Miễn phí Tàu 1 Mét kinh Tế Trên đường hồng ngoại nhiệt kế Công nghiệp cấp không liên lạc hồng ngoại cảm biến nhiệt độ phát

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: cảm biến nhiệt độ phát, cảm biến nhiệt hồng ngoại, cảm biến nhiệt độ, Giá rẻ cảm biến nhiệt độ phát, Chất Lượng cao, cảm biến nhiệt hồng ngoại, Trung quốc cảm biến nhiệt độ Nhà cung cấp.

  2 415 366.19₫ 2 597 167.95₫
 • Lý thuyết: Kháng Cảm Biến
 • Liệu: Hỗn hợp
 • Số: không liên lạc hồng ngoại cảm biến nhiệt độ phát
 • Loại: Cảm biến
 • Sử dụng: cảm biến nhiệt độ
 • Thương Hiệu: MoreSunsDIY
 • Ra: Biến Kỹ Thuật Số

 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 15cm x 15cm x 12cm (5.91in x 5.91in x 4.72in)

*** Chào mừng đến MoreSuns *** Chúng tôi cung cấp tất cả các loại điện Tử (Module Cáp,cảm Biến,MARIE, Nhôm tản nhiệt/phổ quát/đồng ống/ Điện Mát ,công Tắc, Dao động Tinh thể và kết Nối etc.) với một loạt, tốt chất lượng cao, giá cả hợp lý, và phong cách thiết kế theo nhu cầu của bạn

Lượng nhiều hơn, hãy liên hệ với cho giảm giá tốt nhất, và bưu

Miễn phí Tàu 1 Mét kinh Tế Trên đường hồng ngoại nhiệt kế Công nghiệp cấp không liên lạc hồng ngoại cảm biến nhiệt độ phát

(Hỗ trợ hàng số lượng lớn, và Tùy dịch vụ đơn đặt hàng )

Cơ bản suất

Bảo vệ IP65 SỐNG AC-4 sống

Nhiệt độ môi trường 0~60 phút

Nhiệt độ lưu trữ -20~80 có thể

độ ẩm 10~95% sống Không ngưng sống

Liệu là thép không gỉ

Kích thước 98 mm x 18 mm (chiều dài x đường)

Chiều dài dây cáp 1m(chuẩn), bạn.cũng có thể tùy thực hiện được 3m,15m đặc biệt thuật (tùy)

các thông số điện

Làm việc 24VDC

Tối đa hiện tại 50mA

ra tín hiệu 4-20mA

các thông số đo

Quang phổ khoảng 8~14um

Nhiệt độ 0~500 có thể

Độ phân giải quang học 10: trang 1

Phản ứng thời gian 300ms(95%)

phát xạ 0.95 Cố định

đo trị giá 2% cộng trừ ±2% hoặc 2% cộng trừ ±2.0 có thể,

hãy tối đa(vòng nhiệt độ: 23 có thể +- 5 phút)

Lặp lại chính xác số đo o ±1% hay ±1 kế,

hãy tối đa (vòng nhiệt độ: 23 có thể +- 5 phút)

Thanh Toán Và Kiểm Tra

Chúng tôi chấp nhận Alipay, Tây liên Minh, TT. Tất cả thẻ tín dụng lớn được chấp nhận thông qua an toàn bộ xử lý thanh toán ký QUỸ.

Khế ước sẽ giữ thanh toán cho đến khi bạn nhận đặt hàng của bạn với sự hài lòng.

Vận

1.Chúng tôi tàu đơn đặt hàng của bạn trong vòng 2-7 ngày sau khi thanh toán sẽ bị xóa.

2.Trong hầu hết thời gian hàng đó sẽ tiếp cận nhất của quốc gia trong vòng 8 đến 15 ngày làm việc. Một số khu vực từ xa có thể đi hơn 20 ngày làm việc.

3.Nếu anh không nhận được các mục sau 30 ngày, xin liên hệ với chúng tôi, chúng tôi sẽ điều tra và giải quyết các vấn đề giao hàng.

Phương pháp vận chuyển Vận chuyển theo Dõi Giao Ước, lời nhận Xét nền kinh Tế Vận chuyển Singapore Bài Có 8~20 ngày Đôi khi có thể mất nhiều ngày để đạt được do lý do không chắc chắn. Nhanh Vận chuyển, Fedex, UPS, TNT... Có 3~5 ngày EMS Có 5~10 ngày Đôi khi có thể mất nhiều ngày để đạt được do lý do không chắc chắn.

Tuỳ

1. Giá bạn trả tiền cho những mục loại trừ bất kỳ hải quan thuế. Cửa hàng của chúng tôi không vai bất cứ nhiệm vụ quốc gia đến.

2. Chúng ta thường đánh dấu những hàng hoá như bạn cần trên profomal/thương mại hóa đơn và chúng tôi đang cố gắng để giúp giảm thiểu hoặc tránh bất kỳ THUẾ hay V. A. T hoặc các khoản thuế Nhập khẩu, nhưng chúng tôi không thể đảm bảo không thuế chi phí như nó là phụ thuộc vào điện của Quốc gia Nhập Mật.

3. Nếu bạn tin chi tiết địa chỉ thuộc về khu vực từ xa khu vực express chi phí sẽ là cao hơn so với tiêu chuẩn.

4. Có thể áp dụng nếu một giao hàng từ chối và gửi lại đến Văn phòng của chúng tôi.

Quay Lại Và Hoàn Lại Tiền

1.Chỉ là sản phẩm bị lỗi sẽ được trao đổi.

2.Sản phẩm lỗi phải trở về trong 30 ngày kể từ ngày anh đặt hàng của bạn.

3.Nó có thể đi đến 7 ngày để trình của bạn trở lại sau khi chúng tôi nhận được sản phẩm của bạn.Vận chuyển trở lại sẽ được thanh toán bởi người Mua.Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại

4. Chúng tôi sẽ trả lại ĐẦY đủ của BẠN chiến THẮNG THẦU số TIỀN, khi nhận được hàng gốc của nó điều kiện và đóng gói tất cả các phần và phụ bao gồm, SAU khi CẢ hai người Mua và Bán hủy giao dịch từ trang. HOẶC anh có thể chọn để có một sự thay thế.

5. Chúng ta sẽ mang tất cả các chi phí vận chuyển nếu các sản phẩm(s), là (đang) không như quảng cáo.

Hồi

1. Chúng tôi sẽ để lại phản Hồi Tích cực sau khi nhận được thanh toán, Xin đừng quên để cung cấp cho chúng tôi và NĂM ngôi SAO trên tất cả các Chi tiết xếp Hạng người Bán

2. Nếu bạn không hài lòng với kinh Nghiệm mua sắm,Xin liên hệ với chúng ta để có được một giải pháp trước khi cô quyết định để lại một lập hoặc tiêu cực phản hồi, Chúng tôi sẽ cố gắng tốt nhất của chúng tôi để giải quyết bất kỳ vấn đề cho bạn sớm nhất có thể,cảm ơn.

3. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất là chúng ta có thể gây ra những phản hồi NĂM SAO là những gì chúng ta đang phấn đấu. Xin vui lòng gửi email cho tôi qua "tin Nhắn của Tôi" hoặc "Mail" nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về danh sách của chúng tôi, hoặc mua hàng của bạn

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự