Da đen, Tân Xanh Chiến ... Kính THỦY quân lục chiến Thuật Kính Quân sự chóng súng bắn súng Kính

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: kính chiến thuật, kính bắn súng, kính airsoft, Giá rẻ kính chiến thuật, Chất Lượng cao kính bắn súng, Trung quốc kính airsoft Nhà cung cấp.

  266 905.39₫ 460 069.75₫
 • bao gồm cả: Đến với 3 Kính chiến thuật kính
 • Ống Kính Màu: Da đen trong Suốt, ống Kính màu Vàng chiến thuật kính
 • Tên: Chiến Thuật Kính Quân Sự Chóng Súng Bắn Súng Kính
 • Thương Hiệu: demeysis
 • Khung: Da đen, tân xanh
 • Ống Kính Thuộc Tính: Chống Đầu Chống sương mù, YÊN/HẠN, Nhìn Đêm;
 • Số: ES-BK
 • Kính Loại: Kính râm
 • Năng: Nhanh Ống Kính Trao Đổi
 • Mục Loại: Kính

 • Kích Thước Gói: 20cm x 11cm x 15cm (7.87in x 4.33in x 5.91in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.28kg (0.62lb.)

Phản hồi từ Trước Mua. ^_^

Có lẽ anh cũng sẽ giống như hai phẩm . ↑ các ↑

Da đen, Tân Xanh Chiến ... Kính THỦY quân lục chiến Thuật Kính Quân sự chóng súng bắn súng Kính

Có: *mạnh Mẽ, nặng Quân phát hành điều chỉnh kính. *Bao gồm có Màu kính râm ống Kính, vải làm sạch, và trường hợp vải đen. *Thở thiết kế với kỹ thuật số, đồ ngụy trang chán phèo, bông vỏ bọc. *Hoàn hảo cho bất kỳ hoạt động ngoài trời xe đạp mới, sơn, trượt tuyết và trượt tuyết. *Đen,Nâu,Xanh , ba có màu sắc

USD 8.62-9: 00h /túi lời HỨA của CHÚNG tôi!!! 1.Chúng tôi hứa sẽ nhận được lệnh khi bạn kết thúc cuộc thanh toán. 2.Một khi các gói xác nhận mất, cũng gửi lại cho anh hoặc hoàn lại tiền, xin đừng lo lắng. Nếu bạn có những sai mục, xin vui lòng đưa ảnh cho các gói và mục bạn nhận, sau đó liên hệ trực tiếp . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tốt.

1.Chúng tôi chấp nhận khế ước-Chủ thẻ visa,Boleto,TEF Maestro,family,PAUL, Nhanh.Tiền, Tiền Chuyển Khoản Ngân Hàng, Western Union. 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

Chúng tôi cung cấp khác nhau, dịch vụ giao hàng cho các yêu cầu như sau 1.Máy lạnh , miễn phí vận chuyển cho hầu hết các nước,nhưng lâu hơn một chút thời gian, bạn cần có đủ kiên nhẫn để chờ đợi các sản phẩm. Bình thường phải mất 18-35 ngày làm việc cho hầu hết các nước, còn cho những khu(Nam Mỹ, châu Phi...) 2.Em à, nó mất khoảng 5 đến 20 ngày làm việc. It's a lô hàng rất tốt cách giới thiệu cho bạn. Nhưng anh phải trả tiền cho thêm vận chuyển.

3.Buôn/TNT SỐ điện thoại, nhanh hơn, nhưng quá đắt, bình thường mất 3-12 ngày làm việc, cậu phải trả cho các thêm vận chuyển.

4. Theo dõi các thông tin cập nhật thường xung quanh 3-5 ngày, tôi f bạn đã không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! 5. Không chịu Trách nhiệm về thủ tục Hải quan . Bên cạnh đó,Chúng tôi sẽ viết một giá trị thấp hơn vào thứ tự pacakge để giúp anh tránh hải quan . Và nếu đất nước của bạn có yêu cầu đặc biệt cho nhập trật tự, xin vui lòng cho chúng tôi biết, và chúng ta có thể viết những chi tiết như bạn muốn.

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG đồng Ý, BẠN HOÀN HOẶC THAY thế . Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại.

100% khách hàng hài lòng là mục tiêu của chúng tôi !

1.Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch tích cực của bạn phản hồi và 5 sao khen ngợi sẽ được đánh giá cao.

2.Nếu không, Chúng tôi chân thành hy vọng rằng anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi, cũng cố gắng tốt nhất của chúng tôi làm việc các vấn đề ra một cách tích cực.Cảm ơn rất nhiều.

3.Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về các vấn đề! Cảm ơn rất nhiều!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự