DeepFox Mỏng USB3.0 nhôm bên Ngoài DVD bao Vây Nhựa trường Hợp Cho máy tính Xách tay 12.7 mm CD-ROM trường Hợp Mà Quang học Lái

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: trường hợp cho, trường hợp cho máy tính xách tay, trường hợp, Giá rẻ cho trường hợp, Chất Lượng cao, trường hợp cho máy tính xách tay, Trung quốc trường hợp Nhà cung cấp.

  295 891.63₫ 405 343.71₫
 • USB: USB 3.0
 • Thương Hiệu: DeepFox
 • Đĩa Tải Chế Độ: khay loại
 • Lái Xe Loại: DVD-ROM
 • Loại: Nó là một trường Hợp DVD
 • Màu sắc: Da Đen,Trắng
 • Loại Giao Diện: SATA
 • Áp dụng lái xe dày: 12.7 mm

 • Đơn Vị Loại: mảnh
 • Kích Thước Gói: 25cm x 20cm x 5cm (9.84in x 7.87in x 1.97in)
 • Gói Cân: 0.35kg (0.77lb.)

DeepFox Mỏng USB3.0 nhôm bên Ngoài DVD bao Vây Nhựa Quang học Lái xe trường Hợp Cho máy tính Xách tay 12.7 mm CD-ROM trường Hợp

1.Sản phẩm mẫu: ECD819-SU3-12.7 mm 2.Áp dụng sản phẩm: máy tính xách tay, máy tính để bàn 3.Dày: 12.7 mm 4.Diện: SATA 5.Liệu: nhựa 6.Loại nạp:Khay tải 7.Cài Đặt Bên Ngoài 1.Chất liệu của bao vây:đánh bóng mượt nhựa. 2.Màu sắc có sẵn trong kho:Đen 3.Kích thước:143*146*13.5 mm 4.Trọng lượng: g 150 5.Có thể được lắp ráp các 12.7 MM DVDRW/kết Hợp/CD-rom 6.Hỗ trợ 1.5 ổn định TRĂM-tôi diện tiêu chuẩn, hỗ trợ tối đa 3.0 ổn định TRĂM-II diện tiêu chuẩn. 7.Hỗ trợ Window7/8, Mac 10 HỆ điều hành lưu Ý:1.Nó chỉ là Ngoài DVD bao Vây, nó không bao gồm Ổ đĩa CD-ROM. 2. Các sản phẩm cũng có màu trắng.Nếu bạn cần một sản phẩm trắng. Xin vui lòng cho chúng tôi biết. Nếu bạn không để lại một tin nhắn. Chúng tôi sẽ gửi bạn những sản phẩm.

Chú ý: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hay gặp rắc rối,hãy liên hệ với chúng tôi trước khi mở một cuộc tranh cãi, chúng ta sẽ tích cực giải quyết vấn đề của bạn và giữ liên lạc với bạn.

1. Chúng tôi hỗ trợ ký Quỹ và PayPal. Bạn có thể Trả bằng qua Alipay, Visa, MasterCard, Western Union, Paul và chuyển khoản ngân hàng Trang. 2. Hãy thanh toán càng sớm càng tốt vì vậy, chúng tôi sẽ gửi cho bạn càng sớm càng tốt và bạn có thể có được những mục trước đó. 3. Chú ý: Bất kỳ thuế nhập khẩu của mục là trách nhiệm của người mua, không bao gồm trong bán giá hoặc phí vận chuyển, Nhưng nó thường không xảy ra, chúng tôi sẽ tuyên bố các sản phẩm như là một món quà với một giá trị thấp hơn để giúp anh dễ dàng có được những mục qua Hải quan.Xin đừng lo lắng. 1. Chúng tôi sẽ vận chuyển hàng hóa trong vòng 2 ngày sau khi nhận được thanh toán của bạn. Hàng sẽ được phát hành không nhiều hơn năm ngày làm việc. 2. Lô hàng có thể bị trì hoãn do để ra khỏi chứng khoán và ngày nghỉ. Đừng lo lắng về điều này không thường xuyên. 3. Chú ý: Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi về việc hậu cần thông tin của gói của bạn, xin liên hệ với chúng tôi trước khi mở một cuộc tranh cãi, chúng ta sẽ trả lời các câu hỏi của bạn và giữ liên lạc với bạn. 1. Thời gian vận chuyển qua thời kỳ cam kết hay thiệt hại cho hàng hóa xảy ra trong quá, xin liên hệ với chúng tôi ngay trước khi mở một cuộc tranh cãi. Theo tình hình thực tế, chúng tôi rất vui khi vấn đề bạn một hoàn hoặc Re-lô hàng. Chúng tôi tôn trọng lựa chọn của bạn. Đừng lo lắng. 2. Nếu ta gửi anh ít,xin hãy liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thay thế hóa. 1. Chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để cung cấp dịch vụ tốt để kiếm được bạn hài lòng. 2. Chúng tôi hy vọng ngài có thể cho chúng tôi một "5 sao" tích cực phản hồi. Khẳng định của bạn là lớn nhất của chúng tôi lực. 3. Nếu bạn có câu hỏi nào, xin liên hệ với chúng tôi trước khi mở một cuộc tranh cãi. Chúng ta sẽ tích cực giúp cậu giải quyết vấn đề. 1. Chúng tôi có một điện tử khoa học và công nghệ. Bán rẻ cho sáu năm. Chúng tôi hỗ trợ kinh doanh B2B, một trong hai. Nếu bạn có nhu cầu xin liên hệ với chúng tôi và chúng tôi sẽ cung cấp những giải pháp tốt nhất và dịch vụ. 2. Công việc của chúng tôi thời gian: 9: 00 đến 18: 00 (GMT 8) thứ hai đến thứ sáu.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự