ROLECOS Trò chơi Xem Automatas Cosplay Nón YoRha Số 2 Loại B Số 9 người Mẫu Các Cosplay 30cm/ 11.81 inch Cosplay Tóc Tổng hợp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: Loại Tóc, tóc, cosplay tóc, Giá rẻ loại tóc, Chất Lượng cao tóc, Trung quốc cosplay tóc Nhà cung cấp.

  254 151.44₫ 384 937.39₫
 • Người mẫu: ML261/ZY239
 • Mục Loại: Nón
 • Nhân vật: 2B
 • Giới: Phụ nữ
 • Liệu: Tổng Hợp Nhiệt Độ Cao Sợi
 • Sử Dụng Đặc Biệt: Trang phục
 • Kích thước: 30cm/ 11.81inches

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 20cm x 20cm x 20cm (7.87in x 7.87in x 7.87in)
 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)

Gói: 1 tóc giả +1 miễn phí giả nắp

Màu : Trắng

Chiều dài:30 cm/ 11.81 inch

Nhân Vật Số 2 Loại B

Chăm sóc hướng Dẫn: Tay rửa bằng nước lạnh, treo khô, không có thuốc tẩy

Thông báo:mắt vá và Tóc Hoop KHÔNG bao gồm. Sản Phẩm Cho Thấy:

Làm thế nào Để Biện pháp: Rolecos nằm xuống nghĩa ô, một nổi tiếng thế giới thương mại quốc tế thành phố,Chúng ta có máy riêng của chúng tôi,Chúng tôi dành để sản xuất tốt nhất trang phục cho thế giới rộng thần. Chúng tôi cũng có thể cung cấp tất cả dịp đặc biệt sự kiện trang phục giống như Halloween, Giáng sinh ,etc. Chúng tôi cố gắng để cung cấp cho bạn với lựa chọn tốt nhất giá đầy đủ nhất kích loạt với chỉnh thực và các lớn nhất của sự lựa chọn.

Kích thước : vui Lòng kiểm tra kích thước của chúng tôi bàn và làm thế nào để xác định kích thước trước khi mua, Và xin lưu ý rằng các biểu đồ kích thước có thể have1-3 cm lỗi do để đo các phương pháp .Nếu bạn không biết điều gì kích thước để lựa chọn,Xin hãy liên lạc với chúng tôi,Chúng tôi sẽ giúp bạn.

Màu :thực màu của các mặt hàng có thể là hơi khác nhau từ những hình ảnh hiện trên trang web,gây ra bởi nhiều yếu tố như sáng của màn hình và ánh sáng.

1,Xin vui lòng để lại chính xác số điện thoại và địa chỉ đúng khi làm bạn mua thông tin.

2,Nó sẽ mất nhiều ngày để gói hàng, địa chỉ, nó và đưa nó đến post office(chúng ta sẽ càng nhanh càng tốt),Sau đó chúng tôi sẽ điền vào số theo dõi,Bạn có thể tìm thấy nó trong đặt hàng của bạn chi tiết.

3, vận chuyển của Chúng tôi lựa chọn duy nhất để tham khảo,Chúng tôi có thể lựa chọn vận chuyển nhanh hơn đường cho đặt hàng của bạn,Xin vui lòng nhận thức được.

4 .Nếu do để các người mua lý do đó "từ chối ký cho các gói" hoặc "từ chối trả tiền thuế" hoặc "mua bài quốc gia do" và vì vậy, các người mua có để thực hiện tất cả các mất. Chúng tôi đang chịu trách nhiệm về trách nhiệm giữ những hàng hoá còn lại Trung quốc suôn sẻ, một khi hàng rời khỏi Trung quốc sau đó, người mua sẽ chịu trách nhiệm tất cả trách nhiệm.

5.Nếu bạn có bất kỳ yêu cầu đặc biệt,xin liên hệ với chúng tôi. chúng tôi sẽ trả lời trong 24 giờ do để các thời điểm khác nhau giữa chúng ta.

Vấn đề vận chuyển :Nếu bạn không nhận sản phẩm của trước khi bảo vệ thời gian hơn,Xin liên hệ với chúng ta,Chúng ta sẽ mở rộng, nó để chắc chắn rằng bạn có thể nhận được sản phẩm,trong khi đó,chúng ta sẽ liên hệ với các nhận công ty để giúp bạn xác định vị trí của bạn bưu kiện.Nếu bưu kiện đã bị mất tích,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn gửi lại hoặc hoàn lại tiền.

Chất lượng vấn đề :Nếu các sản phẩm bạn có nhận được chất vấn đề,Xin liên hệ với chúng ta và gửi cho chúng tôi hình ảnh sản phẩm,Sau khi chúng tôi kiểm tra các bức ảnh,Nếu có vấn đề chất lượng ,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một phần hoàn như bồi thường, bạn có thể quay lại nó và nhận được hoàn trả đầy đủ .(trở về vận chuyển trả phí của bạn.)

Phụ Đề :Nếu các sản phẩm bạn nhận có thiếu một phần,Xin liên hệ với chúng tôi,Chúng tôi sẽ gửi lại phần còn thiếu anh.

Trao đổi :Chúng tôi cung cấp lại cho thay đổi vụ,Nếu bạn không thích màu hoặc kích thước không phù hợp với,Xin liên hệ với chúng tôi,Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn của chúng tôi địa chỉ,Bạn có thể gửi nó trở lại,Sau khi tôi nhận được nó,tôi sẽ gửi cho bạn màu khác nhau hoặc kích thước Và thông báo cho các bạn mới theo dõi số.Sự trở lại trở lại phí vận chuyển trả tiền của bạn.

Phản hồi của bạn rất quan trọng với chúng tôi,Nếu anh có hài lòng với các sản phẩm,Xin vui lòng để lại một ngôi sao 5 phản hồi tích cực. Nếu anh không hài lòng về những gì bạn recived, xin liên hệ với chúng tôi đầu tiên, chúng ta có thể giải quyết vấn đề này, làm cho bạn hài lòng.Cảm ơn

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự