói: 50cm x 40cm x 20cm (19.69in x 15.75in x 7.87in)

Mô tả: Đây là thay một phần của Fender phía Sau . Như anh biết đấy, khi bạn đang lái xe trong đường ướt, nó rất dễ dàng để làm cho xe gắn máy của bạn bẩn. Nhưng bây giờ, các mặt hàng có thể giữ xe sạch sẽ, còn gì nữa, nó có thể thêm vẻ đẹp cho xe gắn máy của bạn. Đó là thời gian để nâng cấp phía Sau Fender cho xe gắn máy của bạn ngay bây giờ! Đồ đạc: Cho Harley Xe Mô hình 1994-2003 Cũng Tuyệt vời cho chỗ nổi, trực thăng và cafe đua chú Ý: Một người Mẫu nó cần phải sửa đổi fender có thể phù hợp với cho bạn xe đạp Thuật: tình Trạng:100% Mới Mãi Liệu: Kim loại Màu : không Sơn (Như hình Ảnh Cho) kích Thước(Về): Như Pic số Lượng: 1xRear Fender

1. Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ. 2. Phải thanh toán trong vòng 3 ngày, của trật tự. 3. Nếu bạn không thể thanh toán ngay lập tức sau khi bán đấu giá gần, xin vui lòng chờ một vài phút và thử lại thanh Toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày. Chuyển 1. TRÊN TOÀN THẾ GIỚI VẬN CHUYỂN. (Ngoại trừ một số nước và APO / FPO) 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh. 3. Chúng ta chỉ gửi đến các xác nhận địa chỉ cho đặt hàng của Bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ vận chuyển. 4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo. 5. Dịch vụ Thời gian vận Chuyển được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ. 6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! 7. Do tình Trạng và thời gian, chúng tôi chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng. 8. Thời gian giao hàng: chú Ý: Nhập thuế, có tính phí không bao gồm trong các mục giá hoặc chi phí vận chuyển. Những cáo buộc này là trách nhiệm của người mua. Xin vui lòng kiểm tra với hải quan quốc gia để xác định những gì các chi phí bổ sung sẽ được trước khi trả giá / mua. Về Chúng ta, tất Cả các sản phẩm trong cửa hàng của chúng tôi có thể được trộn! Bán và được hoan nghênh! Xin hãy liên lạc với chúng tôi cho nhiều lựa chọn! Với bất kỳ yêu cầu, xin đừng ngần ngại để liên lạc với chúng ta, chúng ta câu trả lời trong vòng 12-24 giờ tối đa.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự