Bảo Vệ mắt Domino năng lượng mặt Trời tự Động Tối/Bóng Xay/ba lan TIG MIG MMA thợ Hàn mặt Nạ/Mũ bảo hiểm/thợ Hàn Kính cho thợ Hàn

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: hàn mặt nạ, hàn mặt nạ, tig mig, Giá rẻ hàn mặt nạ, Chất Lượng cao hàn mặt nạ, Trung quốc tig mig Nhà cung cấp.

  528 013.52₫ 754 338.16₫
 • Năng Lượng Mặt Trời: Yes
 • Xuất Xứ: Trung Quốc (Đại Lục)
 • CE: Chấp THUẬN
 • Đạn Kích Thước: 110 mm*90 mm*9mm
 • Màu sắc: có thể lựa chọn
 • Thương Hiệu: TRUSOXIN
 • Chuyển Đổi Thời Gian: 1/25000
 • Số: 600 Loạt
 • Mũ Bảo Hiểm Liệu: PP
 • Xem Khu Vực: 92.5 MM*42.5 MM
 • Auto-Tối: Yes
 • Nhạy cảm: vô cấp kiểm soát
 • Nguồn Cung Cấp: Li pin/năng lượng mặt trời

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Gói Cân: 0.2kg (0.44lb.)
 • Kích Thước Gói: 18cm x 15cm x 22cm (7.09in x 5.91in x 8.66in)

MÃI LỚN!!!

Bộ Lọc ...

110 mm*90 mm*9mm

Hoạt Động Xem Khu Vực

92.5 mm*42.5 mm

Ánh Sáng Bóng

DIN4

Bóng Tối

Din9 khía~13

Cách nào để thay đổi Tối Nước

Bên ngoài kiểm Soát vô sự thay đổi

Chuyển Đổi Thời Gian

1/10000S

Nhạy Cảm Điều Chỉnh

Vô Cấp Kiểm Soát

Thời Gian Trễ

0.1 CÁC~0.6 S

Nguồn Cung Cấp

pin/năng lượng mặt Trời

Đánh giá năng Lực của Lithium Barrtery

600/1200

Nhiệt Độ

-10 c.~65 c.

Cảm biến để Hàn Arc

2

Mặt Nạ Liệu

PA/TRANG

Bảo vệ Lớp chống lại HẠN

DIN15

Bên trong bảo Vệ nơi trú ẩn

104 mm*47.5 mm*1 mm

Bên Ngoài Bảo Vệ Nơi Trú Ẩn

110 mm*90 mm*1 mm Mài năng có Điện chức năng kiểm tra vâng li pin có thể được thay thế

Tất cả gói để Xin cần CHI số DHL/UP/Fedex CỐC. Tất cả gói để Argentina cần CUIT số DHL/UP/Fedex CỐC. Tất cả gói bởi Chile cần RÚT số DHL/UP/Fedex CỐC. Tất cả gói để Nga cần Tên Đầy đủ(tên + Giữa tên + tên Cuối cùng). 1. Nếu bạn hài lòng với sản phẩm của chúng tôi và dịch vụ, xin vui lòng để lại tích cực của bạn phản hồi và 5 sao . và 5 sao cho các chi tiết xếp đặt hàng của bạn. 2. Nếu bạn không hài lòng của chúng tôi porducts, xin liên hệ với chúng ta khi bạn để phản hồi tiêu cực hoặc làm những chi tiết đánh giá . Chúng tôi đảm bảo, chúng tôi sẽ 100% đã sẵn sàng bất kỳ vấn đề cho bạn. 1. Chuẩn bị Thời gian: chúng ta cần 5-10 làm việc ngày để chuẩn bị đặt hàng của bạn theo chúng tôi đơn đặt hàng nhiều mỗi ngày. 2. tất cả của tôi, hàng hóa, chỉ tính phí chỉ là một phần nhỏ của vận chuyển chi phí,và nhất của quốc gia được vận chuyển miễn phí 3. APO/FPO/phó tổng lãnh sự Vận chuyển Chúng tôi xin lỗi mà P. O. Hộp và quân đội địa chỉ (APO, FPO) không thể được chuyển giao. Cho CHÚNG tôi vùng lãnh thổ, xin vui lòng để lại một bình luận khi bạn đặt hàng. Ví dụ, nếu bạn đang ở Guam, Puerto Rico, bạn có thể bang Guam, Puerto Rico trong nước phần. Khách hàng từ Brazil nên để lại một tin nhắn để cung cấp cho chúng tôi 11 chữ TỤC như của bạn tùy cần nó. Về Hải quan nhiệm Vụ Trong sự xem xét của chúng tôi, khách hàng có lợi, Chúng tôi buộc phải tàu hàng của bạn bằng thư thường và bạn cần để lại cho tôi để ý hay để tin nhắn để nói với me bao nhiêu nên tôi ký hoá đơn (nếu bạn không cho tôi biết bao nhiêu nên tôi ký hoá đơn,tôi sẽ ký về 2/3 của luật giá trị vào hóa đơn). Xin hãy hiểu, tuy nhiên, phong tục làm nhiệm vụ này kiểm soát của chúng tôi, chúng tôi không thể guarrante không thuế chi phí và sẽ không có bất kỳ lệ phí thuế. Nhưng chúng tôi sẽ trả lại thanh toán của mình, vận chuyển nhanh(nếu bạn đã trả tiền) vào tài khoản của bạn trong vòng 24 giờ. Chúng tôi chân thành xin lỗi vì bất kỳ điều này có thể khiến bạn. Chú ý: Nếu bạn lựa chọn miễn phí chọn vận chuyển, bưu kiện của bạn sẽ được giao trực tiếp nhà của bạn chỉ có một thời gian hoặc nó sẽ gửi bưu điện địa phương sau đó, bạn cần phải lấy số theo dõi và cá nhân của ID để thu thập các bạn.Chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức khi bưu kiện của bạn đã được gửi đi. Nếu bạn lựa chọn vận chuyển phát nhanh, hãy nhớ để lại số liên lạc của bạn, điều này là cần thiết để vận chuyển phát nhanh. TRUSOXIN trực tuyến cửa hàng bán làm dựa trên thiết kế tuyệt vời và chứng minh đáng tin cậy. Vì vậy, các chất lượng được đảm bảo. Chúng tôi cũng có một chất lượng đội để kiểm tra ra lệnh cho sản phẩm đang hoạt động chính xác trước khi họ đóng gói và gởi cho bạn. Nhưng bạn cần để xác nhận cần cẩn thận! Một : chúng ta không thể chấp nhận việc trao đổi hoặc hủy sau khi bạn có được vận chuyển. Sau thông tin cần thiết khi bạn phản ánh sự vấn đề:

*Số thứ tự

*Mục là MÃ số

*Hình ảnh của hạt bị lỗi. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về chính sách trở lại, xin vui lòng để liên lạc với chúng tôi! Nếu bạn không phải là 100% hài lòng với chất lượng của bạn mua từ TRUSOXIN, bạn có thể trở về hay trao đổi các bạn trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng. Yêu cầu: 1. Mục nhận được trong vòng 7 ngày kể từ ngày giao hàng. 2. Mục nhận được không, không bị hư hại và trong gói ban đầu. 3. Vận chuyển trở lại phí được thanh toán bởi người mua.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự