Ban đầu Pháp mới đến đầu Truyền thống Saxophone Alto Eb Sậy/Alto Sax Truyền thống Sậy sức Mạnh 2.0#, 2.5#, 3#, 3.5# Hộp số 10

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: mảnh truyền alto sậy, alto sậy, alto sậy, Giá rẻ mảnh truyền alto sậy, Chất Lượng cao, alto sậy, Trung quốc saxophone lau Nhà cung cấp.

    759 903.52₫
  • Thương Hiệu: Mảnh truyền

  • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 20cm (7.87in x 7.87in x 7.87in)
  • Gói Cân: 0.1kg (0.22lb.)
  • Đơn Vị Loại: mảnh

bắt đầu

kết thúc

Pháp mới đến đầu Truyền thống Saxophone Alto Eb Sậy/Alto Sax Truyền thống Sậy sức Mạnh 2.0#, 2.5#, 3#, 3.5# Hộp số 10

Đích thực và ủy Quyền bán hàng, tất Cả đều được làm ở Pháp.

Này reed được thiết kế để tạo ra một chất lượng vô cùng tinh khiết âm thanh do một rất mỏng reed mẹo (khu vực của reed với tối đa rung động), được sự cân bằng một rắn cột (hơn mía trong những khu vực mà trèo dần dần đến gót chân). Bụi lau này được nhận ra bởi một đường thẳng để phân định những giới hạn của các khu vực vỏ cây. Yêu thích reed của công trên toàn thế giới từ Marcel con La, nó luôn luôn là (và vẫn là) sử dụng với thành công bằng của nhiều người. Truyền thống sậy được biết họ phản ứng tuyệt vời trong tất cả đăng ký cho một rất nhẹ nhàng tấn công trong thậm chí cao nhất ghi chú. Rất linh hoạt cho phép luyến hay ngắt thực hiện khoảng thời gian lớn trong khi duy trì một phong phú của giai điệu đó cho cơ thể và rõ ràng để những âm thanh, đó là một dấu hiệu của mảnh truyền sậy. Truyền thống sậy sẵn sàng cho mọi clarinet và saxophone trong các điểm mạnh. Mỗi reed kín trong 'dòng Chảy Gói' để đảm bảo sự tươi mát. Gói danh Sách: mảnh truyền sax * 1 hộp (đó có 10 chiếc)

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự