Xếp tự Động Tình dục Máy đối với Phụ nữ, Đồ chơi Cup tự Động Tình dục súng Máy, Súng máy Rung sản Phẩm

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: máy tình dục, tình dục sản phẩm máy, tự động máy tình dục, Giá rẻ máy, Chất Lượng cao, tình dục sản phẩm máy, Trung quốc tự động tình dục máy Cung cấp.

  2 275 072.75₫ 2 954 742.32₫
 • Dropshipping Chấp Nhận Được: đa tình dục máy bộ
 • Mục Loại: máy tình dục
 • Tính năng: Tự Động D ... Mạnh Mẽ
 • Thương Hiệu: XẾP
 • Màu sắc: Đen, Màu Hồng
 • Loại: Nằm trên
 • Hàng Hóa Chất Lượng Chứng Nhận: 3 C,CE
 • đầu vào: 100 V-240 50/60Hz
 • Số: stoy0430
 • Ra: DC9-24 V,100-1000mA
 • AU EU ANH TA RU Cắm lựa chọn: Kín Đáo Đóng Gói
 • Kích thước: 36*13*15cm
 • Liệu: Nhựa

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 30cm x 15cm x 20cm (11.81in x 5.91in x 7.87in)
 • Gói Cân: 3.5kg (7.72lb.)

Tự động Tình dục Máy Thu Súng Máy đồ chơi Đồ chơi Súng Máy tình Yêu cho Phụ sản Phẩm

Máy tình Cơ thông Tin Ra Áp: DC 12/24 đầu Vào Áp: 100 để 240 (Nó có thể điều chỉnh để làm việc theo của đất nước của bạn áp) Vuốt ve Tốc độ: 0 để 450 đột quỵ mỗi phút Kính thiên văn khoảng Cách di Chuyển: 6.5 cm Máy thông Tin Xuất hiện: Màu Hồng kích Thước Máy: 37 cm*18cm*15 cm (15inches*7,5 inch*6inches) điều Chỉnh Góc: -5 để 85 độ Cân: xung Quanh 3.5 kg

Gói bao gồm:

1 x Máy Tình dục 1 x Power 2 x Da Mặt(Length18cm,Diameter3.5 cm) 3 x hậu Môn 1 bộ Đồ 24.5 x 5cm 1 x Mở Ống 1 x Cup lưu Ý: Trên màu Đỏ Từ miễn Phí 8 đính Kèm là cho Type1. Loại Khác Với Đính Kèm Hình Ảnh Hiện Ra Khi Bạn Chọn.

Nếu bạn muốn các hồng máy, xin vui lòng để lại tin nhắn cho tôi.

Ấm nhắc nhở:

Thiết bị này trước khi sử dụng, xin vui lòng sử dụng 75% chất tẩy chà, khử trùng, và áp dụng một lượng nhỏ của chất bôi trơn, hợp tác với dùng bao cao su là tốt hơn.

Chuck cố định xuống bốn chân đang cố định trong các máy bay của bảng. Giường. Đá lát sàn nhà theo các nguồn cung cấp ổ cắm.

Điều chỉnh các mức độ cố định về sự tích cực và tiêu cực twist hai lớn vít, lái xe tần số điều chỉnh nút xoay có thể điều chỉnh tốc độ của thiết bị mở rộng, tất nhiên, cũng muốn nhìn tại nhà riêng của họ được đặt, chuẩn bị trước, hãy bắt đầu cuộc hành trình hạnh phúc!

Chú ý(An toàn đầu tiên ) :

Máy cho việc bảo vệ của cơ thể con người, vì vậy với điều đó ở trong tâm trí trong những thiết kế. Gặp ở quán bar sẽ chọn dừng lại khi có một sức đề kháng, điều này có thể không giống như bất kỳ khác máy mặc dù tất cả kích động, như thế này sẽ làm tổn thương đến phát hiện ra mình trần truồng. Vì vậy, khi bạn đang trong quá trình cách đột ngột dừng lại! Không một máy bị hỏng, là máy đưa ra các biện pháp bảo vệ

Giải pháp:

(1) Trong đầu máy besmear thêm dầu nhớt! Vì vậy, máy sẽ không gặp nhiều kháng cự. Chạy trơn tru hơn!

(2) Từ cơ thể và nhét nó vào!

(3) tắt nguồn điện, mở cửa một lần nữa!

1.Chúng tôi sử dụng Quỹ thanh toán. Khế ước hỗ trợ Thẻ Tín dụng, Western Union, Ngân hàng Chuyển etc.

2. Xin hãy thanh toán trong vòng 3 ngày sau khi làm các đơn đặt hàng.

1. Chúng tôi tàu mục phí gửi, DHL, UPS, TNT, Trung quốc Bài hay Hong Kong Bài.

2. Đơn đặt hàng xử lý trong vòng 24 đến 48 giờ thanh toán xác minh.

3. Chúng tôi chỉ có tàu để xác nhận đặt địa chỉ. Đặt hàng của bạn địa chỉ PHẢI TRẬN đấu của địa chỉ Vận chuyển.

4. Các hình ảnh thể hiện là không thực tế mục, và chỉ dành cho tham khảo.

5. Dịch VỤ THỜI gian vận CHUYỂN được cung cấp bởi người vận chuyển và không bao gồm ngày nghỉ. Thời gian vận chuyển có thể thay đổi, đặc biệt là trong mùa lễ.

6. Nếu bạn không nhận được chuyến hàng trong vòng 30 ngày từ thanh toán, xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ theo dõi những lô hàng và lấy lại cho bạn sớm nhất có thể với một trả lời. Mục tiêu của chúng tôi là sự hài lòng của khách hàng!

7. Do tình trạng và thời điểm khác nhau, chúng ta sẽ chọn để tàu hàng của bạn từ đầu tiên của chúng tôi sẵn kho cho nhanh giao hàng.

8. Thời Gian Giao Hàng:

(Quốc gia khác hoặc khu vực từ xa có thể lâu hơn.)

1. Chúng tôi cung cấp 12 tháng hạn chế Bảo hành của Nhà sản xuất cho các sản phẩm lỗi (loại trừ mục hư hỏng và /hay bị lạm dụng sau khi nhận).

2. Nếu có bất kỳ vấn đề với mục nhận được, xin vui lòng cho chúng tôi biết trong vòng 7 ngày sau khi nhận được. Xin hãy liên lạc với chúng tôi trước khi gửi mục trở lại! Nếu vấn đề thực sự tồn tại, một sự thay thế hoặc một hoàn có sẵn sau khi chúng tôi nhận được các mục trong tình trạng hàng hóa.

1.Chúng tôi duy trì độ tiêu chuẩn của xuất sắc và phấn đấu cho 100% hài lòng của khách hàng! Hồi tích cực là rất quan trọng với chúng tôi.

2.Chúng tôi yêu cầu anh liên hệ với chúng tôi ngay TRƯỚC khi anh cho chúng tôi lập hoặc phản hồi tiêu cực, vì vậy chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu địa chỉ mối quan tâm của bạn.

3.Đó là điều không thể giải quyết vấn đề nếu chúng ta không biết về chúng.

Hờ

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự