Casio xem thời trang thường nhỏ vàng xem A168WA-1 W A168WG-9 W A159WGEA-1 A159WA-N1D A500WA-1 A500WGA-1

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: xem f, xem thời trang, xem casio, Đồng hồ rẻ f, Chất Lượng cao xem thời trang, Trung quốc xem casio Nhà cung cấp.

  1 245 017.39₫ 1 368 150.97₫
 • Giới: Người đàn ông
 • Phong trào: Thạch anh
 • Số Đường: 38
 • Ban Nhạc Chiều Dài: 22
 • Trường Hợp Hình Dạng: Hình chữ nhật
 • Nước Kháng Sâu: 3Bar
 • Năng: Báo Động,Báo Động Chống Nước,Hoàn Toàn Lịch Sáng,Hiển
 • Phong cách: Thời Trang Và Giản Dị
 • Trường Hợp Dày: 10mm
 • Loại Clasp: Móc Khóa
 • Số: A168WA-1 W
 • Quay Số Liệu Cửa Sổ Loại: Nhựa
 • Thương Hiệu: Casio
 • Trường Hợp Chất Liệu: Nhựa
 • Băng Rộng: 21 mm
 • Mục Loại: Đồng Hồ Đeo Tay Thạch Anh
 • Nguyên Liệu Ban Nhạc Loại: Thép Không Gỉ

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.5kg (1.10lb.)
 • Kích Thước Gói: 19cm x 14cm x 13cm (7.48in x 5.51in x 5.12in)

[xlmodel]-[chỉnh]-[45249]

Bắt phiếu trước khi mua sẽ được hưởng nhiều hơn giảm giá

[xlmodel]-[chỉnh]-[45.000 hàng]

[xlmodel]-[ảnh]-[0000]

[xlmodel]-[chỉnh]-[45001]

Sự tôn trọng của khách hàng xin chào:

Cất lại trực tiếp mua cửa hàng này tất cả các mặt hàng được tất cả thương hiệu mới ban đích thực, bất kể dây đeo, di chuyển, nắm chặt, 100% là máy ban đầu, chào mừng bạn đến phát hiện của những chuyên tổ chức như vậy là sai giá.có nghĩa là, trong khi. Chúng tôi không nhìn thấy trong nhiều năm, trong Nhóm, đồng hồ và đồng hồ của Express mục cũng là một bán hàng đầu, có nhiều thành viên hàng hóa của chúng tôi với danh hiệu ban đầu nhóm quốc tế thẻ, thưởng thức đoàn quốc tế một năm phục vụ, giảm thiểu nguy cơ mà anh lại ở nhà, hãy yên tâm sự lựa chọn và mua. Tôi muốn một cuộc sống hạnh phúc làm việc, cám ơn!

Khách hàng thân mến,đó là niềm vui của tôi để làm cho dịch vụ cho anh.Xin vui lòng đọc nội dung trước khi mua sắm,nó rất quan trọng.

1.Thứ tự phải được viết trong chính xác địa chỉ của bưu mã, mà là để đảm bảo rằng bưu kiện của bạn là một thông tin rất quan trọng. Nếu bạn không vào bưu chính xác codeit sẽ dẫn đến gói của bạn không thể được giao,chúng tôi không chịu trách nhiệm.

2. Lệnh thông tin phải được viết một cách chính xác những tên đầy đủ của các người, các địa chỉ chính xác phải được viết để xây dựng nhà số các địa chỉ là để đảm bảo độ chính xác của các giao chìa khóa liên kết. Chắc chắn không phải để viết một từ viết tắt cho tên người nhận. Nếu mua đã không thực hiện theo các cửa hàng để thông báo cho các thông tin chính xác,chúng tôi không chịu trách nhiệm.

3. Chúng ta tuân thủ luật pháp của người gửi và thủ tục hải quan yêu cầu chính sách, đã từ chối tuyên bố bất kỳ hình thức của bưu kiện giá trị yêu cầu của CHÚNG tôi từ ngày khai mạc để gửi đến bất cứ quốc gia gói, không bao giờ tuyên bố giá trị của việc hóa. Nếu khách đòi được giá trị của việc hóa, hãy mua một cách cẩn thận.

4. Chúng tôi thấy các giá cả hàng hoá ở trang của chúng tôi, và chúng tôi cũng sẽ sử dụng phiếu và tham gia trong nền tảng hoạt động và các phương pháp quảng cáo. Chúng tôi không chấp nhận bất kỳ hình thức cao cấp, áp dụng cho chi phí thấp nhượng bộ, các cửa hàng sẽ đảm bảo rằng tất cả các khách hàng trong cửa hàng để mua hàng trong giá đề này sẽ được công bằng và đối xử công bằng, sẽ không thay đổi tùy tiện giá giao dịch và gặp các người mua cần phải có được giá hành vi .Xin vui lòng không áp dụng đối với khách hàng trong cửa hàng giá, nhượng bộ, và các hình thức khác của bán hàng. Cảm ơn các bạn vì sự hợp tác.Chúc tốt đẹp nhất cho anh.

Nga Để Tuyên Bố:

Bởi vì nga bưu chính sách điều chỉnh người mua phải điền vào các người nhận hàng của tên đầy đủ để bình thường chọn người mua trước khi bán gửi các tin nhắn cửa hàng dịch vụ khách hàng nhân viên hoặc chú ý lệnh thông tin để xác nhận những tên đầy đủ của các người nhận hàng, Những tên đầy đủ của lỗi gây ra bởi mua ở Nga không thể nhận được thư nhanh, người bán không chịu bất kỳ có liên quan chịu trách nhiệm. Cảm ơn vì sự hỗ trợ và sự hiểu biết cám Ơn anh!

Chúng tôi chấp nhận Alipay, Western Union, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua các thanh toán an toàn bộ vi xử lý ký QUỸ.

- Thanh toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày, để đảm bảo rằng bạn của chúng tôi nhận được chất lượng cao đồng hồ càng sớm càng tốt.

- Nếu bạn không thể kiểm tra ra ngay lập tức sau khi đấu giá, xin vui lòng chờ một vài phút, và thử lại thanh toán phải được hoàn thành trong vòng 3 ngày.

- Tùy / Thuế Nhập khẩu: Các người mua là trách nhiệm trả tiền thuế hay THUẾ (nếu bất kỳ) trong nước. Số tiền bạn trả tiền không bao gồm bất cứ tuỳ thuế. Chúng tôi sẽ không giữ được vị trí nào ở các quốc gia đến. Giao hàng là thường nói là "xem (món quà)" để giảm thiểu năng thuế nhập khẩu / THUẾ / thụ thuế. Nhưng chúng tôi không thể được miễn bởi vì nó phụ thuộc vào đất nước của bạn của chính sách.

- giao hàng quốc tế. (Ngoại trừ một số quốc gia và APO / FPO)

- Mục sẽ được vận chuyển như nhận được thanh toán (trừ cuối tuần và ngày lễ công cộng)

- Chúng tôi tàu bởi Trang Vận chuyển và Trung quốc Bài gói vận chuyển cung cấp dịch vụ Vận chuyển bưu Kiện trên toàn thế giới, tùy thuộc vào các bài văn phòng của mùa và mùa. Từ bây giờ, chúng tôi sử dụng Nhóm của nhanh bán thông qua những Giao nền tảng: chuyển phát Nhanh. Trang Vận chuyển cung gói từ Trung quốc đến phần còn lại của thế giới, và chúng tôi làm việc với chính hậu cần cung cấp dịch vụ, chẳng hạn như Singapore Đăng OMNIVA-Estonia Đăng thẻ id, Posti phần Lan, SPSR, DHL.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự