Easttop Harmonica 10 Lỗ 40 giai Điệu ABS Lược cây đàn acmonia Cromatica Miệng Nguyen Nhạc Cụ gaita de boca Chuyên nghiệp

Trạng thái:
Còn hàng

Từ khoá: gaita de boca, easttop harmonica, cây đàn acmonia cromatica, Giá rẻ gaita de boca, Chất Lượng cao easttop harmonica, Trung quốc cây đàn acmonia cromatica Nhà cung cấp.

  450 562.26₫
 • Bao Gồm Vật Chất: Thép Không Gỉ
 • Phát Âm Phương Pháp: Màu sắc
 • Cơ Thể Vật Chất: Kim loại
 • Số Chìa khóa: no
 • Số: T10-40
 • Chải liệu: ABS nhựa
 • Thương Hiệu: ĐÔNG ĐẦU
 • Giai điệu: C
 • Số Chán: 10
 • Loại: 10 Lỗ 40 giai điệu kèn Harmonica

 • Gói Cân: 0.4kg (0.88lb.)
 • Kích Thước Gói: 30cm x 20cm x 20cm (11.81in x 7.87in x 7.87in)
 • Đơn Vị Loại: mảnh

Easttop 10 Lỗ 40 giai Điệu Harmonica ABS Lược cây đàn acmonia Cromatica Miệng hư vậy Nhạc Cụ âm thanh Chuyên nghiệp

Nếu bạn là một người Nga,xin hãy nhớ để viết tên đầy đủ của bạn do đó bạn có thể nhận bưu kiện thành công!

Sản Phẩm Hơn,Xin Vui Lòng Ghé Thăm Cửa Hàng Của Chúng Tôi:

Chúng tôi chỉ bán sản phẩm cạnh tranh.Xin đừng so sánh sản phẩm của chúng tôi với các sản phẩm giá thấp,mỗi sản phẩm sẽ được kiểm tra âm thanh của nhạc sĩ chuyên nghiệp trên 4 lần trước khi warehouseout,chúng tôi sẽ không gửi các người không đủ sản phẩm cho người mua,xin vui lòng để mua,bạn có được những gì anh trả cho!

Màu cho chọn: bạc,

Harmonica sẽ được giao với một loại nhựa hộp và một miếng vải sạch.

Harmonica là bằng một phổ biến harmonica với 12 phím.Cái này của harmonica có thể chơi bất kỳ điều chỉnh âm nhạc, âm nhạc của nó là để quy mô lên đường với cùng một màu đen và trắng chìa khóa của bàn phím đàn piano , có thể được tùy ý điều chế. Mỗi cái lỗ bên trong có hai reed với một cú đánh, và một hút, vì Vậy, mỗi lỗ có thể phát âm bốn chỉnh . Trên hàng đầu của các cơ quan ngôn luận đó là một cách nhấn sọc(cũng được gọi là sự uốn cong chìa khóa hoặc sự uốn cong thanh), Đẩy nhấn sọc trong khi chơi nó có thể làm các nguyên âm thanh nổi lên một nửa độ, đặt xuống sọc, nó sẽ khôi phục lại âm thanh gốc.

Mô tả:

Chất lượng bảo Đảm: Chúng tôi có chuyên nghiệp QT đội để đảm bảo phẩm chất lượng cao và chính xác đóng gói trong mỗi chuyến hàng.Chúng tôi chắc chắn rằng nhạc cụ của chúng tôi đã xác giai điệu,hấp dẫn,âm thanh hoạt động trơn tru và duyên dáng xuất hiện.Mỗi sản phẩm sẽ được kiểm tra và kiểm tra trước khi vận chuyển,vì vậy chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn sản phẩm tốt trong chất lượng nhưng giá thấp,tôi nghĩ bạn sẽ nhận được một thỏa mãn sản phẩm từ chúng tôi. Hải Hành(Ít hay không Hải quan Thuế hàng Hóa Của!) Chúng tôi sẽ tàu mục và báo cáo kết hóa trị bởi USD 5 hoặc 10.Bạn có cần phải trả tiền không hải quan.Nhưng các thủ tục hải quan sẽ mở gói và giá lại các sản phẩm đôi khi,Chúng tôi có đủ kinh nghiệm để giúp bạn nhận được các sản phẩm qua một cách an toàn. Trở lại: Chúng tôi sẽ trả lại bạn nếu bạn quay trở lại các mục trong vòng 15 ngày của bạn nhận các mục cho bất kỳ lý do nào.Tuy nhiên,người mua nên chắc chắn rằng các mục trở lại nguyên trạng .Nếu các mặt hàng có bị hư hại hoặc bị mất khi họ trở về ,mua sẽ chịu trách nhiệm cho những thiệt hại hoặc mất mát,và chúng tôi sẽ không cho những người mua một hoàn trả đầy đủ.Người mua nên cố gắng để nộp đơn khiếu nại với công ty hậu cần để phục hồi các chi phí của thiệt hại hoặc mất. Các người mua sẽ chịu trách nhiệm về những chi phí vận chuyển để trả lại các mục. Hồi: Chúng tôi đánh giá rất nhiều ý kiến của bạn và đề nghị như người mua,chúng ta sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để nhận được sự tích cực nhất có phản hồi.nếu bạn không thích sản phẩm của chúng tôi cho bất cứ lý do gì,xin vui lòng gởi cho chúng tôi thông tin phản hồi,chúng tôi sẽ đánh giá cao nó nhiều!Xin vui lòng tôi liên hệ trực tiếp trước khi rời khỏi trung lập hay phản hồi tiêu cực!

Harmonica có lợi thế của khối lượng nhỏ và mang thuận tiện, có tên của 'mang về âm nhạc' và 'túi đàn piano'. Nó đã sáng và mềm giọng andspecial nhạc hiệu suất . Nó có thể Thủ dâm nhiều hoặc nhiều người quần, và có thể chơi với những nhạc cụ bên nhau,và có thể chơi cho singingand nhảy múa.

Giữ hamonica:

Nói chung, người sử dụng của mình, tay trái và phải giữ cả hai đầu của harmonica tương ứng,đó là,tay trái giữ phần bass và tay phải giữ giọng nữ cao. Trong cuộc chơi, sử dụng những hành động của twist để di chuyển harmonica ngang và để lại các bộ phận khác của cơ thể thoải mái.

Harmonica sức Khỏe và bảo Trì:

1. Để ngăn ngừa bệnh truyền nhiễm và giữ gìn sức khỏe ,xin vui lòng không sử dụng của người khác harmonica.

2. Xin vui lòng súc miệng, đánh răng trước khi chơi kèn harmonica để ngăn chặn đối tượng nhỏ trong miệng đưa vào harmonica.

3. Xin đừng chơi kèn harmonica mạnh để bảo vệ bạn harmonica sậy.

4. Hơi chạm ra nước bọt và lau ống tẩu và tấm bìa sau khi chơi,sau đó đưa harmonica vào trường hợp.

5. Xin đừng để harmonica của bạn bị ảnh hưởng bởi các tác động của lực lượng bên ngoài.

6. Không lau harmonica với bất kỳ dung môi,điều này có thể gây harmonica thiệt hại.

Viết bình luận

  1 star 2 stars 3 stars 4 stars 5 stars
Chất lượng
Giá

Sản phẩm tương tự