TÔI-RS232 thiết bị để chuyển đổi các TỦ đồng xu kiểm tra dữ liệu cho MÁY tính RS232 cho ki-ốt máy tính

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: đồng xu xác nhận, xác nhận, thiết bị, Giá rẻ tiền xác nhận, Chất Lượng cao, xác nhận, Trung quốc Nhà cung cấp thiết bị.

  1 211 625.23₫ 1 275 394.98₫
 • Loại: Máy bán hàng tự động
 • Số: TÔI-RS232
 • Thương Hiệu: cnkiosk
 • Sức Mạnh Vào: DC24V
 • Loại Cắm: CHÚNG tôi Cắm
 • Tuổi: >8 Năm
 • Kết nối: TÔI Bill chấp nhận,đồng xu xác nhận,không dùng tiền mặt thiết bị

 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
 • Kích Thước Gói: 20cm x 10cm x 10cm (7.87in x 3.94in x 3.94in)
 • Đơn Vị Loại: Đặt

Đa-thả xe buýt để RS232 (TỦ-RS232) cho MÁY RS232 để TÔI chấp nhận đồng tiền hóa đơn chấp nhận và đọc thẻ ,không dùng tiền mặt thiết bị

Làm việc với xu chấp nhận,bill chấp nhận đọc thẻ,không dùng tiền mặt defvice, cho máy bán hàng tự động,ki-ốt máy quầy thông tin máy

Danh sách đóng gói: 1 chiếc TỦ-RS232 hộp và các loại cáp kiểm Tra phần mềm có thể được tải về miễn phí

Quan trọng về miễn phí vận chuyển:

Miễn phí của chúng tôi vận chuyển,đó sẽ là gửi với chậm gửi mail hay chậm phát vận chuyển,bình thường,điều đó sẽ mất khoảng 20 đến 60 ngày để bên cạnh bạn. Nếu bạn cần vận chuyển nhanh chóng,xin vui lòng chọn DHL nhanh vận chuyển,tất nhiên,sẽ có thêm chi phí vận chuyển. Các máy bán hàng tự động chuẩn LAN Đa-Thả xe Buýt (TÔI) bây giờ có thể được giao cho một MÁY tính bằng cách sử dụng TỦ-RS232. Các TỦ-RS232 cho phép đồng Xu nhận, thay Đổi pha chế, đọc thẻ thông minh, từ vuốt, đọc thẻ tín dụng,bill chấp nhận và bill xác nhận tất cả điều khiển bởi MÁY tính.Phù hợp với tất cả các LAN TÔI đặc điểm kỹ thuật và tương thích với bất kỳ ổ khóa tuân thủ bán hàng tự động, thiết bị. Giao diện phần cứng đi kèm với dây cáp,hướng dẫn sử dụng và dùng thức. (8) TÔI tuân thủ thiết bị có thể được gắn liền với một duy nhất TÔI-RS232. Các chương trình diện là người thân thiện.

Này Diện bộ chuyển đổi được thiết kế để chuyển đổi các máy bán hàng tự động TIỆN nghi thức để rs232 sê thức. Các bộ chuyển đổi chức năng như một nô lệ cho một bậc thầy kiểm soát hệ thống. Các thầy có thể là bất kỳ điều khiển hệ thống hỗ trợ rs232 nối tiếp truyền thông, ví dụ như một MÁY tính.

Mô TẢ

Bộ chuyển đổi này được thiết kế để chuyển đổi các TỦ Bill chấp Nhận (BA) và TÔI đồng Xu Đổi (CC) giao thức để rs232 sê thức. Các IU chức năng như một nô lệ cho một bậc thầy kiểm soát hệ thống. Các thầy có thể là bất kỳ điều khiển hệ thống hỗ trợ rs232 nối tiếp truyền thông, ví dụ như một MÁY tính.

HOẠT động:

Những nô lệ liên lạc được dựa trên bậc thầy yêu cầu, và nô lệ, các câu trả lời. Thầy sẽ gửi một trạng thái yêu cầu (hoặc lệnh) đến IU và IU câu trả lời bởi gửi của tình trạng hiện tại. Các IU là điển hình phản ứng của Thầy yêu cầu (bỏ phiếu) bao gồm một tiêu đề và dữ liệu. Nếu không có BA hay CC hoạt động tình trạng được một tần, các tiêu đề duy nhất. Khi IU nhận được dữ liệu từ các BÀ hoặc CC, nó sẽ gửi một tiêu đề tiếp theo dữ liệu nội trong những phản ứng để làm chủ tình trạng của yêu cầu. Thầy luôn luôn phải thăm dò (vấn) các IU. Nếu IU không nhận được một câu hỏi từ các bậc thầy trong thời gian định sẵn khe hoặc IU không nhận ra thầy tin nhắn 10 lần trong hàng, nó sẽ ức chế BA và CC chấp nhận. Tại sức mạnh, sự chấp nhận của BÀ và CC là ức chế.

Là những gì TÔI và tại Sao tôi cần các TỦ-RS232 ?

TÔI là viết tắt cho "Đa-Thả Bus" và là một giao thức được phát triển bởi máy bán hàng tự động ngành công nghiệp. "Đa-thả Bus" (TÔI) giao thức không phải là tương thích với tiêu chuẩn RS232 MÁY tính giao thức và do đó là một phần cứng và giao diện phần mềm là cần thiết. Các TỦ-RS232 là một bộ vi xử lý kiểm soát giao diện phần cứng với nhúng vững có thể chuyển đổi những TIỆN nghi thức để một RS232 giao thức và cũng thực hiện cần thiết áp chuyển đổi. Các TỦ-RS232 cũng làm giảm sự bỏ Phiếu yêu cầu do đó, cho phép cùng một MÁY tính để thực hiện nhiệm vụ khác.

Các TỦ-RS232 là cần thiết để diện ngành công nghiệp chuẩn TÔI máy Bán hàng tự động giao thức để chuẩn MÁY tính vì: Các TỦ, sử dụng 11 Bit và một chín (9) chút di động. Bỏ phiếu yêu cầu cho các TỦ thiết bị có quá nhiều (20-200 ms). Không chuyên dụng MÁY tính không thể gặp gỡ bỏ phiếu yêu cầu. Các TỦ-RS232 sẽ chăm sóc của các phòng phiếu yêu cầu và tạo ra một gián đoạn trên cổng của MÁY tính. Này, phương pháp cho phép các MÁY tính thực hiện bình thường hoạt động và phản ứng làm gián đoạn điều khiển comm sự kiện trong các TỔ đệm. Tất cả các dữ liệu từ một TỦ thiết bị sẵn sàng với MÁY tính. Ngoài ra, tất cả các lệnh có thể được gửi đến nhà TÔI bị từ MÁY tính (tức. phân chia, viết để thông minh thẻ etc...)

Các TỦ-RS232 diện nào TÔI bán hàng tự động, thiết bị (6-pin molex/5 MTA) đến MÁY tính thông qua các cổng tiếp (QUẢN-9). Hỗ trợ trong tương lai có thể bao gồm Bus. Các TỦ-RS232 giao thức là tương thích với tiêu chuẩn rs232 giao Thức.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự