Ngoài trời 4 ống kính Chiến Ngụy trang Kính daisy x 7 Airsoft An toàn Chiến thuật Kính Windproof để đi bộ Bắn súng

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: kính cho súng, kính chiến thuật, kính an toàn, Kính rẻ cho súng, Chất Lượng cao kính chiến thuật, Trung quốc kính an toàn Nhà cung cấp.

  239 310.48₫ 427 373.26₫
 • lời khuyên: Phân đeo kính đen duy nhất kính Phân !
 • Loại: Phân Kính
 • Sử dụng cho: Săn Bắn Leo Núi
 • Feature2: Windproof để đi bộ Bắn súng
 • Thương Hiệu: demeysis
 • Năng: Thoải Mái Airsoft An Toàn Chiến Thuật Kính
 • Tên: quân sự kính X 7
 • Nam hay nữ: Unisex daisy x 7
 • Số: GS-X7camoouflage
 • Màu phân loại: khung màu đen hay camo khung
 • Phong cách: cực kính

 • Gói Cân: 0.22kg (0.49lb.)
 • Kích Thước Gói: 10cm x 10cm x 5cm (3.94in x 3.94in x 1.97in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Ngoài trời 4 ống kính Chiến Ngụy trang Kính daisy x 7 Airsoft An toàn Chiến thuật Kính Windproof để đi bộ Bắn súng Khung Màu Đen HAY CAMO

Ống kính Thuộc tính: 4, ống Kính Chống Chói, duyên dáng, YÊN/HẠN, Nhìn Đêm;

Ống kính Màu Xám, màu Vàng, trong Suốt da đen(phân)

Gói: Túi Vải, Dây Cứng, Trường Hợp;

Chú ý : chúng tôi đã Phân x 7 và không Phân X 7 , xin vui lòng chọn khi anh mua Phân đeo kính đen duy nhất kính Phân !

LỜI HỨA CỦA CHÚNG TÔI!!! 1.Chúng tôi hứa sẽ nhận được lệnh khi bạn kết thúc cuộc thanh toán. 2.Một khi các gói xác nhận mất, cũng gửi lại cho anh hoặc hoàn lại tiền, xin đừng lo lắng. Nếu bạn có những sai mục, xin vui lòng đưa ảnh cho các gói và mục bạn nhận, sau đó liên hệ trực tiếp . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giải pháp tốt.

1.Chúng tôi chấp nhận khế ước-Chủ thẻ visa,Boleto,TEF Maestro,family,PAUL, Nhanh.Tiền, Tiền Chuyển Khoản Ngân Hàng, Western Union. 2. Đơn đặt hàng ngũ kịp thời sau khi thanh toán xác minh.

Chúng tôi cung cấp khác nhau, dịch vụ giao hàng cho các yêu cầu như sau 1.Máy lạnh , miễn phí vận chuyển cho hầu hết các nước,nhưng lâu hơn một chút thời gian, bạn cần có đủ kiên nhẫn để chờ đợi các sản phẩm. Bình thường phải mất 18-35 ngày làm việc cho hầu hết các nước, còn cho những khu(Nam Mỹ, châu Phi...) 2.Em à, nó mất khoảng 5 đến 20 ngày làm việc. Anh tin rất tốt, lô hàng cách giới thiệu cho bạn. Nhưng anh phải trả tiền cho thêm vận chuyển.

3.Buôn/TNT SỐ điện thoại, nhanh hơn, nhưng quá đắt, bình thường mất 3-12 ngày làm việc, cậu phải trả cho các thêm vận chuyển.

4.Theo dõi các thông tin cập nhật thường xung quanh 3-5 ngày, nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng! 5. Không chịu Trách nhiệm về thủ tục Hải quan . Bên cạnh đó,Chúng tôi sẽ viết một giá trị thấp hơn vào thứ tự pacakge để giúp anh tránh hải quan . Và nếu đất nước của bạn có yêu cầu đặc biệt cho nhập trật tự, xin vui lòng cho chúng tôi biết, và chúng ta có thể viết những chi tiết như bạn muốn.

1. Bạn có 7 ngày để liên lạc với chúng tôi trong 30 ngày để trả lại nó từ ngày nó đã được nhận. Nếu mục này là sở hữu của bạn hơn 7 ngày, nó được coi và CHÚNG tôi SẼ KHÔNG đồng Ý, BẠN HOÀN HOẶC THAY thế . Đó là KHÔNG có trường hợp ngoại LỆ! Vận chi phí là gấu của cả hai người bán và mua một nửa.

2. Tất cả các mục TRỞ PHẢI trong các ban đầu đóng gói và ông PHẢI CUNG cấp cho chúng tôi theo dõi vận chuyển số lý do cụ thể cho sự trở lại.

100% khách hàng hài lòng là mục tiêu của chúng tôi !

1.Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch tích cực của bạn phản hồi và 5 sao khen ngợi sẽ được đánh giá cao.

2.Nếu không, Chúng tôi chân thành hy vọng rằng anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc tiêu cực phản hồi, cũng cố gắng tốt nhất của chúng tôi làm việc các vấn đề ra một cách tích cực.Cảm ơn rất nhiều.

3.Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về các vấn đề! Cảm ơn rất nhiều!

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự